Wednesday . 28 July . 2021

Âm Dương Sư(Onmyoji) được NetEase xây cất đến Thị phần trái đất cùng với phiên bản tiếng Anh cách đó không lâu. Trong lúc đó, sống cả nước, Garena đó là đơn vị chức năng vận hành tựa game này cùng với phiên bạn dạng Tiếng Việt. Tuy vậy, NetEase còn tỏ ra tham vọng hơn không hề ít cùng với trò đùa khi tung ra thêm 1 phiên phiên bản game nữa giành cho PC thông qua khối hệ thống phân pân hận game Steam. Vào mon 2 vừa qua, phiên phiên bản này đã xuất hiện bên trên Steam với giá là 109.000 đồng, với cho tới thời điểm hiện nay, NetEase đã triển khai đúng lời hứa hẹn đến trình làng phiên phiên bản miễn giá tiền của Âm Dương Sư PC, tất nhiên, phần nhiều gamer đã thiết lập game trước này sẽ nhận ra mọi phần xoàn quan trọng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi âm khí và dương khí sư


Bạn đang xem: Chơi âm dương sư trên web

*

*

Nếu chúng ta chưa biết thì Âm Dương Sư là game Mobile thực hiện văn bản tự bộ truyện tranh cùng bộ phim truyền hình cùng tên khét tiếng của nước Nhật. Các NPC vào game được lồng giờ vì chưng các diễn viên lồng giờ khét tiếng tự nước Nhật nhỏng Noriaki Sugiyama, Kugimiya Rie, Tatsuhisa Suzuki, Miyuki Sawashiro với Akira Ishida. Trò chơi là một trong tựa game RPG gồm yếu tố team-based với được phát hành theo phép tắc giải pháp ATB (Active-time Battle), tín đồ chơi đang lựa lựa chọn 1 đội hình tất cả các nhân vật dụng có thể kết hợp với nhau để tsi gia những trận chiến. Thu thập mọi phần thưởng trọn có mức giá trị sau thời điểm quá ải, chiến boss thành công xuất sắc, hoặc tsi mê gia những vận động, sự khiếu nại diễn ra trong game nhằm nhận ra rất nhiều chiến lợi phđộ ẩm giá trị nhằm mục tiêu cường điệu hóa trang bị cùng năng lực của nhân vật trở cần mạnh khỏe rộng.

*Xem thêm: Đọc Truyện Bảo Bối, Em Chạy Đâu Cho Thoát Chap 23 Tiếng Việt

Quý fan hâm mộ cùng người chơi quan tâm cho tới phiên bản PC Âm Dương Sư trên Steam (hiện đang Open miễn phí) hoàn toàn có thể xem thêm thông tintrên đây.


*Xem thêm: Top 10 Game Trí Tuệ Cho Iphone Giúp Trẻ Thông Minh Hơn, 11 Game Đáng Chơi Nhất Trên Iphone

Hotline Rồng Online nhận ‘mưa lời khen’ sau 2 tuần ưu hóa, chốt reviews 10.4

2

Cần sẵn sàng gì trước khi hưởng thụ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

345

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động phân tách lần 2, CÔng Trần Ngọc Thành Chiến đã sẵn sàng

6Chuim mục: GAME

Chuyên mục: Game Online