Chế Độ Tiết Kiệm Pin Iphone 6

  -  

Mặc dù là một vào nhưng chiếc điện thoại pin lớn trên thị trường, nhưng nếu như không sử dụng đúng cách, loại iPhone 6S của chúng ta cũng có thể nhanh chóng bị không còn pin. Đặc biệt so với những chiếc iPhone 6S cũ, iPhone 6S Plus cũ thì chứng trạng pin gấp rút bị không còn sau thời hạn ngắn thực hiện khá phổ biến.Bạn đang xem: cơ chế tiết kiệm pin sạc iphone 6

Chính vì thế, bên dưới đây công ty chúng tôi đưa tới cho bạn một số mẹo giúp kéo dài thời gian sử dụng của pin apple iphone 6S.

Bạn đang xem: Chế độ tiết kiệm pin iphone 6


*

1, tiết kiệm ngân sách và chi phí pin mang đến iPhone 6S bằng cách chuyển sang chính sách Low power Mode

Chế độ Low power nguồn Mode trên điện thoại iphone 6S, iPhone 6S Plus thông thường sẽ được kích hoạt khi thời lượng pin giảm đi còn dưới 20%. Điều này sẽ giúp đỡ kéo lâu năm thời lượng sạc iPhone 6S lên khá nhiều.

Để bật chính sách Low Power, bạn thực hiện setup như sau: Setting > Battery. Khi được kích hoạt, chính sách Low nguồn Mode sẽ giảm đôi chút hiệu năng trên iPhone 6s, và giao diện sẽ bớt bởi các hiệu ứng bắt mắt, tuy vậy thời lượng thực hiện sẽ được gia tăng lên đáng kể. Cơ chế này tỏ ra rất có lợi khi họ chưa thể sạc apple iphone mà vẫn còn yêu cầu sử dụng.

Xem thêm: Vương Chí Hùng - Hướng Dẫn Cách Đổi Và Reset Mật Khẩu Cấp 2 Fo4

Bạn cũng rất có thể áp dụng cách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin này cho các dòng iPhone giá bèo khác như iPhone 5, iPhone 5S…

2, Tắt những vận dụng không cần thiết để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin đến iPhone 6S

Để tiến hành điều này, người tiêu dùng cần tìm đến mục Battery Usage trong trình đối kháng Settings > Battery. Ở phía trên sẽ xuất hiện thêm những ứng dụng đang sử dụng pin nhiều nhất, nếu không cần thiết hãy tắt chúng đi

3,Tắt công dụng LTE trên iPhone 6S để tiết kiệm ngân sách pin

Hiện tại công nghệ 4G LTE tại nước ta chưa được ra mắt, bởi vì thế, câu hỏi bật tác dụng này bên trên iPhone 6S, iPhone 6S Plus là tiêu tốn lãng phí pin với không đề nghị thiết. Chính vì thế, để soát sổ xem công dụng LTE trên điện thoại iPhohne 6S gồm đang chay không bạn truy cập vào Settings -> Cellular -> Enable LTE. Nếu đã ở chế độ ON thì các bạn chuyển lịch sự OFF để tiết kiệm pin cho điện thoại iphone 6S, iPhone 6S Plus.

4, tiết kiệm pin cho iPhone 6S bằng cách chọn cơ chế Fetch

Hầu không còn mọi bạn thường để chức năng mail có thể tự động gửi lúc có dữ liệu điều đó tức là chiếc điện thoại iphone 6S của người sử dụng liên tục yêu cầu với máy chủ gây lãng phí pin, bởi vì thế, nếu không thực sự quan trọng hãy tắt tính năng này đi bởi cách: Vào Settings -> Mail, Contacts, Calendars -> Fetch New Data và lựa chọn sang Off tại mục Push.

Xem thêm: Thơ Về Cuộc Sống, Tuyển Tập Những Câu Thơ, Bài Thơ Hay Nói Về Cuộc Sống Hay Nhất

5, Đặt iPhone 6S nằm sấp xuống bề mặt

Trên đấy là 5 mẹo giúp tiết kiệm ngân sách pin cho điện thoại iphone 6S, mong rằng với các cách này bạn đã kéo dãn thời lượng pin mang lại chiếc iphone 6S, 6S Plus của mình.