CHƠI GAME CHĂN NUÔI GIA SÚC

  -  

Hỡi các “nông dân online”, phiên bản nông trại dưới đây chắc hẳn rằng sẽ thỏa mãn đam mê của công ty ở nấc cao nhất! Đừng quăng quật lỡ!

Trước khi để chân lên nền tảng gốc rễ di động, trò chơi nông trại cải cách và phát triển cực thịnh và siêu phổ cập trên nền tảng web, đặc biệt là thông qua social Facebook. Công việc đồng áng và chăn nuôi trở yêu cầu quen thuộc, thậm chí là khiến nghiện đối với nhiều nông dân online. Không những là nụ cười của vấn đề thu hoạch, quản lí nông sản từng ngày, các trò chơi tiếp sau đây còn đem đến trải nghiệm của sự việc yên bình, cuộc sống thường ngày giản đơn, thôn dã lí thú nhất.

Bạn đang xem: Chơi game chăn nuôi gia súc


Nội dung


Hay Day ios | Android

*

Hay Day đến từ Supercell được review là trò chơi nông trại hot độc nhất trên di động, viên gạch trước tiên đặt nền móng cho trào giữ “làm nông online”. Sự nghiệm nông dân của bạn bước đầu khi bạn được thừa kế một trang trại bự cùng trọng trách gia hạn và cải cách và phát triển nơi đây vươn lên là khu chăn nuôi, trồng trọt giàu có, trù phú nhất. Bạn sẽ phải nuôi những con đồ gia dụng như bò, con kê và rán đồng thời trồng và thu hoạch hoa màu như lúa mì, ngô sau đó tiếp đón những vị khách hàng từ thành phố hoặc nông trại khác tới, hiệp thương và buôn bán.

*

Hay Day lộ diện thế giới tươi vui và tuyệt đẹp tuyệt vời nhất của vùng quê nhờ nền bối cảnh sắc nét, chân thực. Ngoài các mô típ thân quen của thể các loại game nông trại bao hàm nuôi gia súc, trồng trọt, thu hoạch, thực hiện các trách nhiệm xây bên máy, công ty kho… thì điểm thu hút quan trọng của trò chơi là yếu ớt tố dịch vụ thương mại và liên kết giữa tín đồ chơi. Bạn cũng có thể đăng quảng cáo cho sản phẩm, thanh toán giao dịch với khách hàng ảo hoặc khách thật trải qua Facebook. Sự liên hệ tạo xúc cảm vui vẻ cùng không khi nào nhàm chán cho các nông dân tuyệt Day.

Farmville 2: Country Escape tiện ích ios | Android

*

Farmville 2: Country Escape là phần tiếp sau của Farmville, game nông trại từng làm loạn trên Facebook một thời hạn dài, khiến hơn 60 triệu thành viên của social xanh ngày kia say mê. Dựa trên căn nguyên thành công của bọn anh đi trước, phần 2 đem đến cuộc sống chân thật hơn về quá trình ở nông trại, hiện nóng bỏng hơn 14 triệu lượt like trên Facebook.

Xem thêm: Tải Chiến Tướng Tam Quốc Regz, Tin Tức Game :Công Thành Chiến

*

Farmville 2: Country Escape sở hữu khối hệ thống nhiệm vụ rất phong phú. Mỗi chuỗi trọng trách gồm 3 yêu cầu, sau khi làm xong xuôi thì tức thì lập tức các bạn sẽ bắt tay vào các công việc mới với chúng đầy đủ mô rộp một cách sống cồn và đơn giản và dễ dàng quá trình cai quản nông trại trường đoản cú đời thật. Ngơi nghỉ trong trò chơi dựa trên khối hệ thống tuần hoàn với mức độ link cao ví dụ như muốn tất cả sữa cùng bột mì để chào bán thì các bạn sẽ phải bắt đầu từ nuôi gia súc, trồng cây làm cho thức nạp năng lượng cho chúng… Điểm hấp dẫn của game nông trại này là chức năng làm bếp. Game thủ có thể thỏa sức trí tuệ sáng tạo và chế biến nông sản của bản thân trở thành vô vàn đa số món nạp năng lượng thức uống không giống nhau.

Zombie Farm 2 iOS

*

Zombie Farm 2 là hưởng thụ game nông trại cải tiến vượt bậc nhất trên di động. Lần thứ nhất người chơi sẽ được “trồng zombie” theo cách độc đáo, độc đáo và cực kì hài hước. Sự kết hợp có một không nhì giữa các bước nông trang và các xác sống “cute” hứa hẹn hàng giờ giải trí cực lôi cuốn cho mọi đối tượng người dùng người chơi.

Xem thêm: Công Dụng Của Cây Khổ Qua Rừng, Nãªn UốNg Bao Nhiãªu Lã  Ä‘Á»§

*

Trong Zombie Farm 2, người chơi thiết lập một trang trại hoang vu chỉ bao gồm đất. Trách nhiệm đăt ra là trồng cây, thu hoạch hoa màu và cả những zombie ngộ nghĩnh, đầy đủ chủng nhiều loại khác nhau. Ý tưởng “trồng zombie” bắt đầu từ hình tượng bù quan sát giữ ruộng. Các zombie này sẽ thay thế bù nhìn rơm, biến đổi người bảo vệ cho khu đất làm nông của bạn. Chúng ta chăm zombie tựa như như chăm cây nhưng bằng loại “phân bón” đặc biệt đó là não – món ăn uống khoái khẩu của chúng. Một khi đội quân zombie của doanh nghiệp đủ lớn, chúng ta cũng có thể đem bọn chúng đi “cướp bóc” nông trang của bạn khác nhằm mục tiêu tăng thêm thức nạp năng lượng cho zombie và các hạt giống cây cối mới, nhanh lẹ mở rộng lãnh thổ.


#facebook #Farmville 2: Country Escape #game facebook #game mobile #game mobile năm ngoái #game sản phẩm điện thoại hay #game di động HOT #game trang trại #Hay Day #Supercell #top game thiết bị di động #Zombie Farm 2