Chiến Đấu Trong Pokemon Go

  -  

nắm rõ cách hành động trong Pokémon Go để giúp đỡ bạn tận dụng tối đa trò chơi. Tham gia vào một trận chiến có thể dẫn đến đa số thưởng, bao hàm nhưng giới hạn max việc nhận được Stardust, Rare Candy và thậm chí còn tăng cơ hội nhận được Sinnoh Stone.

võ thuật là trong số những tính năng thiết yếu của Pokémon Go, giữa những trò đùa di động thịnh hành nhất cho đến nay. Xét mang đến cùng, tín đồ chơi có nghĩa là bắt, huấn luyện và cải cách và phát triển Pokémon để sau cùng tham gia vào những trận chiến, hoàn toàn có thể là trận đấu PvP (Người nghịch so với người chơi) hoặc Đột kích.

Vậy dù bạn cũng muốn để học cách chiến đấu hoặc 1-1 giản chỉ việc làm mới bộ nhớ của bạn, shop chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Bên dưới đây, công ty chúng tôi đã cung ứng hướng dẫn không thiếu thốn về phương pháp chiến đấu vào Pokémon Go, bao hàm các mẹo về PvP với huấn luyện, tương tự như người lý giải về toàn bộ các phần thưởng gồm sẵn.

CẢNH BÁO : Hãy hết sức thận trọng lúc chơi Pokémon Go và để ý đến môi trường xung xung quanh bạn, quan trọng nếu nhiều người đang sử dụng ứng dụng kề bên những con đường thông thoáng, đường giành riêng cho xe đạp với dốc.

giải pháp chiến đấu trong Pokémon Go: gần như điều cơ bạn dạng

Không giống hệt như các cuộc chiến Raid với Gym, trận chiến PvP yêu cầu các bạn chọn tía Pokémon các bạn có tùy chọn hoán đổi giữa ba Pokémon đã chọn giữa cuộc chiến Các cuộc chiến không theo lượt không hệt như các trò chơi khác trong nhượng quyền dịch vụ thương mại các bạn gây gần kề thương bằng phương pháp chạm vào màn hình điện thoại nhằm thực hiện vận động nhanh chúng ta có thể thực hiện Tính phí Di chuyển bằng phương pháp vuốt nhanh qua màn hình của bạn sử dụng Lá chắn bảo đảm an toàn để bảo đảm an toàn P của bạn ok Pokémon , tuy vậy bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng hai Pokémon trong veo trận đấu tất cả các cuộc chiến PvP đều được xem giờ , vì chưng vậy giả dụ cả hai fan huấn luyện đều sở hữu Pokémon còn sót lại khi trận chiến kết thúc, đào tạo viên thắng lợi sẽ là người có rất nhiều Pokémon hơn. Mặc dù nhiên, nếu như cả hai đào tạo viên đều có sẵn số lượng Pokémon bằng nhau, người thắng lợi được khẳng định bằng lượng HP còn sót lại khi ngừng trận đấu

bí quyết chiến đấu trong Pokémon Go: trận chiến PvP

(Tín dụng hình ảnh: Niantic )

Pokémon Go chất nhận được Người huấn luyện và giảng dạy tham gia trận chiến PvP (Người chơi vs người chơi) để dìm thêm điểm kinh nghiệm, Stardust với Rare Candy. Mặc dù cần chú ý một điều là chỉ những người dân chơi từ cấp 10 trở lên trên mới rất có thể tham gia vào những trận chiến như vậy. Chiến đấu-giống như giao dịch, tham gia các cuộc bỗng dưng kích và dàn xếp quà bộ quà tặng kèm theo với anh em trong trò chơi của bạn-làm tăng mức độ tình bạn của bạn.

Để chiến đấu trên khoảng chừng cách, cả hai bạn cần phải là bạn thân nhất hoặc rất phẩm, (với đk cả nhị Giảng viên phần lớn đạt cấp 10 trở lên). Chúng ta cũng có thể đến đó nhanh chóng bằng cách tặng quà lẫn nhau và tham gia các cuộc bỗng nhiên kích và trận chiến PvP địa phương, tương tự như giao dịch Pokémon với nhau.

(Tín dụng hình ảnh: Niantic)

Để đổi quà, bạn có thể nhận đầy đủ món quà đặc trưng mà bạn cũng có thể nhận được tại ngẫu nhiên Pokéstop nào. Các món quà này sẽ không thể được sử dụng cho bất cứ điều gì không giống ngoài bài toán gửi cho đồng đội của bạn. Để bộ quà tặng kèm theo quà cho những người bạn đang thêm của bạn, chỉ việc nhấn vào hình ảnh đại diện của bạn, lựa chọn tab”Bạn bè”, lựa chọn một người bạn và dìm vào”Gửi quà”. Khuyến mãi quà cũng nâng cao cấp độ đào tạo và huấn luyện viên của bạn.


Bạn đang xem: Chiến đấu trong pokemon go


Xem thêm: Hãy Kể Một Câu Chuyện Về Lòng Yêu Thương Con Người Mà Em Đã Làm Hoặc Chứng Kiến?


Xem thêm: Chia sẻ kiến thức cá cược game liêng bất bại cho cao thủ


sau thời điểm đạt đến cung cấp 10 trở lên, bạn cũng có thể đấu với người chơi theo nhị cách:

Địa phương : Như ngụ ý, pk tại địa phương gồm nghĩa là bạn có thể làm bởi vậy với bạn của mình nếu bọn họ ở sát đó. Để làm như vậy, hãy mở trình đơn”Lân cận”(nằm ở góc cạnh dưới thuộc bên yêu cầu của màn hình), chạm vào”Thử thách một huấn luyện và giảng dạy viên”và quét mã QR của đồng đội bạn (thông qua cùng một trình đơn) . Bạn không nhất thiết phải thêm nhau làm các bạn để chiến đấu nếu như bạn ở cạnh nhau.

Như sẽ đề cập trước đó, với bí quyết chiến đấu này, trò chơi yêu mong cả hai fan chơi bắt buộc là Ultra hoặc Best Friends nhằm tham gia trận đánh PvP qua Internet. Khi chúng ta đã tiến tới Ultra hoặc Best Friends trong trò chơi, hãy liên tục và chọn danh sách đồng đội của bạn> nhấn vào người bạn mà bạn có nhu cầu chiến đấu> nhấp vào nút Battle . Sau đó, họ vẫn nhận được thông báo và lúc yêu mong được chấp nhận, bạn cũng có thể chiến đấu tức thì lập tức.

*

(Tín dụng hình ảnh: Niantic)

chúng ta có thể tham gia trận chiến Pokémon Go hạn chế lại AI, thường xuyên được hotline là”huấn luyện”. Điều này sẽ hữu dụng nếu bạn có nhu cầu xây dựng sự từ bỏ tin và kỹ năng của mình trước khi gia nhập vào một trận chiến thực sự đồng thời kiếm được phần thưởng.

Để chiến đấu theo phong cách này, hãy mở trình đơn”Lân cận” (nằm ở góc cạnh dưới bên cần của màn hình). Sau đó, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều tùy chọn chiến đấu.

bạn cũng có thể chọn tự những đối thủ do AI điều khiển mà chúng ta cũng có thể nhìn thấy dọc theo hàng dưới cùng của menu.

phương pháp chiến đấu trong Pokémon Go: quà biếu trận đấu

Như shop chúng tôi đã nhắc trước đó , thâm nhập vào các trận chiến Pokémon Go sẽ giúp bạn đạt được những phần thưởng một mực (bất kể kết quả của trận đánh như cố nào), bao gồm Stardust, Rare Candy và cơ hội tốt rộng để nhận thấy Sinnoh Stone. Máy hai là một vật phẩm tiến hóa sệt biệt chất nhận được người chơi đổi khác nhiều loại Pokémon thành các phiên phiên bản Thế hệ sản phẩm công nghệ 4 của nó.

tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu bạn đang gia nhập các trận chiến chống lại AI, phần thưởng sinh sống trên sẽ chỉ có thêm một lần mỗi ngày. Bọn chúng được cung cấp tối đa cha lần một ngày nếu bạn đang đánh nhau với các Huấn luyện viên khác.

ngẫu nhiên trận chiến nào bạn giành chiến thắng trước những Huấn luyện viên khác sẽ được tính vào sự tiến bộ của người tiêu dùng để nhận huy hiệu”Ace Trainer”.