Tuesday . 27 July . 2021

Download Alien Shooter 1 For Windows

Alien Shooter là 1 trò nghịch máy tính nằm trong thể loại bắn súng ánh mắt từ bỏ bên trên xuống bởi thương hiệu Sigma Team đồng cải tiến và phát triển với phát hành vào khoảng thời gian 2003. Alien Shooter 1 game bắn nhau đã đến lịch sử một thời, cùng với việc ra đời từ cực kỳ nhanh chóng, game sẽ ham mê được nhiều bạn chơi nhờ việc lôi kéo của chính nó. Với những các bạn giới hạn tuổi 8x, 9x thì chắc rằng đó là game vẫn gợi lại những ký ức 1 thời sẽ qua.

Bạn đang xem: Download alien shooter 1 for windows


*

Một số điểm lưu ý chính của Alien Shooter 1

Alien Shooter 1 đưa fan nghịch hòa mình vào trong 1 chiến binh nỗ lực chống lại cuộc xâm lược của bè lũ sinh đồ vũ trụ máu chiến theo một phong thái Clip phong cách retro. Alien Shooter được trình bày dưới ánh mắt từ trên xuống (mắt nhìn 3/4) với kĩ năng tùy biến cao độ


Có 2 nhân đồ gia dụng vào game, một nam giới, một nữ với chỉ số, năng lực khác biệt cho tất cả những người chơi chắt lọc. Có 2 cơ chế chơi: chơi theo thang điểm bao gồm sẵn cùng chơi được càng những điểm càng tốt


Alien Shooter 1 gồm các màn nghịch không giống nhau với độ khó tăng đột biến theo từng Lever. Alien Shooter với 10 Lever, 9 thiết bị đặc trưng và 6 loại thú vật nhằm tấn công. Trò nghịch tất cả giao diện bối cảnh 3D và âm tkhô giòn chân thực. Cung cấp mọi lí giải và mẹo nhỏ đùa trong game.


Cách đùa Alien Shooter 1

Sử dụng những phím W, A, S, D hoặc những phím mũi tên nhằm dịch chuyển 4 phương.Chọn nkhô cứng các các loại súng bằng cách nhận các phím số từ là 1 cho 9.Nút con chuột trái dùng làm phun và nút cần dùng để làm dịch rời tới điểm được chỉ.Bắn vào phần lớn bức tường chắn có vết nứt, thùng gỗ để search đồ gia dụng phẩm.

Một số mã lệnh Cheat Alien Shooter 1

Dưới đấy là một trong những mã cheat Alien Shooter 1 chúng ta cũng có thể dùng. Tuy nhiên bạn chỉ sử dụng khi chúng ta đích thực chạm mặt cạnh tranh khắn còn nếu như không sẽ thiếu tính tính cuốn hút, thú vui của các màn chơi trong game Alien Shooter 1.

Xem thêm: Soạn Văn 8 Bài Hai Cây Phong Của Ai, Soạn Văn 8 Vnen Bài 9: Hai Cây Phong

Mã lệnh Cheat cần sử dụng trong khi thi đấu ấn

cheate: Qua màn luôn.cheath: Bất tử máu.cheatw: Có toàn bộ khí giới.cheata: Tăng 1000 đạn.

Mã lệnh Cheat cần sử dụng vào shop sở hữu đồ ấn

cheate: Hoàn thành level đó tức thì nhanh chóng.cheath: Có ngay 1000 máu.cheatw: Có toàn bộ vũ trang.cheata: Có 1000 viên đạn.cheatm: Có 50,000 tiền.cheatf: Có đèn pin.

Xem thêm: Những Lễ Hội Mùa Hè Ở Nhật Bản Nổi Tiếng, Những Lễ Hội Vui Chơi Mùa Hè Đặc Sắc Ở Nhật Bản

Download Alien Shooter 1

Alien Shooter là phiên phiên bản thứ nhất của loạt game hành vi bắn nhau khét tiếng. Nhiệm vụ của tín đồ chơi là phá hủy quái thú ngoài trái đất trên một cửa hàng nghiên cứu và phân tích kín đáo nhằm mục tiêu đảm bảo trái đất. Với bản AlienShooter 1 này bạn chỉ cần cài đặt về tiếp nối bung file rồi chạy tệp tin AlienShooter nhằm vào game. Chú ý phải sử dụng WinRAR hoặc 7zip bạn dạng tiên tiến nhất để không bị lỗi Lúc giải nén.


Chuyên mục: Game Online