Chim Sẻ Đi Nắng Rời Gametv

  -  

Ngày 1/10 là ngày đầu tiên clan bắt đầu mang thương hiệu Sparta bao gồm thức bước vào hoạt động. Clan này bao gồm nhiều cái tên quen thuộc từ GameTV cũ như CSĐN, U98 hay táo tợn Hào, Bùi Phương Nam.

Bạn đang xem: Chim sẻ đi nắng rời gametv


Chiều ngày 1/10, fanpage của gamer Chim Sẻ Đi nắng và nóng đăng tải hình ảnh chiếc áo của clan GameTV cùng dòng update "Ngừng làm việc tại GameTV". Hội đàm với Zing.vn,Chim Sẻ Đi nắng và nóng (tên thiệt là Nguyễn Đức Bình) chứng thực anh đã thừa nhận nghỉ vấn đề tại đơn vị này.

Game thủ này cho biết thêm anh cùng một số đồng đội cũ đã thành lập clanAOE mới mang tên Sparta Gaming Club. Trên fanpage của Sparta, clan này cho biết nhóm đi vào hoạt động từ ngày 1/10. Đội hình bao hàm nhiều loại tên quen thuộc như Chim Sẻ Đi Nắng, U98, to gan lớn mật Hào, Bùi Phương Nam,...

*
Game thủ Chim Sẻ Đi Nắng xác thực đã chính thức nghỉ việc tại GameTV sau 10 năm gắn thêm bó.

Trước đó, vào vào tối 9/9, Chim Sẻ Đi nắng từng đăng download trên fanpage thông báo rằng anh đã nghỉ việc tại GameTV từ thời điểm ngày 1/9. Mặc dù nhiên, cho ngày 18/9, game thủ này lại bất thần xác nhận sẽ tham gia thi đấu giải AOE việt nam Open 2019 bên dưới màu áo của GameTV. Giải đấu này hiện tại bị tạm bợ hoãn và không rõ thời gian quay trở lại.

"Sau khi những vấn đề được giải pháp xử lý và AOE việt nam Open 2019 liên tục diễn ra, tôi vẫn sẽ tranh tài với tư phương pháp thành viên của GameTV vào giải đấu này", Chim Sẻ Đi Nắng share với Zing.vn.

Tên tuổi của Chim Sẻ Đi Nắng nối sát với GameTV. Anh dự vào clan này khi còn là 1 trong game thủ trẻ, tiềm năng và gắn bó với đơn vị trên (có thời điểm cách quãng khoảng một năm khi Chim Sẻ khoác áo team ngôi trường Sa) cho tới khi trở thành gamer AOE số một Việt Nam.

*
Chim Sẻ Đi nắng và nóng cùng một trong những đồng đội cũ thành lập clan riêng biệt với tên thường gọi Sparta.

Xem thêm: Game Võ Hiệp Truyền Kỳ Online, Top 7 Tựa Game Tiên Hiệp Cực Hay Trên Điện Thoại

Những kèo đấu của Chim Sẻ Đi nắng với những game thủ Trung Quốc, nhất là ShenLong được coi là huyền thoại trong làng AOE 2 nước.

Anh cũng là gamer AOE giàu các thành tích nhất trên Việt Nam, đôi khi là streamer có số dân cư xem tối đa thế giới vào một trận đấu (hơn 70.000 fan xem) của một căn nguyên stream game.


Chim Sẻ Đi nắng thủ nhà khôn xiết dẻo khiến cho game thủ china tự thua
dù có thời điểm sở hữu số lượng cung R đông vượt trội, game thủ Sơ Luyến vẫn không thể công công ty Chim Sẻ Đi Nắng. Người chơi này kế tiếp đã tự quit dù chưa mất dân.

AOE nước ta Open 2019 - giải đấu nhiều thị phi, buộc phải tạm hoãn

Đây là giải đấu AOE lớn nhất trong năm. Mặc dù nhiên, AOE vn Open 2019 lại xảy ra nhiều vấn đề khiến nó buộc phải tạm hoãn.


Thế Anh


chim sẻ đi nắng và nóng nghỉ gametv chim sẻ đi nắng nóng gametv gametv khiếu nại chim sẻ đi nắng và nóng chim sẻ đi nắng và nóng lập clan riêng rẽ


*

AOE vn Open 2019 - giải đấu nhiều thị phi, nên tạm hoãn

0 2

Đây là giải đấu AOE lớn nhất trong năm. Tuy nhiên, AOE nước ta Open 2019 lại xảy ra nhiều vấn đề khiến cho nó yêu cầu tạm hoãn.

*

Giải AOE việt nam Open 2019 bị hoãn bất thần

0 279

16h ngày 27/9, một loạt tín đồ chơi bất thần ra về. Đại diện phía bên tài trợ địa điểm thi đấu xác nhận một gamer bị công an tập trung vào hôm trước.

Xem thêm: Game Thời Trang Công Chúa Lọ Lem Và Hoàng Tử Hôn Nhau, Game Đánh Thức Công Chúa Aurora

*

GameTV có thể kiện Chim Sẻ Đi Nắng, đòi bồi thường tiền tỷ

0 76

Không không đồng ý nhưng ông Nguyễn Hoàng Kiên, người đứng đầu GameTV, cho thấy thêm thông tin đăng cài trên một số trong những fanpage về vụ kiện tụng với Chim Sẻ Đi nắng nóng là không chính xác.