Chi Tiết Bản Cập Nhật 6.17

  -  

1. 03 BỘ TRANG PHỤC MỚI:

03 bộ xiêm y Giả Lập mới sẽ được trình làng ở phiên phiên bản 6.17 bao gồm: Ahri, Corki và Ezreal.Bạn đang xem: chi tiết phiên bản cập nhật 6.17


*

*

*

*

*

2. NÂNG CẤP SPLASH ART:

Sau Nidalee, Tristana và vừa mới qua nhất là Trundle thì ảnh trên nền của Sion cũng đã nhận được được đợt upgrade từ Riot.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.17

Sion Công Nghệ


3. TÍNH NĂNG HIỂN THỊ TƯỚNG:

Trong giao đấu tổng, khi bị Blitz kéo thành công, bạn cũng có thể sẽ mất quyền kiểm soát vị tướng tá của mình. Riot đã tiến hành tạo nên tính năng hiển thị duy nhất một vị tướng của công ty khi giữ phím cách.

Tùy chọn mới này có thẻ tìm kiếm thấy ngơi nghỉ thanh đồ họa trong mục Thông báo.


Và lúc được bật, vị trí trung tâm camera sẽ tập trung vào nhân vật của công ty – bao gồm vòng tròn bên dưới chân cùng mũi thương hiệu trên đầu.


Thùng Rượu Nổ (R)

Sửa lỗi bay: khi bạn nhấp chuột, bạn sẽ thấy thùng rượu cất cánh đến và phát nổ tại vị trí đã lựa chọn trong khoảng thời gian 0.55 giây.


Nét Vẽ chết người (W)

STVL thêm vào đó giảm tự 70% xuống 50%.Sát thương lên lính và tai quái rừng tăng trường đoản cú 65% lên 75%.


Sân Khẩu Tử Thần (R)

Phần mô tả không hề nhắc tới: “Nếu hủy chương trình diễn sớm, thời gian hồi chiêu của sảnh Khấu Tử Thần sẽ được hồi lại 10% với từng phát súng không bắn.”Sát thương sút từ 50/125/200 xuống 40/100/160.Sát thương cộng thêm dựa trên % máu đã mất của kim chỉ nam tăng trường đoản cú (2% với từng 1% ngày tiết mất) lên (2.5% với từng 1% tiết mất).Phần biểu hiện giờ đề cập tới tổng lượng giáp thương hoàn toàn có thể gây ra.


Tên Lửa Đạn Đạo Siêu quyết liệt (R)

Tỉ lệ STVL thêm vào đó ở tiếp giáp thương nhỏ nhất tăng trường đoản cú 10% lên 15%.Tỉ lệ STVL thêm vào đó ở gần kề thương lớn nhất tăng từ bỏ 100% lên 150%.


Súng Lục bỏ túi (Q – Đi đất)

Phần mô tả giờ hiển thị rõ: mỗi phát bắn lên quái bự hồi lại 2.5 điểmlòng dũng cảm.


Tốc độ dịch rời tăng tự 340 lên 345.


Chém Gió (R)

Sát thương bé dại nhất tăng từ bỏ 80/120/160 lên 100/150/200.Sát thương lớn số 1 tăng tự 240/360/480 lên 300/450/600.

Xem thêm: Công Cụ Sửa Lỗi Không Cài Được Net Framework 3, Công Cụ Sửa Chữa Microsoft


Khu Rừng Quỷ Dị (Twisted Treeline) xẩy ra một sự việc khi 12 tín đồ mắc kẹt trong số đó – căn cứ nhỏ dại hẹp, eo hẹp và vớ cả thường rất khó cựa quậy. Nó tiếp tục dẫn tới công dụng một nhóm “chiến thắng” sau 15 phút, nhưng thời gian thực cơ mà Riot mong muốn lại là 40. Trong cục bộ quãng thời gian đó, đội thua kém đã mắc kẹt, còn chỉ biết làm hồ hết thứ cơ bản.


Riot sẽ tiếp cận theo hai phía này – một mặt, giảm kỹ năng lăn ước tuyết, tức là đội phòng thủ thường xuyên có cơ hội quay quay lại chiến đấu – mặt khác, một đội kiểm soát toàn bộ bản đồ rất có thể sử dụng nhiều bùa lợi trường đoản cú Tế Đàn với Vilemaw để cấp tốc chóng kết thúc trận đấu.

Riot đang dần cảm thấy chính sách chơi này không đủ vui, vị thế, chúng ta đang cập nhật nhiều mục tiêu lớn trên bản đồ nhằm dẫn tới nhiều phen giao tranh 12 bạn hơn, và tất nhiên là sẽ có được thêm vàng, điểm tay nghề để bạn không xẩy ra mắc kẹt ở cấp độ 12 mãi mãi.

Một vài đưa ra tiết nhỏ hơn:

Cơ hội giao tranh

Riot đã ngày càng tăng lượng vàng cùng điểm kinh nghiệm nhận được từ bỏ Nội tại, trong nỗ lực cố gắng kiềm chế lại kĩ năng lằn ước tuyết. Đội như thế nào vươn lên dẫn trước vẫn vậy, nhưng đội đang thua thảm vẫn hoàn toàn có thể quay trở lại cuộc chơi. Lượng vàng và điểm tay nghề sẽ không bị sụt giảm, và bởi vậy nó chỉ đơn giản và dễ dàng là giàu hơn thôi.

Giao tranh các hơn

Riot đã xóa khỏi những chiếc trụ đầu tiên ở mỗi đường, chính vì như vậy nó trở về với cách bố trí cũ của vùng rừng núi Quỷ Dị. Điều này khiến cho những trộn gank thành công xuất sắc và hòn đảo đường cũng thuận tiện hơnmà không tồn tại sự cản trợ của trụ. Riot cũng đang lên planer rút ngắn thời gian hồi lại của Tế Đàn đi một nửa, tuy nhiên đang tạo ra nhiều tranh cãi.

Mục tiêu lớn cuốn hút hơn

Phần thưởng của nhì Tế Đàn đã có không ít điểm mới. Hình dạng như các bạn sẽ Biến Về cấp tốc hơn hay miễn dịch với các đòn tấn công mạng nhện của Vilemaw. Với khi Vilemaw phục hồi nhanh hơn mà các bạn vẫn tiếp tục có cơ hội ăn nó, các bạn sẽ có được bùa lợi của Vilemaw gây công dụng lên quân lính, nên hối hả phá hủy các công trình của đối phương sớm hơn trước.

Cập nhật tự nhiên và thoải mái là những cập nhật tốt nhất

Khu Rừng Quỷ Dị giành được khá nhiều cảm tình ở phiên phiên bản 6.14, cùng Riot đang thu lại được rất nhiều điều trường đoản cú đó. Các trang bị đã gắng đổi, và các bãi quái ác rừng cũng đem lại phần thưởng cuốn hút hơn, chính vì vậy có một tín đồ đi rừng trong nhóm hình đóng góp thêm phần giá trị, tất cả nghĩa là đảm bảo an toàn mục tiêu Vilemaw sẽ dễ dàng hơn.

Tóm lại:

02 đổi khác lớn của chế độ Hexakill: vùng rừng núi Quỷ Dị:

Thời gian khóa Tế Đàn giảm từ 90 xuống 45 giây.Trụ bên cạnh bị xóa bỏ, giờ mạng nhện đã phủ kín chúng.


Phần thưởng từ 2 Tế Đàn vẫn giúp cho người chơi biến hóa Về nhanh hơn cùng miễn lây truyền với những đòn tiến công mạng nhện trường đoản cú Vilemaw.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ngâm Rượu Bìm Bịp Như Thế Nào ? Rượu Bìm Bịp Chữa Liệt Dương Được Không


5. KHÁC:

Hé lộ màn tái xuất của Yorick

Chúng ta hồ hết biết việc tăng cấp quy mô toàn cục Yorick đã được ra mắt và sẽ xuất hiện trong sau này gần, và một tệp tin bao gồm tên: “Yorick_E_Cone” đã đạt thêm vào sever PBE ngày hôm nay. Đây rất có thể là tầm ảnh hưởng của tài năng E mới mà Yorick sở hữu.