ÁO GIÁP VÀNG

  -  

QUỐC TẾ_ Áo giáp Vàng điện thoại là một sản phẩm game cầm tay được phát hành bởi vì Wanda Cinamas Games tại thị trường Trung Quốc.Bạn đã xem: thưởng thức tựa trò chơi "áo sát vàng"

Theo thông báo mới nhất từ phía NPH, game di động Saint Seiya Mobile chuyển thể này chính thức xuất hiện Beta ngày 22/06 tại đại lục. Áo sát Vàng Mobile mang tên phát hành là Thánh Đấu Sĩ Tinh Thi: chính nghĩa Truyền Thuyết. Bạn đọc quan tâm hoàn toàn có thể download ngay sản phẩm ngay thời khắc này.

Bạn đang xem: áo giáp vàng


*

Áo cạnh bên Vàng thiết bị di động (Saint Seiya) thiết yếu thức reviews game thủ

Như đang giới thiệu, Áo giáp Vàng sản phẩm điện thoại là game gửi thể từ cỗ truyện manga Nhật phiên bản có tên ban sơ là Saint Seiya và Knights of the Zodiac do tác giả Kurumada Masami viết nên.

Bộ chuyện tranh này đang giành giải Animage Anime Grand Prix tại Nhật trong năm 1987. Những năm 2002, thành công này đã được tái phiên bản bởi công ty Toei Animation cùng với những tập tiếp theo theo yêu mong của độc giả. Bản chuyển thể game smartphone này được cho là thừa kế nguyên tác, mang đến những trải nghiệm cùng hình dung rõ nét về sản phẩm manga khởi nguyên.

Xem thêm: Bán Key Gcafe Free Vĩnh Viễn 2016, Cài Gcafe Tại Nhà Mạng Lan & Wifi Thành Công 100%


*

Nếu bạn chưa chắc chắn thì nội dung, ý tưởng phát minh game nói tới những binh sĩ được call là Thánh đấu sĩ, những người dân có nhiệm vụ đảm bảo nữ thần Athena và chiến đấu chống lại quyền lực của quỷ dữ. Dù vậy một sản phẩm manga đậm chất Nhật song nội dung nội hàm lại nói về trái đất thần thoại châu Âu.

Trò chơi xây dựng theo dạng game hành vi với việc bạn lập những đội hình chiến đấu, tham gia những phó bạn dạng và giành về phần lớn phần thưởng, khoáng sản nâng cấp.

Xem thêm: Top 10 Pokemon Hệ Nước Mạnh Nhất Của Satoshi, Top 10 Pokemon Mạnh Nhất Trong Pokémon Go


*

Saint Seiya là sản phẩm game di động được xây dừng ở đại lục từ ngày 22/06

Lần phân tách trước khi xuất hiện của trò đùa là vào ngày 13/05 và cảm nhận sự mừng đón nồng sức nóng từ phía tín đồ chơi. Phiên bản Open Beta đã gồm sự kiểm soát và điều chỉnh và cải thiện nhiều hơn.

Tải game: https://www.taptap.com/app/186500

Áo cạnh bên Vàng thiết bị di động game chuyển thể Saint Seiya Thánh Đấu Sĩ Tinh Thi wanda cinemas games bài bác liên quanGame smartphone

Vì sao vn ngày càng vạc hành những game đưa thể?

Game MobileGóc quan sát

Lý giải vì sao Tencent hướng đến dòng game đưa thể

Game di động

5 game mobile nhập vai đưa thể đáng ước ao đợi độc nhất hiện nay

Game mobile

Thiếu Niên Ca Hành Mobile đã được thiết lập về Việt Nam

Nhận GIFTCODE mới nhất

×

Liên hệ truyền thông media và pr Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucphmangago.vn