Tải và chơi chien dich huyen thoai trên pc (máy tính) và mac bằng giả lập

  -  

Hiện tại, Chiến dịch huyền thoại mới chỉ cung cấp cho nền tảng iOS cùng Android. Còn người dùng laptop muốn hưởng thụ tựa game phun súng đỉnh điểm này đề xuất chơi trải qua bộ mang lập LDPlayer. Bộ links tải này có gắn kèm trò chơi Chiến dịch lịch sử một thời rồi, bạn chỉ việc cài để lên là thỏa sức thâm nhập vào cuộc chiến nảy lửa cùng bạn bè hay những người chơi online khác.

Bạn đang xem: Tải và chơi chien dich huyen thoai trên pc (máy tính) và mac bằng giả lập

Game bắn nhau Chiến dịch huyền thoại trên PC

Hệ thống vũ khí

Với rộng 40 các loại súng khác nhau, từng loại tất cả những điểm lưu ý nổi nhảy riêng. Chẳng hạn súng trường gồm độ chính xác cao, súng bắn tỉa xác định vị trí chính xác, súng shotgun vỏ hộp đạn nhiều, súng máy lại có vận tốc bắn vừa phải. Nắm rõ những điểm lưu ý của những nhiều loại súng này sẽ giúp đỡ người chơi hối hả giành thành công về mang đến đội mình.


Hệ thống nhân vật

Có 8 nhân vật cho tất cả những người chơi thỏa sức chọn lựa cho cân xứng với chiến thuật, sở trường của bạn dạng thân như:

LightSpeed: lạnh lùng, nghiêm khắc, tuy vậy rất nhiệt tình tới đồng đội.Black Rose: năng lực dùng súng hơi tốt, lại cute nữa.Icy Wolf: Tuy rất trẻ nhưng kỹ năng dùng súng thì siêu hạng.Assassin: với vẻ ngoài mỏng manh manh, đáng yêu nhưng lại là người rất bạo phổi mẽ, quyết liệt.Stark: Đảm nhiệm việc upgrade quân trang cho các thành viên.Snow: tất cả nhiệm vụ tích lũy thông tin về việc nghiên cứu và phân tích và tạo ra Xác sống của Cobra.Commander: Tổng tứ lệnh trong quân đoàn Falcon, mỗi đưa ra quyết định của ông đều mang ý nghĩa sống còn.

Xem thêm: Top 11 Game Online Dành Cho Nữ, Game Con Gái

RedMoon: Ngoài năng lực thiện xạ thì sắc đẹp cũng là vũ khí cực kỳ lợi hại.

Chế độ đùa đa dạng

Chế độ Chiến dịch: Là chế độ chơi cơ phiên bản nhất vào game, có toàn bộ 5 chương, từng chương lại có những màn chơi nhỏ với 3 mức: Thường, khó và Ác mộng.Chế độ Thách Đấu: thách thức ý chí, năng lực của bạn chơi với trên 50 màn đùa cùng một loạt phần thưởng hấp dẫn. Được phân thành 2 chính sách nhỏ, chính sách Thách Đấu thường mục tiêu xong càng các màn nghịch càng tốt, còn cơ chế Thách Đấu Thưởng phải tranh tài để phân hạng cao rẻ với những người dân cùng đùa khác.Chế độ PK: có thể chấp nhận được người chơi thi đấu đối phòng với những người dân chơi khác. Rất có thể lựa chọn thi đấu 1vs1, 2vs2, 4vs4 hoặc di chuyển tự do.Chế độ Phối Hợp: tham gia theo đội, mỗi đội tối thiểu 2 thành viên, còn buổi tối đa là 4. Có thể mời đồng đội tham gia hoặc chọn bỗng nhiên nhờ hệ thống.Chế độ Quân Đoàn Chiến: Là chính sách mới tuyệt nhất vừa cập nhật, giúp game thủ thỏa mức độ thể hiện quý phái của mình.

Một số nhân kiệt khác

Mua sắm vật phẩm thiết yếu trước lúc vào cuộc chiến như: Túi cứu giúp thương, Cờ lê, Lựu đạn, Bình may mắn, tòa tháp vượt màn...Nâng cung cấp trang bị, linh phụ kiện giúp tăng thêm sức mạnh, cấp càng tốt thì sức khỏe càng lớn.Mời thêm đồng đội cùng trợ mức độ chiến đấu, giúp cuộc chiến trở phải thú vị hơn.Hệ thống liên minh giúp phá hủy địch cấp tốc chóng, dễ dãi hơn vô cùng nhiều.Có thể theo dõi, quan liêu sát bạn khác thi đấu trải qua tính năng khán giả.Cho phép đồng đội mời nhau, chọn bản đồ cùng nghịch với nhau vào 2v2 với 4v4.Thẻ đổi tên nhân vật, thẻ đổi tên quân đoàn.Tính năng mời bạn nhận thưởng.

Xem thêm: Download Tải Talking Tom Về Máy Tính, My Talking Tom Game Nuôi Mèo Tom Trên Máy Tính

Chiến dịch lịch sử một thời hứa hẹn với lại cho người chơi hàng loạt cơ hội tranh tài, với rất nhiều giải đấu khác nhau từ nghiệp dư tính đến chuyên nghiệp. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy thiết lập Chiến dịch lịch sử một thời về laptop để luyện tập cùng đồng đội, cải thiện kỹ năng đại chiến để gấp rút giành chiến thắng.