Trải Nghiệm Chiến Cơ Siêu Đẳng Mobile Tựa Game Không Chiến Giống Chiến Cơ Huyền Thoại Garena Khi Xưa

  -  

Là một tựa game bắn máy bay trên di động vô cùng mới mẻ và lạ mắt của Garena vạc hành, thâm nhập vào Chiến Cơ Huyền Thoại tín đồ chơi sẽ tinh chỉnh những “chiến cơ” đầy sức mạnh tuyên chiến đối đầu với hầu như quái vật không gian và tàn phá chúng, trước lúc chúng thực hiện thành công chiến lược xâm lược. Chiến Cơ lịch sử một thời có chơi game vô cùng dễ dàng khi fan chơi chỉ cần sử dụng một ngón tay để dịch chuyển chiến cơ của mình. Trong khi trong trò chơi còn những tính năng giống như những game khác là tăng cấp vũ khí, đi phó bạn dạng hay thi đấu nhiều chế độ,...

Bạn đang xem: Trải nghiệm chiến cơ siêu đẳng mobile tựa game không chiến giống chiến cơ huyền thoại garena khi xưa

Tựa trò chơi này từng có thời gian rất hot tại vn khi new ra mắt

Tuy nhiên sau thời hạn hơn 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại việt nam phải dìm tin buồn khi Chiến Cơ huyền thoại (CCHT) đang phải đóng cửa do số người chơi giảm và chạm chán nhiều sự cố kỉnh như hack, cheat. Thông báo đóng cửa Chiến Cơ lịch sử một thời được đăng cài đặt tại fanpage facebook của game với lịch trình đóng góp cửa cụ thể như sau.

Điều này thực thụ là chuyện tất yếu yêu cầu đến khi số lượng người chơi trong game đang sụt bớt quá nhiều

Thực tế, gần một năm qua tựa trò chơi này không có nhiều update mới về nội dung để làm mới game so với rất nhiều game điện thoại khác của Garena. Các game thủ trung thành dần rơi rụng, từ quăng quật game để mang lại với hồ hết tựa game mới cuốn hút hơn. Trong cả nhóm đàm luận chính của Chiến Cơ lịch sử một thời cũng biến đổi nơi spam bài mua bán và đăng tải gần như thứ không liên quan tiền gì cho game. Người chơi ngày càng không còn tha thiết cùng với game, thậm chí những người dân hiện trên vẫn theo xua đuổi CCHT chỉ vì chưng 1 lí do duy nhất là họ đang nạp quá nhiều vào game cần bỏ đi thì tiếc, chào bán nick thì cũng không ai mua.

Được biết có rất nhiều tài khoản đang nạp cho 10-20 triệu vào CCHT là chuyện bình thường

Thời điểm ra mắt, vì có cộng đồng đông đảo nên Garena nhanh chóng đã đạt được lượng fan chơi Chiến Cơ lịch sử một thời rất đông, đó là điều trọn vẹn đúng với không hề ít thể nhiều loại game mới giới thiệu khác của Garena. Mặc dù fanpage của CCHT có hơn 500 ngàn lượt like nhưng càng về sau, tín đồ chơi càng chán dần và lượng người gỡ bỏ game để mang lại với gần như tựa game khác càng tăng cao vậy nên việc game càng đi xuống không tồn tại gì bất ngờ.

Xem thêm: 【Cập Nhật】Viettel Tin Tức Về Đứt Cáp Quang Bảo Trì 2021, Lại Thêm Một Tuyến Cáp Biển Liên Á (Ia) Gặp Sự Cố

Nhìn thông thường CCHT bao gồm giao diện rất dễ dàng nhìn cũng tương tự dễ dàng nghịch nó

Không yêu cầu Chiến Cơ Huyền Thoại không tồn tại những fan chơi trung thành khi không hề ít người đã chơi game từ ngày trước tiên và nạp không ít tiền vào đó. Tuy nhiên vốn dĩ câu chữ game không có không ít điểm bắt đầu đã là thứ giết bị tiêu diệt hẳn niềm mê say của người chơi khi chỉ quanh đi quanh lại chỉ là phần đông màn đột kích diệt boss, đi phó phiên bản và đấu 1vs1 với các người nghịch khác. Thậm chí trong một thời gian dài tính từ lúc thời điểm 1 năm sau thời điểm ra mắt, xung quanh đi lẩn quẩn lại CCHT chỉ cập nhật các loại tàu mới (thậm chí rất chậm trễ so với bạn dạng gốc làm việc Trung Quốc), tranh đấu điểm số trong cơ chế PvP mà thôi. Thậm chí việc khoe điểm số này cũng càng ngày càng chán và ko còn khiến người chơi cảm xúc hứng thú như cơ hội đầu.

Quanh đi lẩn quất lại chỉ gồm những chế độ này là chính

Về bạn dạng chất, CCHT tương tự một trò chơi offline bên trên di động nhiều hơn là trò chơi online, nên lúc việc khoe điểm số cùng khoe các thành tích khủng của chính bản thân mình không còn khiến người đùa hứng thú, họ ngay gần như không còn cách nào để gắn bó với những người dân chơi khác. Ngoài ra có tương đối nhiều phiên bạn dạng CCHT offline bên trên ứng dụng điện thoại cảm ứng được ra mắt. Nhưng toàn bộ những lí do kể bên trên chỉ là 1 phần nhỏ trong những lí bởi số lượng người nghịch CCHT giảm sút khi chưa kể vấn nàn hack cũng đóng góp phần khiến tựa game này tung nát. Hack làm phần đông trận PvP trở nên không hề cân bằng khi điểm số của tín đồ hack cao một giải pháp không tưởng, khiến cho những người chơi chân thiết yếu cũng chán không bi thương tham gia tuy nhiên họ bạo dạn hơn, nạp tiền nhiều hơn nữa những người chơi thủ thuật kia khôn xiết nhiều.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Overwatch, Tạo Tài Khoản Chơi Game Overwatch Miễn Phí (2021) ▶️ Wiki 1 Phút ◀️

Bản gian lận CCHT xuất hiện thêm tràn lan bên trên mạng

Quá nhiều hack cùng cheat được thực hiện trong game mà lại Garena vẫn không có hướng xử lý phù hợp, nội dung thì không được cập nhật, Garena cũng mải mê theo đuổi rất nhiều game di động new như Quyền vương vãi 98 xuất xắc Liên Quân Mobile,... Càng tạo cho Chiến Cơ lịch sử một thời bị ghẻ lạnh, mất sức hút. Một thành phần những tín đồ chơi trung thành nhất đã gắn bó với phiên bạn dạng Trung Quốc, được cập nhật đầy đủ và sớm nhất, yêu cầu cũng không còn thiết tha với phiên bản Việt. Vậy nên, số phận cuối cùng của Chiến Cơ lịch sử một thời đã được định đoạt.