Thursday . 29 July . 2021

*
Ttê mê gia cuộc cảm giác sử thi cùng với Angry Birds trong thiên hà Star Wars lịch sử một thời. Sử dụng tìm ánh sáng, súng laser tuyệt khả năng dịch chuyển đồ vật của rất nhiều chụ chyên ổn để triển khai nổ tung Pigtroopers. Cuộc hành trình dài trải lâu năm thân những thiên hà trường đoản cú xa mạc của Tatooine mang lại sâu thoáy của Pig Star – chỗ chúng ta đối mặt cùng với Darth Vader, Dark Lord quyết liệt của đế chế Pigtroopers. Liệu chúng ta có thể phát triển thành một Jedi Master với Phục hồi lại thoải mái thiên hà?
*
Angry Birds Star Wars bao gồm hình ảnh ưa nhìn, nhạc nền thu hút với những chú chyên ổn mớ lạ và độc đáo đóng vai trò những nhân vật nhân vật vào phlặng Star Wars (Chiến ttrẻ ranh thân những vì sao). Khác cùng với bản "Angry Birds” gốc cùng với địa hình xung quanh đất, phiên phiên bản mới “Star Wars" bao gồm thêm nguyên tố trọng tải của ngoài hành tinh (các bạn sẽ thấy quen thuộc nếu đã từng có lần chơi qua "Angry Birds Space”). Vì vậy, ngoài sự tính toán nhằm ngắm phun một biện pháp chuẩn xác, nguyên tố chiến thuật bây giờ cũng hết sức quan trọng. Người nghịch đã cần hình dung vào đầu và tính tân oán cẩn thận quỹ đạo cất cánh đổi khác bởi môi trường xung quanh trọng lực gây nên. Nếu cách xử lý xuất sắc, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể hủy hoại 2 mang lại 3 mục tiêu cùng lúc bởi 1 phát bắn chính xác.Về sau, độ khó của các màn chơi mang rất nhiều tính thử thách, các bạn sẽ bắt buộc áp dụng kỹ năng quan tiền liền kề rất tốt nhưng lại có khá nhiều màn chơi bắt buộc đùa đi dạo lại vài ba lần new rất có thể qua được.

Bạn đang xem: Angry birds star wars


*

Khả năng của không ít chụ chim trong Angry Birds Star Wars

Han Solo: chụ chlặng màu xoàn tạo ra một luồng gió để tác động ảnh hưởng vào kim chỉ nam.Luke Skywalker: crúc chyên ổn màu đỏ gồm lắp thêm thêm gươm tia nắng vô cùng lợi sợ hãi, có thể phòng ngự với tấn công các được. Nó sử dụng gươm tia nắng để chém kẻ thù.Chewbacca: chú chyên ổn hài hước có lông tròn tạo ra số lượng béo bản sao của chính mình nhằm tấn công kim chỉ nam.

Xem thêm: Cách Chơi Shadow Demon Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Shadow Demon (By H1_Phoenix)

R2-D2 cùng C-3PO: tạo thành vụ nổ điện.Jedi: team mũ quấn đầu của Obi-Wan Kenobi và sử dụng lực để bắn hạ những tòa công ty.
*

Tính năng chủ yếu của game Angry Birds Star Wars

cũng có thể đùa hàng tiếng đồng hồ đồng hồ: mày mò hơn 80 cấp độ cùng 40 màn đùa đặc biệt mà bạn đùa hoàn toàn có thể msống khóa về sau. Quý Khách hoàn toàn có thể tách né lợn Imperial, tháp laser, lợn Tusken Raider và đã có được tất cả bố ngôi sao?Cách chơi mới: thực hiện sức khỏe của Jedi để tàn phá lợn Imperial.

Xem thêm: Làm Sao Để Đến Trường Thcs Hoàng Hoa Thám Quận Tân Bình, Trường Thcs Hoàng Hoa Thám

Lên level mang đến crúc chim: nghịch với lên màn chơi đến chụ chlặng để cải thiện kĩ năng của chúng.Các thiên tài ẩn: bạn có thể mngơi nghỉ khóa toàn bộ những nút tiền thưởng R2-D2 và C-3PO?

Chuyên mục: Game Online