Game Lái Máy Bay 3D

  -  

Mặc dù không thực sự phổ biến như những tựa trò chơi bắn súng giỏi sinh tồn, tế bào phỏng máy bay vẫn có một lượng fan không hề nhỏ. Với những ai đam mê trải nghiệm cảm giác bay lượn tự vì trên các thiết bị công nghệ thì thể loại này thật sự rất dễ tạo nghiện. Trong bài xích viết ngày hôm nay, hãy cùng mangago.vn điểm qua list top 10 trò chơi lái máy bay được thích thú nhất.

Bạn đang xem: Game lái máy bay 3d


Nội dung chính:


World Of Warplanes

Nhà xuất bản: Wargaming

Ngày phân phát hành: 12 tháng 11 năm 2013

Nền tảng hỗ trợ: Microsoft Windows

Link tải World of Warplanes


Tựa trò chơi lái máy bay mô phỏng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đó là World Of Warplanes. Đây là một trò chơi hành động trực tuyến nhiều người chơi dưới dạng chiến đấu để dành riêng chiến thắng. World Of Warplanes lấy bối cảnh thời Thế chiến thứ II, các nước tranh nhau thuộc địa. Cuộc chiến trên không cũng bắt đầu để chứng tỏ quân đội của từng bên.

Xem thêm: Các Món Ngon Cực Đỉnh Với Thịt Đùi Heo Bạn Đã Biết? ? Thit Dui Heo Lam Gi Ngon

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Game Flight Pilot Simulator 3D

Khi tham gia vào Flight Pilot Simulator 3d bạn sẽ được điều khiển nhiều loại đồ vật bay khác nhau từ dân dụng cho đến chiến đấu. Số lượng nhiệm vụ cũng khôn xiết phong phú, đa dạng và bao gồm độ khó tăng dần theo levels của người chơi. Bản đồ siêu rộng, nhiều địa điểm thú vị dành riêng cho những ai thương yêu khám phá, phiêu lưu. Tất nhiên bạn cũng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Hãy trở thành một phi công siêng nghiệp, mày mò sự tự vị của bầu trời.

Xem thêm: Gift Code Chiến Cơ Huyền Thoại, Giftcode Chien Co Huyen Thoai 2016

Trên đây là 10 game lái máy bay hot nhất hiện nay trên thứ tính, điện thoại cùng một số nền tảng phổ biến khác. Những cuộc chiến bên trên không luôn có một lực mê say không hề nhỏ với người chơi. Cùng trải nghiệm cảm giác làm cho chủ bầu trời, điều khiển phi cơ xong xuôi mọi nhiệm vụ. Đây đều là những trò chơi gồm đồ họa cực đỉnh thuộc hiệu ứng, âm thanh chất lượng, sở hữu lại sự yêu thích cho người chơi.