ĐTCL: CHI TIẾT CẬP NHẬT 9.16, BẢN UPDATE LIÊN MINH HUYỀN THOẠI 9

  -  

Bản update Liên Minh lịch sử một thời 9.16 bao gồm 1 loạt những nerfs giành cho phần lớn vị tướng mạo được thấy quá táo bạo trong đấu trường chuyên nghiệp hoặc Public, ngoài ra, phiên phiên bản LMHT này cũng có một vài chuyển đổi về chỉ số cùng năng lực sống đông đảo vị trí khác giúp bọn họ rất có thể đối đầu sinh sống meta hiện thời.

Bạn đang xem: Đtcl: chi tiết cập nhật 9.16, bản update liên minh huyền thoại 9


Sự biến đổi lớn số 1 chắc hẳn rằng là bài toán bổ sung thêm vài chỉ số giành riêng cho Pantheon. Chiến binc cụ khiên với giáo được sửa đổi lại đa số ngay gần không còn cỗ năng lực cũng như chỉ số cơ phiên bản, phía trên hoàn toàn có thể là 1 trong sự sàng lọc hợp lý và phải chăng dành riêng cho những người nghịch trong phiên bạn dạng LMHT hiện thời.


Bản update Liên Minc Huyền Thoại 9.16

Chỉnh sửa lại Pantheon

Pantheon đang không đổi khác nhiều sau khi được làm lại, cụ bởi vì sửa đổi không nhiều một Riot vẫn chọn cách thay đổi ví dụ rộng một ít, vì thế, hầu hết khả năng của anh ấy ta đã có được nâng cao. Giờ trên đây, cú ném lao của Pantheon mang lại anh ta những gạn lọc rộng về phong thái thực hiện, với Pantheon rất có thể ngăn gần kề tmùi hương một biện pháp chủ động cố kỉnh bởi vì tiêu cực như trước. Pantheon vẫn rất có thể lao trực tiếp vào đường sau của quy củ địch từ 1 dặm cùng với chiêu cuối đặc thù của bản thân mình.

*

Khiên của Lux được buff

Hiện tai thì Lux đã tương đối táo bạo, cô ấy đã là một trong giữa những tướng tá cung cấp được yêu thích cùng hoạt động tốt nhất có thể làm việc Bắc Mỹ. Nhưng Lux thậm chí là còn có thể trở đề xuất giỏi hơn trong bản update Liên Minc Huyền Thoại 9.16. Riot sẽ buff mang đến khiên của cô ý ta thêm một ít sức mạnh với để nó bít chắn tác dụng rộng sinh sống Lever cao. Ban đầu nó chưa phải là một trong những sức khỏe lớn lao, cơ mà lúc năng lực đạt cấp cho 5, lá chắn về tối nhiều của chính nó sẽ tiến hành tạo thêm 80, vấn đề đó có thể khiến cô ta cùng bạn bè nặng nề chết hơn.

Xem thêm: Vương Tư Thông Phá Sản - Công Ty Gánh Nợ Thay Vương Tư Thông

Một loạt các đơn vị vô địch khác bị nerfs

Một vài trong các những đơn vị vô địch đã biểu đạt sức mạnh tuyệt đối hoàn hảo sinh sống meta hiện thời sẽ bị giảm sức mạnh trên bản update Liên Minch Huyền Thoại 9.16. Sylas, một nhỏ quỷ gồm tốc độ hoàn hảo nhất trong rừng, rõ ràng sẽ nhận ra một ít nerfs về tốc độ của chính mình. Corki đang mất một chút ít gần kề thương thơm tiến công cơ bản. Cuối thuộc, Azir cùng Sejuani đa số tăng thời gian hồi chiêu lên Qs của họ.

Udyr cùng Rammus đều phải có skins mới

Bản update Liên Minch Huyền Thoại 9.16 này sẽ không có nhiều skins new được phân phối nhưng phần đông trang bị tại đây tương đối thú vị. Udyr và Rammus không hẳn là số đông vị tướng tá thường xuyên được nghịch trong thời hạn gần đây, vị vậy họ không tồn tại skins new liên tiếp. Nhưng skin Dragon Oracle Udyr new trông rất tốt với sẽ giúp đỡ anh ta bắt đầu trở nên một món hàng ưa chuộng tại hàng ngóng. Trong lúc ấy, skin Hextech new của Rammus khiến anh ta đổi mới một kỹ sư technology, điều này chắc chắn rằng đang khiến cho Rammus trnghỉ ngơi lên trông rất nổi bật rộng.

Trên đấy là phiên bản nắm tắt update Liên Minh Huyền Thoại 9.16 của Cửa Hàng chúng tôi, với phần lớn thay đổi này Riot đang điều chỉnh tương đối nhiều cùng làm cho các bạn chuyên nghiệp hóa đã tham gia đầy đủ giải đấu bự đề nghị thiệt cẩn trọng, chọn lọc đúng đắn phần lớn vị tướng.

Xem thêm: Truyen Tranh Song Hùng Kỳ Hiệp Full, Song Hùng Kỳ Hiệp Chap 1 Next Chap 2 Tiếng Việt

Để đảm bảo thông tin tài khoản Liên Minch Huyền Thoại không bị Hack trong thừa trính thực hiện, bạn cần phải tiến hành một vài phương thức để tách bị kẻ gian rước mất. Và để triển khai được điều đó, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết biện pháp bảo đảm an toàn thông tin tài khoản Liên Minch Huyền Thoại bên trên website Taimienphi của công ty chúng tôi, sử phương thức bảo đảm an toàn kết quả duy nhất.