Cách Chuyển Ngôn Ngữ Dota 2 Sang Tiếng Việt

  -  

Dota 2, tựa game chiến thuật hành đụng nhập vai miễn phí, được Valve sản xuất sau sự thành công của phiên phiên bản đầu tiên chính là Dota, hay có cách gọi khác là Defense of the Ancient, mới đây Valve vẫn cho cập nhật chính thức tung ra phiên phiên bản Việt hóa mang lại tựa trò chơi DOTA 2 của mình.

Bạn đang xem: Cách chuyển ngôn ngữ dota 2 sang tiếng việt

Để chuyển đổi tiếng Việt bên trên DOTA 2 trong quy trình chơi game, bạn sẽ phải chuyển đổi một vài thiết lập nhỏ, thế vì truy vấn vào cửa hàng workshop tuyệt tùy chỉnh biến đổi ngôn ngữ của Steam. Cụ thể cách làm như thế nào, mangago.vn đã tiến hành ở dưới bài viết dưới này, các bạn hãy theo dõi để tìm hiểu cách biến hóa nhé.

DOTA 2

Hướng dẫn đổi khác tiếng Việt bên trên DOTA 2

Bước 1: trong Library của Steam, bạn nhấp chuột phải vào Dota 2 và lựa chọn Properties.

Bước 2: Trong thực đơn Properties bạn nên chọn Set Launch Options.


Bước 3: vào bảng Launch Options các bạn hãy ghi -language vietnamese và bấm OK.

Xem thêm: Chơi Game Bí Mật Trong Vườn Thú, Game Bạn Gái, Game Bí Mật Trong Vườn Thú

Sau đó các bạn sẽ thấy phiên phiên bản Việt hóa của DOTA 2. Mà lại thật đáng tiếc là Valve vẫn chưa hoàn chỉnh được trọn vẹn tiếng Việt, và một vài cụm từ bỏ vẫn để tiếng Anh, ví dụ như như những hàng chữ biểu tượng như hình dáng "Heroes", "Store", "Watch"... ở kề bên đó, còn một vài lỗi dịch mở ra như "Ranked All Pick" thì DOTA2 lại dịch thành "All Pick Hạng".

Nhưng đáng chú ý nhất, Valve chỉ chăm chú tập trung vào diễn đạt các kỹ năng các tướng là chính, đây chắc chắn cũng là điều quan trọng nhất đối với game thủ chúng ta, tốt nhất là phần đông newbie mới tham gia vào chơi.

Phần mô tả khả năng của những tướng lại được dịch khôn cùng kỹ càng, giúp game thủ Việt Nam hiểu rõ hơn về vẻ ngoài game.


Một vài ba vị tướng đang bị biến hóa tên theo kiểu dịch, nhìn rất xấu, ví như Beyond Godlike giờ sẽ tiến hành dịch thành "Coi Trời bằng Vung", nghe dường như đúng về mặt dịch thuật dẫu vậy lại không đúng về khía cạnh tên riêng của những vị tướng. Cụ thể Valve làm chưa tới nơi tới vùng về phương diện Việt hóa ngôn ngữ cho các game thủ DOTA 2.

Xem thêm: Thủ Tục Ly Hôn 2021: Hướng Dẫn Các Bước Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Thủ Tục Ly Hôn Cụ Thể Chi Tiết

Dù đang hỗ trợ cộng đồng game thủ DOTA 2 nhiệt tình, mặc dù thế nội dung trên DOTA 2 các chỗ vẫn chưa được như ý của trò chơi thủ, Valve chắc chắn rằng cần thêm thời hạn để hoàn thành thêm phiên bản Việt hóa DOTA 2 dành cho game thủ Việt, hỗ trợ và giúp fan chơi không có rất nhiều vốn giờ đồng hồ Anh được tham gia đùa DOTA 2 một cách vừa lòng nhất.


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA