GAME BÁN KEM ỐC QUẾ

  -  
ửa hàng kem ce hiện đang mở cửa ship hàng những loại kem ốc quế thơm ngon với kết phù hợp với bánh cupcake đông lạnh. Lái xe mua kem của người tiêu dùng đến những cô gái và quý ông trai đói. Sau đó, hãy ship hàng món tráng mồm băng giá thơm ngon này mang lại những quý khách vui vẻ của bạn. Bánh cupcake kem lạnh đã vào mùa hè này! cung cấp món ăn tỳ hưu đông lạnh của doanh nghiệp cho khách cho thăm siêu thị của bạn. Hỗ trợ cho họ kem ốc quế ngọt lạnh, kem que, thanh kẹo cùng kem hình ước vồng có rắc mà người ta đang search kiếm. Hãy biến đổi một chuyên viên làm kem ốc quế và khiến tất cả các chị em và cánh mày râu trai mang lại cửa hàng của người tiêu dùng luôn hài lòng. Khi bạn đã giao hàng tất cả khách hàng, các bạn sẽ có không hề ít tiền nhằm tiếp tục marketing đồ tráng miệng với đồ ngọt của chính bản thân mình trong trò đùa kem. Đã từng mơ ước được chạy xe cung cấp kem của riêng rẽ bạn. Trò đùa bánh này là trò đùa nấu ăn thực phẩm đông lạnh của khách hàng trở thành sự thật. Hưởng thụ món ngon ướp đông từ máy làm kem kỳ hưu cầu vồng với đánh bại cái nóng mùa hè với phần lớn món ngon lanh tanh này. Phát triển thành nhà thêm vào đá cục và rước đá ra với thêm mùi vị ngon nhất. Shop kem là niềm mơ ước của các đầu phòng bếp trong trò chơi bé gái. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để hưởng thụ hương vị trong số trò chơi kem dành cho các chị em này.Cửa hàng làm kem chỉ bao gồm một ông chủ trong các trò chơi giành riêng cho con gái.


Bạn đang xem: Game bán kem ốc quế


Xem thêm: Top 5 Game Bắn Súng Hay Trên Pc Nhiều Người Chơi Nhất, Top #30 Game Bắn Súng Offline Hay Cho PcXem thêm: Chơi Game Làm Tóc Cho Bé Elsa, Game Cắt Tóc Cho Búp Bê Barbie

Làm bánh nướng nhỏ dại ngon của bạn trong các trò nghịch bánh này. Đó là bạn, đầu bếp tráng mồm băng giá. Chúng ta có thể chọn nhiều loại kem để cho vào que kem của chính mình và bí quyết rắc lớp khóa lên trên những món ăn ướp đông lạnh của bạn. Hãy nấu nướng món tráng miệng bởi kẹo đá của người tiêu dùng và sẵn sàng thật những món lạnh lẽo ngon để share với người tiêu dùng của bạn. Hãy nấu món bánh quế tuyệt đối trong các trò nghịch kem ốc quế này. Kĩ năng nấu ăn để giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi giành riêng cho trẻ em gái này và vươn lên là đầu bếp xuất sắc nhất. Hãy mang đến họ mọi cây kem kỳ hưu cầu vồng và ngọt ngào mà họ đã từng thèm thuồng. Tạo nên món tráng miệng của người tiêu dùng không chỉ ngon nhất nhưng còn đẹp nhất với những loại kem rắc, bánh xốp, xoáy với kem tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất trong trò đùa làm kem này.Thợ làm kem ốc quế không hẳn là một quá trình dễ dàng. Các bạn phải kết hợp tất cả các màu sắc của mong vồng nếu khách hàng của người tiêu dùng yêu cầu và tạo thành những ly thơm ngon duy nhất để duy trì hoạt động kinh doanh. Biến thợ làm bánh chuyên nghiệp và thợ có tác dụng bánh đẳng cấp và sang trọng thế giới thông qua kĩ năng làm bánh của bạn. Thực hành năng lực nấu nướng của bạn trong các trò chơi nấu nạp năng lượng này. Thức ăn uống kỳ lân để giúp bạn nổi bật nơi đông đúc và biến đổi bạn trở thành siêu thị kem đầu tiên trong những trò chơi tráng miệng bằng kem đông lạnh giành cho các nhỏ nhắn gái này.Các cửa hàng kem chờ mùa hè để doanh thu của họ có thể tăng cao. Tất cả các siêu thị đồ ngọt các sẽ đối đầu để làm ra kem que cùng món tráng mồm ngon nhất có thể như một máy có tác dụng đá. Là một thợ làm bánh tráng mồm băng giá, hãy sản xuất món ăn cầu vồng kỳ lân ngon hơn toàn bộ chúng để thay đổi chiếc xe chào bán kem số 1 trong các trò nghịch làm kem.Icecream Cone - Tính năng của dòng sản phẩm làm bánh CupcakeBạn rất có thể lái xe bán kem và xe đẩy cho người sử dụng của mìnhNướng các món tráng miệng cùng trang trí cùng với rắc và đồ ăn vặtTất cả các loại kem que với hình nón lắng đọng yêu thích của người sử dụng để ship hàng trong các trò nghịch làm bánh này!Đồ họa đẹp, âm thanh thư giãn giải trí và một khoảng thời gian tổng thể vui vẻ!