PATCH 10

  -  

do đó phiên bản DTCL 10.3 cùng với những biến đổi lớn khi nhưng mà Xẻng vàng mất trong tầm chọn bình thường sắp xong và chúng ta chuẩn bị đối những chi tiết mới rộng ở bạn cập nhật DTCL 10.4 sắp ra mắt tới đây. Ở phiên phiên bản cập nhật 10.4 sẽ là 1 sự biến hóa khá mập khi mà Băng tộc sẽ được gia công lại đôi khi giảm sức khỏe của một vài ba vị tướng mạo quá khỏe mạnh ở phiên phiên bản vừa rồi.

Bạn đang xem: Patch 10Chi tiết phiên bản cập nhật DTCL 10.4: Băng tộc vậy đổi

Để bạn rõ hơn vậy thì chi tiết phiên bản cập nhật cụ thể ở bảng dưới đây


*
Chi tiết bản cập nhật DTCL 10.4

Tộc Băng Quốc trong DTCL 10.4

*
Băng quốc ở bạn dạng cập nhật 10.4 chắc có rất nhiều lượt chọn.

Tai bản cập nhật DTCL 10.4 này thì các bạn sẽ nhận ra Băng Quốc được chuyển đổi hoàn toàn so với nhiều bản cập nhật trước đây. Trước đây thì các vố đánh thường xuyên của tướng tá tộc Băng Quốc gồm tỉ lệ có tác dụng choáng kẻ thù 1.5 giây theo phần trăm thì trong phiên bản 10.4 sắp tới, tộc Băng Quốc đang được sửa đổi như sau:

Các đòn tấn công cơ bạn dạng của các tướng tộc Băng Quốc sẽ có 25% cơ hội làm choáng phương châm trong 1,5 giây và gây thêm gần cạnh thương phép.

(2 tướng tá Băng Quốc): 50 giáp thương phép.(4 tướng mạo Băng Quốc): 50 gần kề thương phép.

Xem thêm: Khi Bị Trễ Kinh 10 Ngày Đau Bụng Lâm Râm : Cẩn Trọng Bệnh Nguy Hiểm!

(6 tướng Băng Quốc): 50 sát thương phép.
*
*
DRCL 10.4 bao gồm chút chuyển đổi ở đồ họa game

Có một điều đặc trưng trong phiên bạn dạng Đấu Trường đạo lý 10.4 sắp giới thiệu tới phía trên là chúng ta cũng có thể thấy được tác dụng của cuộc đấu của mình bằng phương pháp di chuyển con trỏ con chuột vào trận đánh vừa xong ở bên trên màn hình.

Như vậy là ngơi nghỉ trên mangago.vn công ty chúng tôi đã gửi đến cho chính mình tất cả những thông tin về đưa ra tiết bạn dạng cập nhật DTCL 10.4. Hy vọng với những chuyển đổi sức mạnh của tướng 1 vài hệ cùng tộc cùng với sự thay đởi trọn vẹn của Băng Quốc thì để giúp đỡ DTCL lại được hoàn thiện và tương xứng hơn.

Xem thêm: Video Clip Hài Hước Nước Ngoài Hay Nhất Thế Giớihai Nhat The Gioi

Còn với Băng Quốc thì chắc chắn là sẽ là một sự chuyển đổi lớn và họ lại khám phá sự trỗi dậy trọn vẹn của quy củ xoay quanh.