HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHILD OF LIGHT VIỆT HÓA, GAME TIẾNG VIỆT

  -  
LƯU Ý: BẢN VIỆT HÓA NÀY CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HỌC TẬP.., GIẢI TRÍ, NGHIÊM CẤM MỌI HÀNH VI SỬ DỤNG BẢN VIỆT HÓA NÀY VÀO CÁC MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! CÁC TRANG WEB KHÁC VUI LÒNG GHI RÕ NGUỒN KHI ĐĂNG BÀI VÀ VUI LÒNG KHÔNG REUPhường NẾU KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP. CỦA CHÚNG TÔI. NẾU BẠN THÍCH HÃY CHƠI GAME BẢN QUYỀN ĐỂ CẢM ƠN NHÀ SẢN XUẤT.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài Đặt child of light việt hóa, game tiếng việt

Giới thiệu

Child of Light-Công chúa tia nắng chưa hẳn là 1 game kinh khủng các loại AAA của Ubisoft trong những năm 2014 vừa qua. Nhưng nó lại là game có thể nói mang tính chất nâng tầm cùng đưa về phần đông thành công không thể nhỏ.

Xem thêm: Tài Sản Gắn Liền Với Đất Là Gì, Có Được Cấp Sổ Đỏ Không


Bất kỳ ai chơi qua, hoặc thậm chí chỉ cần xem trailler là rất có thể cảm giác được xem thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng game mang lại. Từ hình hình họa, âm thanh, lối kể chuyện... đông đảo được làm cho một phương pháp sắc sảo. Câu chuyện chuyển phiên quanh cô nhỏ bé Aurora lạc đường, gặp mặt được crúc đom đóm Igniculus đáng yêu với cùng đồng hành trải qua không ít thử thách nhằm kiếm tìm lại khía cạnh trời, mặt trăng và đều vì làm thế nào để cho vùng đất Lemuria. Lối đại chiến theo từng lượt không thật phức tạp tuy nhiên lại khôn cùng độc đáo Lúc mỗi nhân trang bị có những năng lực riêng rẽ, kết phù hợp với các viên đá màu sắc nhiệm Oculli làm cho sự lôi kéo đặc biệt quan trọng.

Xem thêm: Serunya Bermain Game Angry Birds Fight Di Android : Okezone Techno


Những điều chia sẻ bao bọc dự án công trình Việt hóa công chúa ánh nắng, những người thực hiện dự án đang nói cục bộ trong Clip trailler. Nhóm mong muốn các các bạn sẽ hưởng thụ game, và luôn luôn nhớ các chủ ý đóng góp, phản hồi, đầy đủ lời cổ vũ nhằm nhóm thường xuyên mê man, mang về những sản phẩm game Việt ngữ hơn thế nữa mang đến xã hội nhé!!

Cấu hình buổi tối thiểu

OS: Windows Vista, Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)Processor: Intel Core2Duo E8200
2.8 GHzMemory: 2 GB RAMGraphics: nVidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD2900 XT (512MB VRAM with Shader Model 4.0 or higher)DirectX: Version 9.0cHard Drive: 3 GB available space

Link download

Chi máu tại:gametiengviet.com


Donate để ủng hộ nhóm:Nếu chúng ta thấy phù hợp hãy cùng mong muốn donate cho team thì vào chỗ này nhé: http://goo.gl/dfX70FXin cảm ơn những rất nhiều món rubi nhỏ dại tuy thế ý nghĩa sâu sắc Khủng của chúng ta dành riêng cho team.
Posted byUnknownat8:54 AM
*
sẽ sở hữu được những người thì thầm yên down về muh k nói mang 1 lời cảm ơn -_- bản thân thay mặt đại diện chúng ta cảm ơn team nhé. Đúng là cày game vừa phát âm giờ Việt nó niềm hạnh phúc thật :v tui đã cày Trái Tim Quả Cảm vs sắp tới đây là game này nữa... cảm ơn team nhìu lắm.

ReplyDelete

nhìn chung dịch khá tốt, số đông đoạn thơ, văn vần đc dịch theo đúng tinh thần nên thơ của nó, tuy thế nhưng mà vài vấn đề cần sửa là tên gọi những outfit của aurora ko được dịch nhưng mà nhằm khoác định thành 1 thương hiệu invalid oasis thực đơn line, do vậy chỉ có thể đổi đc phục trang khoác định Hay những princess of the wind, xem xét thì cũng có kha khá các đoạn đối thoại bị thiếu thốn tự chữ, sau cuối là gần như là tổng thể các đoạn đối thoại nhân đồ vật golem là ko dịch thương hiệu nhân thứ này cũng được đề là invalid oasis menu line

ReplyDelete

thank những ban nhiều.tuy vậy sao game này các bạn bảo chạy crack trong update nhưng trong file crack trong update chỉ bao gồm những tệp tin .ini cùng với .dll chđọng làm cái gi gồm cái nào nhằm chạy.mình thử cop đnai lưng mấy file đấy vào ổ download game mà lại lúc chạy nó báo lỗi 0xc00001142 là sao nhỉ?