Sơ Đồ 4

  -  

Năm 2006, 1 trong “7 chị em” lừng danh 1 thời của Serie A, Juventus là team bóng bị nên xuống tranh tài tại Serie B vày dính phải scandal thảo luận tỷ thời gian 2006. Với cùng một loạt các cầu thủ xuất sắc trung thành như Del Piero, Gianluigi Buffon, Pavel Nedvěd, David Trezeguet với Camoranesi, Bà đầm già thành Turin đã mau lẹ trở lại Serie A cho dù bị trừ mang đến 9 điểm vào đầu mùa giải.

Bạn đang xem: Sơ đồ 4

Thế nhưng tính từ lúc đó cho nay, Juventus vẫn cần không hoàn thành chiến đấu nhằm tìm lại hình bóng của bản thân mình tại Series A.

*

Đến khoảng tầm 2 mùa giải gần đây, dựa vào sự văn minh vượt bậc của Chiellini, Marchisio…, rất nhiều vụ chuyển nhượng ủy quyền “giá trị mang lại từng xu” như Vidal, Pogba, Pirlo và Tevez, Juventus không những vươn mình biến đổi đội bóng gần như bất khả lose ở Series A, mà hơn nữa rũ sạch mát hình hình ảnh non nớt yếu đuối thường chạm mặt của mình ở trường đấu châu Âu. Có thể nói, với biểu diễn chói sáng sủa của Juventus làm việc Champions League hiện nay tại, phần đa kẻ thường xuyên chỉ trích, rằng bóng đá Ý sống châu Âu chỉ bao gồm Milan, đã trở nên buộc cần nín lặng.

Trong nội dung bài viết về FiFa Online 3Dream Team của team bóng thành Turin này, tôi đã quyết định sử dụng sơ đồ đã hỗ trợ đội láng của ông Allegri vượt qua Dortmund để góp mặt tại vòng tứ kết Champions League năm nay: Sơ đồ 4-3-1-2.

*

Đến khoảng tầm 2 mùa giải gần đây, nhờ sự văn minh vượt bậc của Chiellini, Marchisio…, phần nhiều vụ chuyển nhượng “giá trị cho từng xu” như Vidal, Pogba, Pirlo và Tevez, Juventus không chỉ có vươn mình đổi mới đội bóng gần như là bất khả thua thảm ở Series A, ngoài ra rũ không bẩn hình ảnh non nớt yếu ớt thường gặp của bản thân ở trường đấu châu Âu. Có thể nói, với biểu diễn chói sáng sủa của Juventus ngơi nghỉ Champions League hiện tại tại, số đông kẻ thường xuyên chỉ trích, rằng soccer Ý nghỉ ngơi châu Âu chỉ có Milan, đã trở nên buộc bắt buộc nín lặng.

Trong bài viết về Dream Team của nhóm bóng thành Turin này, tôi đã quyết định sử dụng sơ đồ đã hỗ trợ đội nhẵn của ông Allegri quá qua Dortmund nhằm góp mặt tại vòng tứ kết Champions League năm nay: Sơ vật dụng 4-3-1-2.

Thủ môn Buffon ‘06

Tôi không nghĩ rằng có người chơi như thế nào lại hy vọng chọn bất kỳ một thủ môn nào không giống khi nhóm bóng của họ đã tất cả Buffon ’06 (đương nhiên là nước ngoài trừ các World XI). Chỉ số tổng thể 82, chọn vị trí 89, tài năng 1vs1 rất tốt và kĩ năng ẩn Leadership. Giả dụ như bắt buộc một thủ môn tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì đây chính là gợi ý đúng đắn nhất giành cho bạn.

*

*Xem chỉ số và Chỉ số ẩn của Buffon ‘06

Hậu vệ: Lichtsteiner WC - Chiellini ’08 - Barzagli WC - Evra ‘14

Chiellini ’08 thiết lập điểm tổng quát tối đa trong tất cả các nhiều loại thẻ mùa (78), 78 điểm lựa chọn vị trí (gấp đôi phiên bản WC), 6 năng lực ẩn là Solid Player, Avoids Using Weaker Foot, Dives Into Tackles, Early Crosser, Long Shot Taker, power nguồn Header và chỉ còn kém thẻ mùa ’09 đúng 1 khả năng ẩn Long Throws.

Nhưng tin tôi đi! Đối với những trung vệ, Long Throws sát như vô nghĩa gì! Và chọn lọc ’08 có nghĩa là bạn đã tiết kiệm khoảng hơn 1 triệu EP rồi!

Đá cặp với Chiellini là Barzagli WC. Đây là người dân có chỉ số tốt nhất trong số các trung vệ còn sót lại của Juventus. Đáng nhớ tiếc là anh không thể có bất kỳ chỉ số ẩn nào.

Xem thêm: Fifa 19 Vs Pes 19: Fifa - Fifa 19 Vs Pes 2019: Which Is Better

*

Lichtsteiner dễ dãi giữ một suất bên hiên chạy dọc cánh phải khi không có bất kỳ cầu thủ nào có thể cạnh tranh được với một mong thủ hoàn toàn có thể lực cùng tốc độ hoàn hảo nhất như anh. Trong những khi đó, ở bên cánh đối diện, mặc dù không thể ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng lịch sử một thời của Man United Evra vẫn dễ dãi có được một suất trong quy củ khi Juventus không còn hậu vệ trái nào khả dĩ hơn.

Thật đáng tiếc khi Lichtsteiner rất có thể đá tốt nhất ở địa điểm này, nhưng các bạn sẽ không muốn quyết tử siêu trung vệ này đâu!

*

*Xem chỉ số & Chỉ số ẩn của Lichtsteiner WC - Chiellini ’08 - Barzagli WC - Evra ‘14

Tiền vệ trung vai trung phong Pogba WC - Pirlo WC - Vidal WC

Pirlo chính là “mắt bão” của Dream Team này với các chỉ số chuyền bóng cực cao, Long Passer với Play Maker.

Mặc dù khôn cùng tiền vệ kỳ cục nhất trái đất này hoàn toàn có thể lực, mức độ mạnh, các khả năng phòng thủ và hoàn thành điểm phần đa khá tệ, tuy nhiên với vai trò tấn công mức 2 bảo vệ mức 1, anh ta có thể chăm chỉ đứng yên để tập trung chuyền bóng, nhường trọng trách khống chế trung tuyến mang đến 2 chi phí vệ con thoi xuất sắc bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại là Pogba (sở hữu Dives Into Tackles cùng Long Shot Taker) với Vidal (sở hữu Long Shot Taker).

Đừng quá lo lắng cho Pirlo! Anh ta sẽ khiến cho bạn liên tiếp phải há hốc mồm bằng những đường chuyền quá tuyến.

*

*Xem chỉ số và Chỉ số ẩn của Pogba WC - Pirlo WC - Vidal WC

Tiền vệ tiến công Diego ‘09

Có một sự trùng hợp thú vui là, tất cả các chuần trong mơ có mặt Pirlo đều bắt buộc đến một số trong những 10 cổ xưa kiểu như Kaka hoặc Diego.

Chàng tiền vệ lười biếng bạn Brazil này sẽ cho bạn thấy một số 10 thực sự có thể trở nên nguy hiểm như cầm cố nào cùng với 78 điểm tổng quát và 7 khả năng ẩn: Corner Specialist, Flair, Long Shot Taker, Technical Dribbler, Through Balls, Takes Finesse Style không lấy phí Kicks, Play Maker.

*

*Xem chỉ số & Chỉ số ẩn của Diego ‘09

Tiền đạo Amauri ’08 - Tevez ‘14

Tevez đang thi đấu bùng nổ bây chừ chắc chắn xuất hiện trong Dream Team của họ ở địa điểm trợ công. Leadership, Finesse Shot, Long Shot Taker, Technical Dribbler và năng lực ẩn mếm mộ nhất của tôi là Outside Foot Shot, quá tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho một mong thủ được mệnh danh là truyền nhân của Maradona.

Thi đấu cao hơn Tevez là trung phong thể lực fan Brazil Amauri. Trong FIFA Online 3, Amauri hoàn toàn có thể phát huy lối nghịch đầy hoang dã cùng sáng tạo của bản thân ngoài đời thông qua Flair với Technical Dribbler. Bên cạnh đó thì Power Header còn hỗ trợ đội bóng dễ dãi chuyển hóa những đường chuyền vượt con đường (nhất là của Pirlo) thành cơ hội ăn bàn thực sự.

Xem thêm: Không Tải Được Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục

*

*Xem chỉ số & Chỉ số ẩn của Amauri ’08, Tevez ‘14

Cuối cùng, như thường lệ, là 1 bảng giải pháp tương ứng cùng với lối đùa của Juventus bên cạnh đời.

*

Đây đã là phần sản phẩm công nghệ 12 của sê-ri nội dung bài viết mà có rất nhiều độc giả hỏi tôi rằng, sau cho giờ mà lại Team màu sắc của Arsenal vẫn không được viết. Các bạn nghĩ rằng Team màu sắc của Arsenal thì cần được viết vào phần bao nhiêu?