Candy Crush Saga Cho Android

  -  

Một challange ngọt ngào và lắng đọng để giữ mang đến bạn mắc trong các giờ

Candy Crush Saga là game giải pháp miễn phí cực kỳ ngọt dành mang đến Android . Tiffi với ông Toffee yêu cầu sự trợ giúp của bạn!

Đừng bị xay nát

Kẹo ép nát Saga là 1 trong những trò nghịch đố, vị trí kẹo color sáng có vai trò diễn viên chính. Nhiệm vụ của công ty là liên kết buổi tối thiểu cha bánh kẹo, theo chiều dọc hoặc chiều ngang, để chúng sẽ mất tích khỏi lưới trò chơi. Thực hiện thành các bước này sẽ chất nhận được bạn tích điểm điểm, điều đó sẽ cho mình quyền truy vấn vào những cấp độ mới. Đó là một trò đùa có cấu tạo tốt cùng mức độ nặng nề được hiệu chỉnh tốt , bởi vậy các bạn sẽ nhận được đúng cường độ thách thức.
Bạn đang xem: Candy crush saga cho android

Đồ họa đáng yêu

khi bạn chơi Candy Crush, điều đặc biệt quan trọng là không xẩy ra căng trực tiếp bởi các giới hạn thời gian. Nếu như khách hàng làm thế, bạn có công dụng đánh bom tại 1 điểm quan trọng, mất hoàn toàn trò chơi. Giữ đuối mẻ, và giải quyết và xử lý các câu đố trước khi thời hạn chạy ra ngoài!

Candy Crush Saga, như chúng ta có thể mong đợi, tươi sáng, đầy màu sắc và dễ dàng thương. Điều đó nói rằng, công ty chúng tôi nghĩ rằng đồ họa và music có phần trăm thứ hai - có vẻ như rẻ và lối nghịch bị đơ và rách rưới rưới, điều này trọn vẹn không cần thiết và thật không mong muốn

quality phổ biến đổi có đều bằng nhau không?

Candy Crush là 1 game nổi tiếng . Rất tất cả thể bạn bè của nhiều người đang chơi và chia sẻ sự hiện đại của chúng ta trên Facebook, bởi vậy shop chúng tôi không thể đổ lỗi cho mình vì hy vọng đi.

Điều kia nói rằng, chúng tôi nghĩ rằng Candy Crush Saga là một cục bộ rất những hype trên không tồn tại gì . Các trò chơi được cliched và overdone, giao diện là bạn nghèo và cục bộ trò đùa trông tỷ lệ thứ hai. Nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm một thời gian ngắn dễ thương và đáng yêu cho app android , bạn cũng có thể làm giỏi hơn nhiều.


ƯU ĐIỂMCực kỳ phổ biếnĐồ họa dễ dàng thươngHội nhập làng hộiNhiều cấp cho độ


Xem thêm: Gợi Ý 8 Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb Miễn Phí Tốt Nhất, Tải Fixattrb Bkav

NHƯỢC ĐIỂMCơ chế trò đùa ClichedChất lượng kémGây nhầm lẫn mua hàng trong ứng dụng
*
1/4


Xem thêm: Top 5 Game Thủ Thành Hay Cho Ios Mà Bạn Nên Chơi, Top Game Thủ Thành Hay Nhất Trên Ios

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Cập nhật ngày tháng

15 thg 3, 2023

Hệ điều hành

Android 9.0

Lượt cài đặt xuống

3K


tùy chọn mua xuống

Google Play

filename

com-king-candycrushsaga-12480011-64556345-2af405285ba74710dea0c7977bcc2daf.apk