Chơi Đế Chế Online 2021

  -  
Công ty Ego truyền thông của Chim Sẻ Đi Nắng chính thức trình làng nền tảng nghịch AOE online là Ego Play ( tựa như Gametv plus ). Với những đổi mới mới nhất mong muốn Ego Play sẽ vừa lòng đam mê của những game thủ đế chế.


Bạn đang xem: Chơi đế chế online 2021

*

EGO PLAY – NỀN TẢNG CHƠI game AOE ONLINETẢI EGO PLAYBạn rất có thể vào home Ego để download hoặc sở hữu theo link bên dưới :Giao diện thiết lập tiếng Việt tương đối dễ thao tác cho đều người.*Chú ý : Vì gốc rễ có thêm lệnh triển khai nên bao gồm phần mềm bảo đảm an toàn báo là Virus, chúng ta tự tin pass qua nhé.
*

ĐĂNG KÝ
Để đăng ký tài khoản thực hiện chương trình Egoplay chúng ta tải setup về theo links này.Tại thực đơn góc trên cùng bên bắt buộc website các bạn nhấp lựa chọn nút ” Đăng ký”Điền thông tin vào như hình mẫu dưới :
*Xem thêm: List 5 Game Mobile Đánh Theo Lượt Mobile Dành Cho Iphone Và Android

Sau khi chúng ta điền đầy đủ thông tin rồi nhận ” sinh sản tài khoản”, chúng ta chú ý nhập đúng hàng số xác thực bên dưới.Nếu không tồn tại lỗi tài khoản của bạn đã được sinh sản thành công. Với Ngay bây giờ các chúng ta cũng có thể sử dụng thông tin tài khoản để thực hiện trên những căn nguyên mà EGO PLAY cung cấp.ĐĂNG NHẬP
Tại screen đăng nhập Ego Play, các bạn nhập ID với mật khẩu đã đăng ký ở bước trên :
*

Sau lúc đăng nhập. Màn hình chính của cổng EGO PLAY hiện tại ra, các bạn ấn vào nút ” Vào game ” hoặc hình tượng AOE mặt trái.
*

Lưu ý:
trong trường hợp hình ảnh hiển thị: Đang setup Server VPN thời hạn chờ lâu dài hơn 2 phút thì bạn vui tươi tắt phần mềm đi và vào lại là được.– đồ họa phòng đấu, trên đây fan chơi có thể chọn vào những phòng đã tất cả sẵn còn trống hoặc tự chế tạo phòng new để mời bằng hữu hoặc tín đồ chơi không giống , hoàn toàn có thể đặt pass phòng.*Trường hợp các bạn không vào được phòng tín đồ khác hoặc chẳng thể tạo phòng vui tươi làm theo công việc sau:+ Vào folder chứa phiên bản cài.


Xem thêm: Cập Nhật Lịch Thi Đấu Lck Mùa Hè 2021 Mới Nhất, Lịch Thi Đấu Lck Mùa Hè 2021

+ Chọn thư mục Game, search file: Dplay60a.Exe cùng chạy file này.TÍNH NĂNG EGO PLAY
Chơi AOE online kháng hack xuất xắc đốiHệ thống Match ranking xếp hạng new mẻTool chat voice cho đồng đội liên lạc nghịch online làm việc xaKhông gồm room như Garena, Gametv plus tránh full phòngLuôn từ bỏ cập nhật phiên bản mới nhấtChúc chúng ta có đầy đủ phút giây gameplay AOE online hân hoan bên bằng hữu !=> Link download Ego play trên đây