AOE VIỆT TRUNG 2015, CK SOLO RANDOM, CHIM SẺ ĐI NẮNG VS VÔ THƯỜNG 14 11 2015 T7

  -  

NẾU QUAY TRỞ LẠI CÁCH ĐÂY 3 NĂM: VÔ THƯỜNG CHẮC CHẮN SẼ THẮNG CHIM SẺ?
*
0

*
Hình ảnh Vô Thường với trận chiến cực kì mãn nhãn với Chlặng Sẻ đã đi vào lòng người hâm mộ

Chyên ổn Sẻ ngày hôm đó với một thế bài không thực sự max binh, đã triển khai một thế công cống hiến với những trộn công công ty cực kì mãn nhãn. Vô Thường đã chiến đấu anh dũng, nhưng anh chọn sai cách, không đúng thời điểm, và phải nhận thất bại. Shang đã không đánh chém, cơ mà chọn biện pháp đánh cung thủ phù.Từng trộn công K có tác dụng dấy lên hội trường, từng trộn vẩy E lao chém nhẹm khiến cái người bật dậy. Tiếng Gman trầm ấm, tiếng Gver thảng thốt. Chim Sẻ - hoàng tử Roman, đã tấn công với giành chiến thắng cuối cùng, anh dũng bước đăng vương vô địch.

Bạn đang xem: Aoe việt trung 2015, ck solo random, chim sẻ đi nắng vs vô thường 14 11 2015 t7

*
Hoàng tử Roman đã giành chức vô địch cực kì gay cấn với nghẹt thở

Phân tích một thất bại sau 3 năm, hẳn là một điều kì lạ. Nhưng đến hiện tại, Khi nhưng trình độ thi đấu Random bản đồ Large của Việt Nam đã lên đến đỉnh cao nhất, họ mới có thể gồm cái nhìn ví dụ, và chân thực nhất về một vào những trận thi đấu đỉnh cao bậc nhất AoE Việt.

Nếu Vô Thường chiến thắng Chlặng Sẻ trong trận thi đấu đó, thì anh là người duy nhất đánh bại Chyên ổn Sẻ vào 2 trận loại trực tiếp Solo Random, một kì tích vĩ đại cơ mà họ đến hôm nay vẫn luôn ao ước mỏi. Song điều đó đã không xảy ra. Vô Thường chỉ thắng được Chyên Sẻ một lần ở tứ kết Capital Cup năm trước. Chyên ổn Sẻ vào giải đấu khác với Chyên ổn Sẻ thường ngày, và Chim Sẻ đánh thông thường kết còn là một một Chlặng Sẻ đáng sợ hơn rất nhiều.

Cần phải nhắc lại rằng, trong giải Capital Cup, sau khoản thời gian đánh bại Chyên Sẻ, Vô Thường đã lên ngôi vô địch sau khoản thời gian đánh bại AV_Phụ, tức Cam Quýt với trận thi đấu Per lên cung A đối đầu Greek. Khi đó tỉ số đang là 4-4, trận thứ 9 quyết định đời người, với Vô Thường đã ko làm thất vọng cộng đồng hâm mộ, lúc người loại CSĐN chính là người vô địch.

Thời điểm đó, Chyên Sẻ đang phủ chiếc trơn thừa rộng của mình lên thôn AoE Việt. Khắp nơi nơi đều chỉ coi Chyên ổn Sẻ, thương hiệu em chính là thương hiệu của tựa game, hễ nhắc AoE, người ta chỉ nghe tới, biết tới và nhớ tới Chyên ổn Sẻ. Hàng trăm clip high light ghi lại những pha thủ công ty cực kì tởm điển trong giai đoạn đó, người ta bắt đầu gọi em là người thủ nhà dẻo nhất Việt Nam. Chính em, người tỉ mỉ và chuẩn chỉ nhất, nâng tầm lối đánh thủ bên Lúc bao gồm ưu thế quân, tạo yêu cầu cả một xu hướng vào AoE Việt. Xu hướng đánh chắc, thủ công ty cực dẻo với lớn dần đều.

Xem thêm:

Chắc hẳn chưa ai quên những video clip Chlặng Sẻ cầm Hit thủ bên trước khôn xiết chém Hưng Nhổn ở đỉnh cao phong độkhiến mang lại anh muốn đập bàn phím. Chính những trộn thủ công ty vượt dẻo dai như vậy, đã cổ vũ phải một lối đánh chắc bài xích kéo dài xuim suốt nhiều năm của AoE Việt. Trong những tháng ngày đó, việc Chyên Sẻ xóc đều 4 BL Greek chém chết Hit với Egyp dường như là nỗi gớm hoàng, điều không tưởng với AoE Việt. Chính Chlặng Sẻ tạo đề xuất xu hướng thủ nhà, chính em là người thủ dẻo nhất, với chính em tạo yêu cầu danh tiếng và sự nghiệp huy hoàng từ những ngày tháng đó.

Giờ đây, AoE Việt đã phân phát triển lối đánh bản đồ Large lên một tầm cao mới. Một kèo đấu đỉnh cao hiện tại giữa những cao thủ rất rất khó có trận nào đập được BC, vào 14 trận giữa Hồng Anh, Công vs VaneLove sầu, Xuân Thứ chỉ có 3 trận gồm BC. Dân thậm chí ko kịp làm việc vị phải điều chém vượt rát.Người ta đã bắt đầu nhận ra rằng, tốc độ của chỉm cùng dò cộng với khoảng bí quyết maps Large nguy hiểm hơn rất nhiều so với đợi có turn cung R đầu, sức chỉm hiện tại cũng nguy hiểm bội phần hơn AoE Việt vào thời gian trước. HeHe thánh vẩy E ni đã phổ cập giáo trình khắp các Clan lớn. Hồng Anh dường như đang ở giai đoạn đỉnh cao nhất của sự nghiệp thi đấu trong map Large. Cộng với việc 1 mon liền đại bại thông của CSĐN trong thuộc map, chiến thuật AoE đã lên một tầm cao khác, dường như đang nảy số về một xu hướng không giống, xu hướng tấn công hủy diệt.

Mac 22 dân, Sum 22 dân, Per 20 dân không thể là điều hiếm thấy, cũng ko chỉ là đặc sản của một người, khắp nơi đều tấn công, tấn công, và tấn công. Lối đánh 25 dân vì Chyên ổn Sẻ khởi xướng đã thành một biểu hiện của bài bác nghiệt.

Chyên ổn Sẻ từng vạc biểu rằng: Người đi công thì rảnh tay hơn rất nhiều so với người thủ đơn vị. Giờ đây, Lúc thế đơn vị bình thường không quá khung, việc đánh thẳng cung đồng nghĩa với sự rủi ro lớn hơn so với ưu tiên đánh chỉm chuyển bài bác.

Xem thêm:

Quay trở lại những time đỉnh cao của trận tầm thường kết Vô Thường – CSĐN. Vô Thường đã bước chân đến trận đấu cuối thuộc bằng một lối đánh hết sức chắc chắn, khoa học. Đến nỗi G_Ver bình luận mang lại anh phải thốt lên rằng, Thường đánh vượt chắc bài. Chắc bài xích, đồng nghĩa với chiến thắng. Nhiều game thủ từng nói rằng, họ từng gặp bản đồ đó vào thi đấu, cùng Shang trong bản đồ đó là bản đồ thắng. Nhưng họ ko ở trong hoàn cảnh đó, lúc mà lại sự chắc bài bác đưa Vô Thường chạm 1 cánh tay vào chức vô địch, việc anh chọn đánh cung là điều dễ hiểu.

Ngày bây giờ nếu tất cả diễn ra trận tầm thường kết như vậy, Shang chắc chắn đánh chỉm trước rồi mới chuyển cung, chắc chắn phải vậy. Với sức chỉm ngày từ bây giờ, lúc Chyên ổn Sẻ không hề là độc bá trong công phũ nữa, với thế thời, Thường sẽ đăng quang vô địch. Những ai từng là game thủ chuyên nghiệp, từng gặp lại bản đồ đấu đó, đều nhất quyết nói rằng Shang sẽ thắng nếu đánh chém. Nhưng Chyên ổn Sẻ vẫn là điều gì đó khác biệt, câu hỏi chuyện quá khứ vẫn chỉ là ko thể trả lời…

Giải đấu Hà Nọi Open VII cuối mon sắp tới sẽ không có thể thức Solo mà chỉ bao gồm 2vs2 với 4vs4, dự kiến các team 2vs2 sẽ theo phong cách All Star. Các Clan sẽ có đến những cặp đấu 1 Top1 cứng kèm 1 tài năng trẻ hoặc top 2. Đã một khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ sẽ được chứng kiến những trận thi đấu rực lửa trong mẫu lạnh cuối năm. Đây liệu sẽ là cơ hội, để xu hướng tấn công lên ngôi cùng khẳng định vị thế của mình, tốt Chyên Sẻ sẽ vẫn vô địch với một lối đánh chuẩn chỉ khoa học, cân nặng cả team địch và đồng đội?