Thursday . 29 July . 2021

khi thị phần Anime còn đang được thống trị bởi vì cái mephụ thân, thì tới thân những năm 70 của cố kỷ trước, Uchuu Senkan Yamakhổng lồ (1974) đang xuất hiện thêm và khắc ghi cho việc trỗi dậy của thể nhiều loại Space Opera. Gần 40 năm tiếp theo, fan xem lại một lần nữa được chứng kiến chỉ chiếm hạm lịch sử một thời Yamakhổng lồ tung hoành trên màn ảnh qua bạn dạng remake của Xebec với tựa đề Uchuu Senkan Yamato 2199.

Bạn đang xem: Chiến hạm không gian yamato

tin tức sơ lược

Tên: Uchuu Senkan Yamakhổng lồ 2199, Space Battleship Yamato 2199Thể loại: Hành hễ, Space, Sci-fi, Drama, Quân độiStudio: XebecThời lượng: 26 tậpNăm vạc hành: 2012

Nội dung

Năm 199, Trái Đất đứng trước nguy hại diệt vong bởi vì sự tấn công của tộc Garmilas, đề xuất chui rúc vào các đô thị sâu dưới lòng đất, những công ty kỹ thuật cho rằng Trái Đất chỉ có thể sống thọ trong 1 năm nữa. Vào thời điểm kia, một nhỏ tàu lạ đã hạ cánh xuống Sao Hỏa, có niềm hi vọng đến cho Trái Đất. Siêu chiến hạm không khí Yamalớn được giao phó nhiệm vụ bay đến dải ngân hà Magellan, khu vực gồm công nghệ có thể ngăn chặn lại Garmilas, và giúp Trái Đất Phục hồi lại màu xanh của chính nó.

*
*
*
*
*
*
*
*

Hạm đội của Garmilas


CG được áp dụng hết sức tài tình, nhìn khôn xiết mượt, hết sức tự nhiên hòa quấn vào khung cảnh vẽ tay 2 chiều một phương pháp tuyệt đối hoàn hảo. Animation thì cũng hay thôi, tuy vậy ko sao vày cũng chả gồm mấy cảnh đánh nhau tay đôi giỏi gì. Combat thì mãn nhãn thừa thể, combat nghỉ ngơi đây là đột kích bằng tàu nha, cực kì hoành tráng mang lại đề xuất thị lực cao cho những người xem. Hiệu ứng hình hình họa quá đỗi ấn tượng, trường đoản cú những chình ảnh cháy nổ, mọi làn khói, ánh sáng… cứ như bê từ kế bên đời vào vậy.

Xem thêm: Trò Chơi Cầu Lông 2 Người Online, Game Cầu Lông Siêu Hạng

Âm thanh

Âm tkhô giòn cũng là một trong những thay dũng mạnh của cục này. Âm nhạc được chi tiêu to gan lớn mật tay với 1 op và 7 ed. OP. thì viết ra là để dành riêng cho phim rồi, nghe thôi là đã thấy đậm chất hào hùng, ảm đạm (bạn dạng op vì thủy quân Nhật trình diễn được người Nhật bình chọn đứng top 3 đa số bài bác nhạc anime tốt nhất), ed thì hầu hết đa số thanh thanh, domain authority diết. Ost thì tuyệt vời và hoàn hảo nhất và làm nổi lên được âm hưởng đầy hoàn hùng của cuộc một bản hùng ca bên ngoài thiên hà. Cả phía hai bên Yamato lớn lẫn Garmilas đều phải có bạn dạng theme tuy vậy riêng. Mình thích phương pháp phim áp dụng linh hoạt bản theme của Yamato trong những đoạn phim không giống nhau.Yamakhổng lồ Sleeps in the Jungle hào hùng ảm đạm vang lên khi Yamato lớn đựng cánh bong khỏi Trái Đất bắt đầu cho 1 chuyến hành trình đầy gian nan với bi đát.

Yamakhổng lồ Descends nổi lên lúc Yamato lớn bị kẻ thù tiến công, Yamalớn Slow Version với nhạc điệu nhanh hao, dồn dập Khi nhỏ tàu Yamato lớn nổi lên sau thời điểm tưởng chừng đã biết thành tấn công chìm. Yamato lớn Sortie Collection Khi Yamakhổng lồ sẽ vượt qua được địch thủ. Bản Yamato lớn Sorrow, Dawn Of Yamakhổng lồ với gia điệu chậm và đợm bi thảm lồng vào phần đông chình ảnh nhức lòng, bi quan bã…. Hiệu ứng âm thanh khô thì chắc chắn là là giỏi rồi, từ tiếng xe báo cho biết, giờ đạn bắn, tiếng cháy và nổ,… thường rất thiệt. Lồng tiếng cũng xuất sắc, cân xứng với tính bí quyết nhân thiết bị.

Xem thêm: Những Bài Văn Tả Cảnh Mùa Xuân Lớp 5 Hay Nhất, Những Bài Văn Mẫu Hay Về Tả Cảnh Mùa Xuân Lớp 5

Tổng kết

Không có tương đối nhiều anime nổi bật, tuy vậy với Uchuu Senkan Yamato lớn 2199 Xebec vẫn khắc ghi một mốc son vào tài sản của chính mình. Trong từng ngõ nghách phân đoạn của phyên phần đa diễn tả sự bỏ ra li, trau củ chuốt, lòng yêu mến với nỗ lực làm cho sinh sống dậy huyền thoại anime một thời của không ít bạn tiến hành. 1974, Yamalớn đang là 1 trong những huyền thoại để rồi ngay sát 40 năm kể từ ngày knhì sinc, chính nó lại viết cần một lịch sử một thời bắt đầu.


Chuyên mục: Game Online