Chi tiết bản cập nhật 6.16

Irelia

Nội trên tăng chống cảm giác dựa trên chêch lệch quân số thân phía 2 bên, nuốm vì chưng dựa vào số địch thủ bao quanh.Quý khách hàng vẫn xem: Chi huyết bạn dạng cập nhật 6.16

Irelia là hình dáng tướng có thể biến chuyển vô ích thành lợi thế. Cô thậm chí là đang đẩy lùi lực lượng Noxus xâm nhập chỉ cách số quân ít ỏi, tuy vậy nội tại của cô ấy lại ko miêu tả được chủ đề đó; nó chỉ khiến cô khó khăn bị khóa cứng rộng vào giao tranh tổng thôi. Nội trên mới giờ sẽ tính toán thù số lượng đồng minh cũng giống như đối thủ trong một khoảng cách ngắn lại hơn nữa nhằm tình nhân tèo Xerath sống tuyến đường sau không có tác dụng hỏng màn biểu diễn của bạn.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.16


*

Nội tại - Tinh Thần Ionia

bỏNGƯƠI KẸT LẠI ĐÂY VỚI TA RỒI Không còn tăng phòng hiệu ứng dựa trên từng số tướng mạo địch bao phủ nữamớiCÀNG ĐÔNG CÀNG VUI Giờ tăng phòng hiệu ứng dựa trên chênh lệch số tướng mạo địch so với số tướng mạo đồng minh bao quanh (Irelia được tính là một trong những đồng minh):


*

R - Lưỡi Kiếm Ưu Việt

SỬA MÔ TẢ Sửa lỗi biểu thị Lưỡi Kiếm Ưu Việt ngày càng tăng theo 70% sát thương thơm đồ lý cộng thêm, đáng ra là 60% (quý hiếm thực không đổi)
*

Leona

Ánh dương lại lan rực rỡ.

Chúng tôi vừa bắt đầu cho Leomãng cầu thêm những phương pháp để sử dụng nội tại, tuy thế người nghịch Leomãng cầu thường xuyên chần chờ Ánh Sáng Mặt Trời góp từng nào gần kề thương mang đến giao đấu. Nếu đầy đủ sản phẩm công nghệ cụ thể rộng, trung bình tác động của Leomãng cầu sẽ dễ nhận thấy hơn các.


*

Nội trên - Ánh Sáng Mặt Trời

mớiÁNH SÁNG RÕ RÀNG Giờ hiển thị mang lại Leomãng cầu Lúc đồng minh khiến sát thương thơm bởi nội tại Ánh Sáng Mặt Trời
*

Lulu

Giảm hồi chiêu W. Tăng vận tốc tiến công cộng thêm.

Lần trước, Cửa Hàng chúng tôi vẫn chỉnh sửa để giảm sút sức khỏe đi đường solo của Lulu. Sau khi đợi cát lớp bụi lắng xuống, tiếng công ty chúng tôi thấy đã tới khi nhằm cô bao gồm lại vài phần quyền năng. Cô đang rất được gọt giũa thành một "thuật sư mang lại chủ lực tấn công thường" thông qua bài toán nâng tần suất tác động những bùa lợi nhưng mà cô đưa về.


R - Bắt Hồn

BÁM ĐUỔI MỤC TIÊU Lúc bị mất khoảng chú ý, Linh Hồn xua theo mục tiêu mang đến địa điểm xuất hiện thêm sau cùng của chúngTHEO SAU TA? Có thể sai bảo mang đến Linc Hồn theo Mordekaiser bằng cách bấm R hoặc Alt + chuột phải vào hắnNHÀN CƯ VI BẤT THIỆN Linc Hồn tìm mục tiêu nhằm tiến công sau 8 giây không làm cái gi, ưu tiên tướng mạo cùng trụ rộng so với línhKHÔNG NGHE RÕ À? Linch Hồn không hủy đòn đánh hay khi được sai bảo tấn công một đơn vị đã biết thành nó tấn công

Nautilus

Nautilus là tướng tá đề xuất chọn đến ai say đắm phá hủy cùng khống chế khắp gần như nơi. Các lần giảm sức mạnh thường xuyên vào sát thương đã khiến hắn yếu ớt vắt đi những, đề xuất Cửa Hàng chúng tôi ra quyết định tập trung vào kĩ năng chia giảm chuần địch của hắn. Tbỏ Lôi Tầm Nhiệt vẫn cực xịn Lúc khóa cứng kim chỉ nam ưu tiên, nhưng mà người đùa Nautilus có khả năng đề xuất được tưởng thưởng nhiều hơn thế nữa lúc đặt chiêu cuối chuẩn.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Hướng Dẫn Game Thủ Tự Cộng Bảng Bộ Trợ Mùa 7 Phiên Bản 6


Sona

Giảm vận tốc di chuyển tăng đến bạn dạng thân của E. Hạ giảm sút hồi chiêu của R nghỉ ngơi những cấp cho đầu.

Ttốt thay đổi vừa mới đây mang đến Somãng cầu vẫn củng vậy Đặc điểm cung cấp đa dụng với chỉ số ngày càng tăng cao, dẫu vậy sức mạnh của cô ấy được trình bày hơi nhanh chóng thừa. Khả năng kia đề nghị tăng mạnh theo thời gian, cùng đối phương cần phải có thời cơ trừng pphân tử Cầm Nữ cho gần như sai lầm của cô ý trước khi cô msinh sống khóa ngưỡng sức mạnh cuối trận.


Viktor

Tốc độ tốc nhiều của R chậm chạp hơn, nhưng lại tốc độ về tối thiểu sẽ nhanh khô hơn. R bước đầu bớt vận tốc nhanh chóng rộng. "Hoàn lại" tăng tốc đang bị loại bỏ.

Cập nhật thân mùa giải cho chiêu cuối của Viktor là cam kết của Cửa Hàng chúng tôi mang lại bài toán Viktor cần gồm một Bão Điện Từ toàn thời hạn phụ thuộc Việc lựa chọn địa chỉ nguy khốn hoặc bao gồm trợ giúp từ bọn. Hắn còn cách kim chỉ nam kia không xa, mà lại chúng tôi đã thấy rất nhiều ngôi trường hòa hợp Bão Điện Từ hạ gục kẻ địch nhưng mà ko nên mang đến Viktor tốt ai khác cung cấp. Tốc độ dịch chuyển của nó rất cần được điều chỉnh để Viktor bắt buộc mang đến sát hơn - hoặc phụ thuộc vào khống chế - để giữ lại nàn nhân phía bên trong đó.

Xem thêm: Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, Giao Lưu Văn Hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên


R - Bão Điện Từ

Thời quầy bán hàng ngóng có thể biến đổi không ít tùy thuộc vào vị trí người nghịch chọn, bắt buộc chúng tôi thêm thời hạn dự con kiến đó vào lựa chọn địa chỉ. Giờ chúng ta có thể quyết định xem mình thích vào trận rộng hay là muốn bao gồm địa chỉ thiết yếu rộng.

BẢNG THỜI GIAN Chọn địa điểm giờ đồng hồ hiển thị khi nào với đến hơn cả độ nào địa điểm ảnh hưởng mang lại thời quầy hàng đợi dự kiếnSửa lỗi R - Cầu Vồng Tối Thượng của Lux không khiến gần kề thương thơm lên tướng mạo trúng phải trường hợp Lux quan trọng bắt gặp họR - Phi Hồ của Ahri, Q - Lao Tới của Fiora, cùng E - Điện Tích Cầu của Xerath không thể bắn theo những hướng kỳ quặc nếu như thực hiện khi trỏ chuột sẽ di trên bạn dạng vật dụng nhỏQ - Nhào Lộn của Vayne giờ đồng hồ tạo đúng ngay cạnh thương thơm lên đơn vị lính cùng nhà chínhR - Nguyện Ước của Soraka tiếng tăng đúng vận tốc tiến công thêm vào đó của Lư Hương Sôi Sục lên liên minh cô hồi máu tự xaCầu của Orianna không thể bị biến mất (về đồ gia dụng họa) cho tới lần sử dụng phxay tiếp theo sau nếu như liên minh bị làm gục Lúc đã sở hữu nóSửa lỗi đối phương trúng nhiều viên đạn tự đòn tiến công thường của Graves chỉ bị một điểm Rìu ĐenHồi chiêu Quyền Năng Bất Diệt không hề bị đặt lại Khi Yasuo thử dùng E - Quét Kiếm lên kim chỉ nam hắn vừa lướt quaSửa lỗi Tibbers vẫn thường xuyên hủy tấn công nếu khách hàng lệnh cho nó tiến công một đơn vị đang tiến công trước đó rồiBản sao của tướng không thể đem 1 phần kim cương thưởng thêm Phá Hủy Trụ ĐầuVinh Quang Chân Chính giờ tăng đúng tốc độ di chuyển khi trở về phía bản sao của tướngTwisted Fate không hề diệt trở thành về lúc nhấn phím tắt của E - Tráo Bài ngơi nghỉ cấp cho 2 hoặc hơnHiệu ứng hình hình ảnh hào quang đãng của DJ Somãng cầu với Sona Giả Lập tăng kích thước để trùng cùng với những biến đổi lối nghịch gần đâyW - Đường Hầm Tăm Tối của Thresh Nỗi Sợ Sâu Thẳm với Thresh Quán Quân lại tạo nên vệt tia nắng sau đèn lồng Khi Đường Hầm Tăm Tối được sử dụngTkhô cứng tiết của Fizz Thỏ Phục Sinc vẫn về đúng chỗGói nhiều nhan sắc hồng của Tristana Hỏa Tiễn không thể áp dụng cảm giác hình ảnh cơ bản của TristanaNami Biển Sâu không hề thường xuyên nói Lúc tùy lựa chọn âm thanh giọng nói bị loại bỏ hóaE - Mưa Đạn của Miss Fortune Tiệc Bể Bơi không thể khiến cho dừa đập lệ người không giống tự các phía kỳ quặc vào một vài ngôi trường hợpBraum Đồ Long không còn bị mờ đi trong nháng chốc sau khi sử dụng chiêuCác nhân tố liên quan mang đến bùa lợi (nhỏng Dây Chuyền Chữ Thập) giờ đồng hồ vẫn trỗi dậy cùng rất Azir Thần Mộ vào hoạt hình ảnh đổi thay vềLàm mượt vân tủ bề mặt của SIÊU PHẨM: KatarinaTư cụ ban đầu và xong của Syndra vào hoạt hình họa biến chuyển về đã có được sửa lại mang đến mượt hơnTay Shyvamãng cầu Siêu Nhân Thiên Hà không còn bị kéo dãn dài vào hoạt hình họa chếtChuyên ổn mục: Tin Tức

Chuyên mục: Game Online