Candy Crush Soda Saga

  -  

Nếu mật khẩu đăng nhập Facebook vừa mới được thay đổi, chúng ta có thể gặp khó khăn khi liên kết Candy Crush với tài khoản Facebook của mình. Một thông báo lỗi sẽ lộ diện trong Candy Crush với nội dung “Sorry, you don’t have access lớn the Kingdom right now.” (Rất tiếc, chúng ta không được quyền truy vấn vào vương quốc lúc này.” nếu không thể kết nối, bạn cũng có thể thử một vài cách để kết nối lại.

Bạn đang xem: Candy crush soda saga

Lưu ý: Việc kết nối Ứng dụng Candy Crush với thông tin tài khoản Facebook là sự việc gây phiền toái cho người dùng trong không ít năm. Thỉnh thoảng, những nhà cách tân và phát triển sẽ xử lý sự việc này nhằm mục đích khôi phục về sau. Những cách dưới đây để giúp đỡ bạn kết nối lại, tuy nhiên việc này cũng rất có thể nằm quanh đó tầm kiểm soát cho đến khi nhà trở nên tân tiến trò chơi khắc phục sự cố.


Cài để lại trang bị tính

*

Gỡ thiết lập ứng dụng Candy Crush trên năng lượng điện thoại. Trên iOS, va và giữ biểu tượng Candy Crush Saga cho tới khi nó ban đầu lắc lư, sau đó nhấn nút “x” mở ra trên biểu tượng. Trên Android, mở menu Settings (Cài đặt), lựa chọn phần Applications (Ứng dụng), kiếm tìm Candy Crush Saga và lựa chọn “Uninstall” (Gỡ tải đặt).

Tiến trình game play sẽ được liên kết với tài khoản Facebook, vì vậy đừng băn khoăn lo lắng về việc bị mất “level”. Các bạn sẽ chỉ mất tiến trình đã chơi trên ứng dụng điện thoại cảm ứng khi bị ngắt liên kết mạng.

*


Cài để lại ứng dụng. Khi ứng dụng đã được gỡ tải đặt, hãy mở app store (cửa hàng ứng dụng) bên trên thiết bị. Download xuống và thiết lập lại vận dụng Candy Crush Saga. Đừng vội khởi chạy ứng dụng này.
*

Mở Facebook trên sản phẩm tính. Khởi chạy trình phê duyệt web, kế tiếp truy cập vào website Facebook. Nhập thông tin đăng nhập của bạn.
*

Mở ứng dụng Candy Crush Saga. Truy cập vận dụng trong thanh menu ở mặt trái màn hình trên Facebook. Candy Crush Saga đã hiển thị sống đây. Trường hợp không, hãy tìm kiếm kiếm game này trong thanh tra cứu kiếm sinh sống đầu trang.
*

Nhấp vào “Play on Phone” (Chơi trên năng lượng điện thoại).

Xem thêm: Ảnh Gái Xinh Thả Rong Lộ Núm Vú Cực Kích Thích, Gái Xinh Thả Rong Lộ Núm Vú Cực Kích Thích

 Tùy lựa chọn này nằm ở góc dưới bên trái màn hình hiển thị sau khi trò đùa được cài đặt thành công. Candy Crush Saga sẽ được kết nối lại với thông tin tài khoản Facebook, đồng hóa hóa tiến trình trên điện thoại với các bước trên Facebook.

Cài đặt lại năng lượng điện thoại

*


Gỡ thiết lập Candy Crush khỏi năng lượng điện thoại. Hãy xóa lâu dài ứng dụng. Đừng lo lắng, các bước chơi trò chơi vẫn đang được giữ nguyên vì Facebook có lưu lại dữ liệu của bạn.
Tải về và thiết lập lại ứng dụng Candy Crush. Truy cập vào cửa hàng ứng dụng của máy và tải lại trò chơi.
Tải xuống và cài đặt lại ứng dụng Facebook. Truy cập cửa hàng ứng dụng và download lại ứng dụng Facebook.
Đăng nhập vào Facebook. Khi áp dụng đã được tải xuống, hãy khởi chạy và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.Khi đã đăng nhập vào Facebook, hãy quay lại trang chủ (Màn hình chính) dẫu vậy đừng đăng xuất.
Kết nối với Facebook. Trên screen chính Candy Crush, nhấn vào nút “Connect!”” (Kết nối). Chúng ta cũng có thể tiếp tục trò chơi của chính mình ngay bây giờ.

Xem thêm: Những Game Bắn Súng Hay Nhất, Top 15 Game Bắn Súng Hot Nhất Hiện Nay


cách mang lại màn chơi candy crushcách rước lại tài khoản candy crushđăng nhập candy crush bằng facebookkết nối candy crush cùng với facebookcách đùa candy crush trên facebookkhôi phục candy crushcách chuyển thông tin tài khoản candy crushđăng nhập candy crush bằng thông tin tài khoản kháccách kết nối candy crush saga cùng với facebookcách kết bạn trong candy crushfacebook candy crushcandy crush saga bên trên facebookcách đổi tên candy crushcandy crush facebookcandy crush fbcách đem lại game candy crushcheat candy crush saga facebooklink candy crush khổng lồ facebookfacebook candy crush sagacandy crush not connecting to facebookcandy crush saga facebook connectcandy crush 546candy crush saga bao gồm bao nhiêu levelcandy crush facecandy crush on facebookcandy crush in facebookcandy crush saga on facebookfacebook candyhttps //www.facebook.com candy crushstep right up candy crushapps facebook candy crushcrush saga candy facebookcandy crush facebook playcandy crush 345candy crush facebook logincandy crush saga gồm bao nhiêu cấp độ 2021candy crush 2cách đổi tên trong candy crushcandy crush saga not loading on facebook
This entry was posted in Wiki How. Bookmark the permalink.
đoạn clip tải về link Fshare cực nhanh mà không cần acc vip new 2021
Cách để sút thiểu lo ngại khi diễn thuyết trước công chúng bắt đầu 2022

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt y này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


TOP DOWNLOAD

*
ZALO48.413
*
MESSENGER42.092
*
SKYPE39.225
*
INTERNET download MANAGER36.497
*
YOUTUBE DOWNLOADER35.210
*
DOWNLOAD video TIKTOK32.140
*
ZOOM MEETING PC30.521
*
ULTRA VIEWER28.105
*
TEAMVIEW27.098
*
CAMTASIA25.471
*
BLUESTACKS23.190
*
LDPLAYER20.381
*
PHOTOSHOP CS6 PORTABLE18.193
*
UNIKEY16.219
*
OFFICE 201015.448
*
OFFICE 201914.280
*
OFFICE 201312.482
*
OFFICE 201610.116
*
OFFICE 3658.805
*
FOXIT PDF READER6.602
*
MINI WORLD BLOCK ART3.374
*
MINECRAFT PC1.492

Liên hệ mangago.vn được thành lập và hoạt động vào năm 2019 với những người sáng lập đầy năng lượng và trung ương huyết, mangago.vn nước ta đã dần dần khẳng định vị thế với vai trò của một đơn chuyên hỗ trợ các đồ vật Switch Ciso, Switch Linksys cho những doanh nghiệp.... Xem giới thiệu