Choi game hành trình chết chóc của nobita

  -  

Game Nobihaza Việt hóa là 1 game chế của Doremon. Vẫn chính là những mẫu vẽ hoạt họa đậm phong thái Doraemon. Tuy nhiên thay vì chưng những mẩu truyện ngây thơ, hồn nhiên của tuổi học trò cùng đa số món báu vật thần kỳ của chú ý mèo máy. Nobihaza giống như một câu chuyện kinh d.ị khi thảm họa zombie bao trùm lên tp. Hà nội Tokyo.

Bạn đang xem: Choi game hành trình chết chóc của nobita

Bạn đã xem: sở hữu game hành trình chết chóc của nobita

Nobita cùng nhóm các bạn cũng không thoát khỏi cảnh tứ tán khi ở tức thì đầu game. Cả ông bà Nobi phần đa hóa zomb.i.e và Nobita buộc phải… h.ạ g.ụ.c chính bà mẹ đẻ của chính bản thân mình để giữ m.ạ.n.g sống.


*

*

*

*

Giới thiệu game Nobihaza Việt Hóa

Dưới đấy là một số hình hình ảnh được chụp trực tiếp từ Game. Tuy không phải đồ họa mong kỳ, tuy nhiên lối chơi lại cực kỳ thú vị và hấp dẫn. đặc trưng là các bạn sẽ được trải đời một chuyện kinh dị cực nhọc quên với những nhân thứ tuổi thơ.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2017 Nam Mạng, Xem Bói Tử Vi Năm 2017 Tuổi Dậu


*

Giao diện hình hình ảnh này vốn dĩ đã từng có lần có trên vậy hệ Gameboy. Tuy vậy vì tình tiết hơi k.i.n.h d.ị cùng không cân xứng với chúng ta nhỏ. Mang lại nên, mang lại giờ game bắt đầu được Việt hóa và chào làng cho ai ưa thích thể các loại k.i.n.h d.ị .

Hướng dẫn cài đặt game Nobihaza


Download game Nobihaza Việt Hóa

Bước 1: Bận cần tải về font “gohufont” và download lên WIndows . Bạn chỉ bài toán tải phông về, mở file cài về click “Install” để download đặt.

Xem thêm: Game Tuyệt Thế Võ Thần Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Tuyệt Thế Võ Thần

Bước 2 : đưa System Locale qua japan để chơi game Nobihaza Việt Hóa

Chú ý :

Windows XP hoàn toàn có thể yêu mong đĩa cài Windows XP ở cách 3.Có một vài game vẫn hiện bảng thông báo với ngôn từ game chỉ dành cho Windows giờ Nhật dù các bạn đã đổi locale, với gần như game như thế thì cần tìm crck mang đến nó.Một vài game vẫn đang hiện phần đa ký tự kỳ lạ trong khung thoại hoặc/và kèm 1 bảng báo lỗi.Bạn cần biến đổi cả Date & Time Format qua Japan luôn luôn để khắc phục.Sau khi gửi locale, một vài phần mềm khác khi thiết đặt thì ngôn từ mặc định là tiếng … khi thiết đặt hoặc/và khi khởi động lần đầu.

Bước 3 : tiến hành tải trò chơi Nobihaza 2 Việt Hóa về máy tính theo liên kết sau

Previous Post

Chia sẻ khóa đào tạo và huấn luyện Microsoft Office siêng nghiệp

Next Post

Cách chế tạo miễn tổn phí VPS Windows của Cisco 3 ngày không bắt buộc VISA