Chi tiết bản cập nhật 6.5

  -  

Giữa Mùa 6.5 đã đi đến rất gần. Phiên phiên bản mới sở hữu tên Neon Nights đang là lần “đại cập nhật” lớn nhất trong lịch sử ĐTCL với trên 20 tướng tá mới. Cạnh bên đó, tộc hệ new và nhiều điều chỉnh quan trọng cũng rất được Riot chứng thực sắp xuất hiện thêm cùng ĐTCL 6.5 vào tương lai.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.5

Tính đến thời khắc hiện tại, nhà gây ra ĐTCL sẽ hé lộ cơ số thông tin lôi kéo về tướng và tộc hệ tất cả trong phiên bản Giữa Mùa. Sau đấy là danh sách chi tiết những nội dung đáng chờ mong ở lần cập nhật lớn nhất lịch sử dân tộc ĐTCL.

Tướng bắt đầu sắp mở ra trong ĐTCL giữa Mùa 6.5

*
Ảnh: Riot Games

Dự con kiến hơn đôi mươi tướng mới sẽ sở hữu màn trình làng tại phiên bản Giữa Mùa tới đây. Trong số này sẽ có những khuôn mặt quen thuộc, đôi khi là vài cái brand name mới và cả nhân vật không từng mở ra tại LMHT.

Silco – chúa tể tù nhân thành Zaun từng khét tiếng với series Arcane sẽ thiết yếu thức trình làng cùng thân Mùa 6.5. Đây là vị tướng thứ nhất khiến đội ngũ cải cách và phát triển phải thiết kế mới từ đầu đến cuối để mang vào ĐTCL do chưa từng lộ diện trong LMHT.

Ngoài ra, hai gương mặt khác đã được xác thực xuất hiện tại trong phiên bản tới đây chính là Alistar với Corki. Với màn giới thiệu này thì trừ Rammus, toàn bộ các vị tướng LMHT gần như đã có mặt trong tựa game chiến thuật cùng nhà đất của Riot Games (tất nhiên là không tính tướng new Zeri).

Danh sách tướng bắt đầu sẽ giới thiệu trong giữa Mùa 6.5 đã có Riot bật mý bao gồm:

AlistarBrandCorkiDravenGnarIreliaJarvan IVKha’ZixLucianNocturneRek’SaiSejuaniSilcoSivirSyndra

Sion, Lux, Yuumi cùng với rất nhiều tướng vẫn bị xóa khỏi trong cập nhật Giữa Mùa

*
Ảnh: Riot Games

Tuy Riot chưa đưa ra tin tức nào chủ yếu thức, nhiều dự đoán từ trailer thân Mùa 6.5 cho thấy khả năng cao số đông các đối chọi vị học viện chuyên nghành và Đế Chế sẽ bị loại bỏ bỏ.

Xem thêm: Những Lời Cảm Ơn Hay Và Ý Nghĩa, Lời Cảm Ơn Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Cho đến thời khắc hiện tại, các chiếc tên đang rất được nhắm đến bao gồm Sion, Lux, Yuumi cùng nhiều gương mặt khác. Dự kiến danh sách chính thức sẽ được Riot thông tin trong thời gian tới.


Tộc hệ mới mở ra trong giữa Mùa 6.5 ĐTCL

*
Ảnh: Riot Games

Tiết lộ trong Nhật ký cách tân và phát triển mới đây, Riot cho biết thêm hai tộc hệ new mang tên tân tiến và technology sẽ ra mắt cùng phiên bạn dạng Giữa Mùa 6.5.

Nhà kiến thiết ĐTCL đôi khi hé lộ một số trong những nội dung đáng chú ý về tộc mới. Tướng đương đại dự kiến sẽ bùng nổ với sức mạnh “pha chế” tới từ tương lai, còn những đơn vị Công Nghệ có công dụng sẽ thực hiện Hexcore để gây ra những luồng gần kề thương cách biệt mỗi khoảnh khắc vài giây.

Học Viện với Đế Chế không còn tồn tại cùng ĐTCL giữa Mùa 6.5

*
Ảnh: Riot Games

Hai tộc hệ có khả năng sẽ bị Riot đào thải ở phiên phiên bản sắp tới đó là Học Viện cùng Đế Chế. Quan sát lại thừa khứ càn quét của rất nhiều cái tên như Katarina và Samira vào Thời Đại Công Nghệ, update Giữa Mùa 6.5 sẽ không còn thể giữ giàng được nhị tộc hệ này nghỉ ngơi lại.

Tuy nhiên, một trong những tướng Đế Chế và học viện chuyên nghành vẫn sẽ thoát được “án tử” sinh sống phiên phiên bản mới. Video gameplay giữa Mùa đã cho thấy thêm Leona sắp được gia công lại thành tướng thanh nhã và Swain cũng thành công xuất sắc “sống sót” qua bản đại cập nhật của Riot.

Xem thêm: Trang Chủ Bách Chiến Vô Song 2, Bách Chiến Vô Song Mobile

Phiên phiên bản Giữa Mùa 6.5 đã sớm giới thiệu trên sever PBE vài tuần tới. Đừng bỏ lỡ những thông tin ĐTCL tiên tiến nhất được cập nhật liên tục trên ONE Esports trong tương lai.