Chi Tiết Bản Cập Nhật 5

  -  

Xin chào các bạn, chào đón tới với phiên phiên bản 5.18, phiên phiên bản sẽ được thực hiện đến tranh tài tại thông thường kết cụ giới. Có không ít áp lực được để trên một phiên phiên bản (và thực sự nhưng nói thì công ty chúng tôi cũng khá băn khoăn lo lắng về phiên bản 5.18) nhưng cửa hàng chúng tôi tin tưởng vào khả năng hoàn toàn có thể đem cho một yên cầu nho nhỏ tới những vận động viên chăm nghiệp, người xem và cả những người dân chơi. Hãy đào sâu hơn một chút. 5.18 không chỉ đơn thuần là giảm sức mạnh của những dũng sĩ tới mức bị quên lãng (hoặc tăng sức khỏe cho Tam đúng theo Kiếm) mà lại nó là gần như lựa lựa chọn có ý nghĩa riêng. Tạo thành một sảnh đấu nơi những đội tuyển tất cả lựa lựa chọn để đầu tư cho đông đảo lựa lựa chọn dị hoặc những giải pháp không theo lối thông thường cũng quan trọng như việc liên tưởng họ tập tành khi thời gian đến. Những biến hóa của shop chúng tôi ở phiên bản này phản ảnh một khẳng định về niềm tin này, bớt sức mạnh của các lựa chọn bá đạo đang rình rập đe dọa đến sự đa dạng khi chọn tướng (chúng tôi đang nói đến bạn đó Darius) đồng thời vẫn giữ lại được sức mạnh của mình trong các pha giao tranh. Đó là tất cả những gì chúng tôi cần ngơi nghỉ đây. Tuy vậy phiên phiên bản bao gồm không hề ít thứ, nhưng mục tiêu của công ty chúng tôi không ý muốn đi thừa xa tại 1 vị tướng rõ ràng nào. Shop chúng tôi hy vọng các các bạn sẽ cân kể mọi năng lực có thể, hơn là mang định rằng chỉ bao gồm Poppy bắt đầu là tuyển lựa dị. Ngày xửa ngày xưa, shop chúng tôi đã từng nói về Mordekaiser chơi ở phần xạ thủ, cùng hãy quan sát tình bây giờ xem.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 5

*
Patrick "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Cập nhật

*
Corki


Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến W - Thảm Lửa gây cạnh bên thương quá nhanh

*
Riven


Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến cho thời gian đợi của Q - Tam bộ Kiếm của Riven lập tức được hồi lại khi có một hành vi khác chen ngang vào giữa thời điểm đang sử dụng kĩ năng.

*
Tristana


Sửa lỗi E - quấn Thuốc Súng của Tristana sẽ không còn là quả bom xịt giả dụ bị kích nổ khi đủ 4 điểm cộng dồn vị W - Phóng khiêu vũ Tên Lửa. Nó đã phải là một trong cú nổ long trời lở đất.
*

Anivia

Khả năng tăng gần kề thương khi làm cho chậm cũng trở nên được áp dụng lên Rồng cùng Baron

Dù không hẳn là vị tướng mạo tồi tuyệt nhất trong việc tranh chấp kim chỉ nam trung lập nhờ có tác dụng ép góc tuyệt đối của mình, tuy vậy với việc Rồng cùng Baron miễn lan truyền với các năng lực khống chế đồng nghĩa tương quan với bài toán sát thương tăng thêm của Anivia bởi chiêu tê Cóng không có tính năng - đổi khác này đã được sử dụng cho Ashe trong quy trình làm lại và cửa hàng chúng tôi nhận thấy mình là fan ái mộ của sự tốt nhất quá nên cửa hàng chúng tôi đã ra quyết định sửa lại vấn đề đó như một chút gia tăng sức táo bạo cho bé chim băng này.

*
E - cơ Cóng


Hiệu ứng lúc này sẽ coi Rồng với Baron như một mục tiêu bị cảm giác băng nhằm mục tiêu tăng gấp hai lượng tiếp giáp thương của cơ Cóng vào trường hợp bọn chúng bị trúng Quả mong Băng hoặc Bão Tuyết trong vài giây trước đó.
*

Braum

Q tiêu tốn nhiều hơn.

Trở lại phiên bạn dạng 5.12, chúng tôi đã tăng gấp rất nhiều lần sức bạo dạn các giải pháp của Braum nhằm cấu rỉa thuộc chiêu Q và ban đầu nhiều hầu hết pha giao tranh hơn với lượng tiêu tốn thấp - nhìn vào một trong những vài phiên bản thi đấu chuyên nghiệp gần đây, có vẻ như công ty chúng tôi đã thành công. Shop chúng tôi thích phương pháp Braum được sử dụng cho đầy đủ khoảnh khắc tuyệt hảo của Tối bền chí và Băng Địa Chấn có thể mang lại, nhưng công ty chúng tôi đang ý muốn lấy lại một số chuyển đổi mà công ty chúng tôi đã có tác dụng để đảm bảo mô thức mạo hiểm tương ứng với quà biếu của Tuyết kia Tái. Chúng tôi đang đổi khác một cách có chủ đích theo hướng bình yên ở gã to đùng này cơ mà muốn bảo đảm rằng rất cần được có sự trả giá mang đến việc bỏ qua mất những khoảng chừng khắc chứ không phải lấy đi đều phần thưởng chính đại quang minh mà anh ta đáng dìm được nhờ việc áp hòn đảo của mình.

*
Q - Tuyết cơ Tái


*

Caitlyn

Năng lượng tiêu hao và thời hạn hồi của W bớt đi.

Xem thêm: Ngồi Lâu Đứng Dậy Bị Chóng Mặt Khi Đứng Lên? Bị Chóng Mặt Nhiều: Khi Nào Nên Đi Khám

Các chúng ta có quyền nhằm vẫn thấy chua chát. Vẫn luôn luôn là vị tướng cần biết khi tập luyện cho vị trí xạ thủ, nhưng chiến thuật đẩy to gan và hãm trụ của Caitlyn đã hết được yêu chuộng như Jinx xuất xắc Tristana. Điều đó bao gồm nghĩa là, khi mà đông đảo siêu xạ thủ như Vayne tốt Kog trở nên hổ báo vượt mức, đó là thời khắc ưu rứa của cô nàng cảnh sát trưởng với tầm bắn xa lên đến mức 650 đã hạ gục chúng. Tạo thêm sức táo bạo cho các cái bẫy của Caitlyn để giúp kỹ năng này chốt chặt những tướng kẻ thù dưới chân trụ cơ mà không quan trọng gia tăng độ hiệu quả của cô thanh nữ bằng việc bấm chuột vào phần đa tướng tiến công gần và khiến chúng phát khóc.

*
W - mồi nhử Yordle


Tiêu hao 50 tích điện ⇒ 30 năng lượng
*

Darius

Hồi huyết của Q trên mỗi phương châm giảm, nhưng mà lượng máu tối đa hồi lại và tích điện tiêu hao tăng lên.

Ít cơ rượu cồn nhất trong số các anh hào của phiên bạn dạng 5.16, tuy vậy Darius lại đem đến cảm xúc có thể trụ lại tồn tại trong giao tranh nhờ giữ được sức khỏe Noxus, quét sạch mặt trận và bất hạnh cho toàn bộ những tên làm sao bị Darius bắt được. Coi xét đến độ tàn khốc của Darius và tính toán đến kỹ năng giao tranh cỡ trung sẽ hỗ trợ cho vị tướng tá này luôn thắng trên gần như chiến trường, nhưng sẽ phải thống kê giám sát nhiều hơn.

*
Q - Tàn Sát


Hồi ngày tiết với từng tướng 15% máu đã mất ⇒ 12% máu vẫn mất
Máu buổi tối đa hồi lại 30% máu đã mất ⇒ 36% máu sẽ mất
*

Elise

Sát mến của Nhện bé giảm.

Hiện tại shop chúng tôi đã trải sang một vài phiên bản để kiểm chứng những tác động của chuyển đổi về nhện con mà shop chúng tôi đã triển khai ở phiên bản 5.14, sẽ không thật khi nói rằng chúng quá mạnh đối với một vị tướng nhưng mà sức mạnh mang lại các ảnh hưởng đáng đề cập ở đầu trận. Shop chúng tôi quyết định nhắm vào gần kề thương cơ bạn dạng thay vì sát thương tỉ lệ để bảo toàn sự cân đối trong lối lên đồ hiện tại của Elise, lên liền kề thương sẽ cho mình sát thương, mà lại Elise lên thiết bị chống chịu thì không nên vừa trâu bò mà vẫn đang còn sát mến cao.

*
R - Nhện Chúa


*

Ezreal

E nay sẽ sở hữu được tỉ lệ với gần kề thương đồ gia dụng lí.

Các tuyển thủ của Ezreal luôn luôn được chia thành hai hướng: một sử dụng dịch rời Cổ học để thoát khỏi nguy hiểm, một để lao lên. Cửa hàng chúng tôi không tốt nhất thiết đề xuất ủng hộ lối nghịch liều lĩnh, nhưng đón nhận một chút mạo hiểm có thống kê giám sát với Ezreal nên đưa về những quà tặng tương ứng. Dịch rời Cổ học thường là 1 trong chiêu thức để chạy thoát nhiều hơn thế là phía trong một chuỗi phối hợp chiêu để chấm dứt điểm, nhưng tăng thêm sát yêu mến cho phương pháp này sẽ đem lại đa phần thưởng hơn cho người chơi hổ báo khi đã phải quyết tử sự an toàn của mình. Ai lại cần phải chạy trốn chứ?

*
E - dịch rời Cổ Học


MớiTỉ lệ Nay sẽ sở hữu thêm tỉ lệ thành phần với 0.5 tiếp giáp thương đồ dùng lí cộng thêm
*

Fiora

Giáp cơ bản, máu cơ bản và huyết mỗi cấp giảm.

Xem thêm: U Xơ Tuyến Vú Có Nguy Hiểm Không ? Nhân Xơ Tuyến Vú Có Nguy Hiểm Không

Với tư cách là 1 bậc thầy tuy vậy đấu, bộ chiêu trò mới của Fiora mang đến cô một lượng lớn công nỗ lực để tránh mặt một phương pháp tài tình hoặc giảm thiểu lượng liền kề thương thừa nhận vào. Vấn đề chưa phải là sử dụng thông minh giải pháp dùng chiêu mà đặc biệt hơn là công dụng khi cô ta không dứt điểm được. Hiện tại, cô ấy sẽ hơn hẳn bạn một bậc, bất kỳ có sống xuất xắc không. Giảm sút lượng chỉ số cơ phiên bản đồng nghĩa với hành động với Fiora (đặc biệt là trước cung cấp 6) vẫn có cảm hứng ít rất cần được kiểm tra chỉ số rộng mà triệu tập cho việc thường xuyên những mũi kiếm sẽ đâm vào, khiến áp lực nhiều hơn nữa nếu Fiora muốn thành công hoặc sẽ buộc phải trả một cái giá đắt.