CUÔC CHIẾN XUYÊN THẾ KỶ 1

  -  

Tựa game thủ thành giải pháp Cuộc Chiến Xuyên cố Kỷ kể về sự việc tiến hóa của loài fan qua các thời kỳ, tự lạc lậu mang đến hiện đại. Đến nay đã có nhiều phiên bạn dạng khác nhau Age of War 1,2,3,4,5,6,7,8,9… mặc dù lối nghịch và sức lôi kéo vẫn không còn thay đổi. Với đồ vật họa đối kháng giản, cách chơi đơn giản những lại sở hữu tính tạo nghiện rất cao. Không hề ít người vẫn tốn mặt hàng giờ đồng hồ thời trang để quyết trung ương phá đảo trò nghịch này. Tải game trận đánh Xuyên cố Kỷ phiên bản mới độc nhất vô nhị về thiết bị cho điện thoại Android, quả táo miễn phí.Bạn đã xem: Game trận chiến xuyên thay kỷ

Nội dung chính

Cuộc Chiến Xuyên cầm cố Kỷ – Age of War

Cuộc Chiến Xuyên gắng Kỷ (Age of War) là game thuộc thể loại phương án được không hề ít người yêu thương thích. Trong trò chơi mobile chúng ta sẽ có 5 thời kỳ, người chơi đang lên đời dần dần theo thiết bị tự hệt như game đế chế. Nhiệm vụ của người sử dụng là mua các loại quân, xây dựng những công trình phòng thủ để phòng lại kẻ thù tấn công liên tục. Càng sau này thì đối thủ càng mạnh, sức tấn công càng dạn dĩ mẽ. Vì chưng vậy cần tăng cấp và unlock những loại quân mới, thiết bị mới cao cấp hơn. Có thể nói Cuộc Chiến Xuyên cầm Kỷ là sự phối kết hợp giữa bạn thành với game chiến thuật đặc sắc.

Bạn đang xem: Cuôc chiến xuyên thế kỷ 1

Tính năng game trận chiến Xuyên vậy Kỷ

Hộp nằm bên cạnh trái phía trên cùng màn hình hiển thị hiển thị số tiền cùng điểm kinh nghiệm tay nghề khi tiêu diệt quân địch. Vỏ hộp bên phải trên màn hình hiển thị 4 ô gồm những: chọn quân, vũ khí, phân phối vũ khí, mua thêm ô chứa vũ khí. Thanh HP red color tương đương là lượng máu với sẽ dứt trò đùa nếu cạn máu.

Mỗi thời đại sẽ có được những loại quân nhân và vũ khí khác biệt nhưng chiến thuật không cố gắng đổi. Đó là ngăn chặn đối phương tấn công địa thế căn cứ của mình.

Không chỉ lo phòng thủ, mà các bạn hãy triệu tập cả tiến công để kiếm được nhiều vàng, exp hơn. Cũng giống như giảm áp lực nặng nề bị tấn công bại.

Tận dụng triệt nhằm những nhân tài nâng cấp, thuở đầu có thể bọn chúng sẽ hơi tốn tiền một chút ít nhưng đổi lại rất đáng giá vì để giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn, tiết kiệm thời hạn hơn.

Nhưng không nên quá sử dụng quá Specials vì khi thực hiện nhiều thì quá trình tiến hóa của quân đội sẽ ảnh hưởng chậm lại, rất giản đơn dẫn đến thua cuộc.

Xem thêm: Cuộc Phiêu Lưu Của Sở Lưu Hương Tập 1, Phim Sở Lưu Hương Tập 1

Trong game bao gồm 3 nút độ: Hard, Medium và Easy.

Tải game trận chiến Xuyên cầm Kỷ về máy

Hướng dẫn chơi cuộc chiến Xuyên nạm Kỷ

Thời kỳ cổ đại: căn cứ của công ty được tạo nguyên thủy bằng đá và máy những một số loại vũ khí thô sơ, gồm: đá cùng lửa. Quân đội được lắp thêm gậy gỗ, thú cưỡi là những loài to long. Tấn công đặc biệt quan trọng thời kỳ này là cơn mưa nham thạch.

Thời kỳ vật dụng sắt: địa thế căn cứ được phát triển lên một bậc, vũ khí bao gồm cung tên, súng trường, giáo, binh lực được thiết bị áo cạnh bên và cưỡi ngựa, vũ khí bảo vệ chủ yếu vẫn luôn là đá và than, tiến công đặc biết là trận mưa cung tên.

Thời kỳ phục hưng: bầy tớ mặc đồ vật quân đội, có súng, búa cùng kiếm, đã có pháo thủ.

Xem thêm: Game Tu Dien Dong Vat, Trò Chơi Từ Điển Động Vật Online

Thời kỳ tân tiến: căn cứ của họ được trang bị buổi tối tân nhất, quân lính mang áo giáp, bia đỡ đạn, súng hiện nay đại, tên lửa, súng laze cùng vũ khí bỏ diệt, kẻ thù sẽ hứng chịu đựng đợt tiến công mạnh trường đoản cú vũ khí diệt diệt khi chúng ta sử dụng tính năng tiến công đặc biệt.