TOP GAME THỦ THÀNH HAY NHẤT TRÊN ANDROID, GAME PHÒNG THỦ

  -  

Các trò chơi phòng vệ tháp rất phổ biến trên app android vì chúng dễ chơi và vô cùng thú vị. Dưới đấy là các trò chơi tower defense apk hay nhất!


*

*

Các tựa trò chơi Tower Defense (thủ thành) là giữa những thể loại trước tiên trên thiết bị di động cầm tay thực sự lôi cuốn được người theo dõi chơi trò chơi trên vật dụng di động. Lý do lớn độc nhất là vì những trò chơi hầu hết chỉ có tính năng tinh chỉnh và điều khiển chạm đối chọi giản. Bởi đó, các điều khiển và tinh chỉnh rất tương xứng với màn hình cảm ứng.Bạn sẽ xem: Top bạn thành hay độc nhất trên android

Thể các loại này đã nhanh chóng phát triển và vẫn có những trò chơi che chở tháp mới hàng năm. Dưới đây là những trò chơi phòng ngự tháp tốt nhất giành riêng cho Android.

Bạn đang xem: Top game thủ thành hay nhất trên android, game phòng thủ

Bloons TD 6

Giá: 4,99USD với mua hàng trong ứng dụng

Series Bloons TD là trong số những loạt game phòng ngự tháp thịnh hành và thành công xuất sắc nhất trên thứ di động.

Phần new nhất, Bloons TD 6, ra mắt vào năm 2018. Nó bao gồm 20 bản đồ, các thứ để nâng cấp, 19 tháp, cha đường nâng cấp, hỗ trợ chơi offline, nhiều cơ chế chơi mới,… tất nhiên, những phiên bản trước của trò chơi cũng đều có sức lôi kéo của bọn chúng và một trong những trong số chúng vẫn dấn được bạn dạng cập nhật.

Tải Bloons TD 6

Defenders 2: Tower Defense CCG

Giá: đùa miễn phí

Defenders 2 là sự phối hợp giữa bảo vệ tháp và tích lũy thẻ bài. Bạn unlock các tháp khác biệt và như vậy bằng cách thu thập thẻ. Phần nhiều thứ bạn unlock có thể thực hiện được vào trò chơi.

Trò đùa này hoàn toàn có thể mang lại vài chục tiếng chơi tốt trước lúc nó ban đầu làm phiền các bạn vì tiền. Nó có tổng cộng 40 tháp, 20 phép thuật, 29 ông công ty và thậm chí còn cả PvP.

Tải Defenders 2: Tower Defense CCG

Defense Zone 3

Giá: đùa miễn phí

Defense Zone 3 là phần mới nhất của một loạt các trò chơi phòng thủ tháp nổi tiếng. Nó có rất nhiều cơ chế từ nhì trò nghịch trước cùng với một trong những nội dung mới. Game cũng có nhiều tuỳ chọn chế độ khó, tám loại tháp pháo, trận chiến đặc biệt và cung ứng 20 ngôn ngữ.

Ngoài ra, trò nghịch dựa một chút vào thiết lập độ khó khăn của nó, bởi vậy bạn cũng có thể tìm thấy một cạnh tranh khăn bất kể mức độ kinh nghiệm tay nghề của bạn. Đồ họa cũng khá tốt.

Tải Defense Zone 3

Digfender

Giá: chơi miễn phí

Digfender là 1 trò nghịch thú vị về thể loại phòng ngự tháp. Mỗi lever cung cấp cho chính mình một bạn dạng đồ cơ bản. Sau đó, các bạn sẽ phải tự nâng cấp độ của chính mình và bảo đảm an toàn con đường chúng ta đào.

Trò chơi gồm 70 cấp cho độ, một chế độ sinh tồn, bảng các thành tích và nhiều một số loại nâng cấp.

Tải Digfender

Element TD

Giá: 2,99USD

Element TD là 1 trong trò chơi phòng thủ tháp trả tiền một lần duy nhất. Nó bao gồm đồ họa dễ dàng và đơn giản với những phiên bản đồ, chúng ta đặt các tháp xuống và hy vọng chúng rất có thể ngăn cản bước đi kẻ thù.

Có một cơ chế nguyên tố nơi những yếu tố các bạn chọn xác định tháp bạn có thể đặt xuống. Dường như còn bao gồm 44 tháp, 50 kẻ xấu không giống nhau, 30 các thành tích và năm setup độ khó.

Tải Element TD

Grow Castle

Giá: nghịch miễn phí

Grow Castle là giữa những game thủ tháp thú vị. Nó cung cấp cho bạn một vật phẩm thực sự mà các bạn phải bảo vệ. Nó có thể được tàng trữ với một loạt các anh hùng làm nhiệm vụ bảo vệ.


*

Có 120 anh hùng, mỗi nhân vật có sức mạnh riêng để định hình bối cảnh của trò chơi. Trò chơi cũng đều có hệ thống xếp hạng, bang hội,…

Tải Grow Castle

Infinitode

Giá: chơi miễn phí

Infinitode là một trong trò chơi phòng ngự thành với bối cảnh khá solo giản. Sự tối giản của trò chơi được cho phép bạn thi công 1000 nhà cửa cùng một lúc. Như chúng ta cũng có thể tưởng tượng, các phiên bản đồ không hề nhỏ và gồm một trình chỉnh sửa bạn dạng đồ để chúng ta có thể giải trí. Mọi cấp độ là vô tận, tất cả các bản cập nhật thế giới trong những trò đùa làm đổi khác tình huống và không những thế nữa.

Xem thêm: Tại Sao Rượu Để Càng Lâu Càng Ngon ? Tại Sao Rượu Càng Để Lâu Càng Ngon

Trò nghịch là trong những trò chơi độc đáo hơn mà công ty chúng tôi đã thấy. Nó cũng tốt vời cho những người chỉ yêu thích những trò chơi che chở tháp theo phong cách “loạn” nhất.

Tải Infinitode

Iron Marines

Giá: 4,99USD với mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng

Iron Marines là trò chơi phòng vệ tháp tiên tiến nhất từ ​​Ironhide game Studio. Game gồm 14 trách nhiệm chiến dịch, mười nhiệm vụ đặc biệt bổ sung cập nhật và Impossible Mode để thử thách thêm. Ngoài ra còn tất cả một loạt các tháp cùng anh hùng. Chúng tất cả thể unlock và nâng cấp được.

Tải Iron Marines

Kingdom Rush series

Giá: 0,99- 4,99USD với mua hàng trong áp dụng (mỗi cái)

Series Kingdom Rush là một trong những loạt game che chở hay cùng được tấn công giá cao nhất trong danh sách. Nó tuân thủ nghiêm ngặt cơ chế phòng ngự tháp cổ điển từ những người chơi nghiêm túc, nhưng hầu như mọi người vẫn thực sự thích phần lớn tựa game này.

Có tổng cộng bốn phần, bao gồm Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins cùng tựa game bắt đầu nhất, Kingdom Rush Vengeance. Tất cả chúng đều phải có cơ chế tương tự với những biến hóa cơ học nhỏ. Trò nghịch Kingdom Rush trước tiên miễn tầm giá mà không cần mua sắm trong ứng dụng.

Tải Kingdom Rush series

Knightfall AR

Giá: Miễn phí

Knightfall AR là một trong những trò chơi che chở tháp rất dị hơn bên trên Android. Đây là một game dạng AR và các bạn chơi nó qua camera điện thoại trên một mặt phẳng phẳng.


*

Bạn vào vai một nhóm Hiệp sĩ bảo vệ Chén Thánh khỏi đầy đủ kẻ xâm nhập. Nó sử dụng technology ARCore của Google, bởi vì vậy điện thoại của khách hàng cần điều này để chơi trò giải trí này. Trò chơi trọn vẹn miễn tổn phí nhưng nó cũng rất là ngắn. Nó cũng nhập vai trò là 1 trong những bằng bệnh thú vị về khái niệm mang đến trò đùa AR.

Tải Knightfall AR

Myth Defense LF

Giá: Miễn tổn phí / 2,99- 3,99USD

Myth Defense là 1 trong những dòng trò chơi phòng thủ trả tiền một lượt dành cho tất cả những người không thích qui định game freemium. Game bổ sung cập nhật những máy như bản đồ ngẫu nhiên, mang kim thuật,…

Có 18 bản đồ trong chính sách chiến dịch, hai cấp độ khó, 22 tháp (cùng với bố bẫy), 33 cấp độ tổng cùng và cung ứng nhiều ngôn ngữ. Có hai trò đùa trong series (Myth Defense LF cùng Myth Defense 2) với cả hai đều kha khá rẻ.

Tải Myth Defense LF

Plants vs Zombies 1, 2 với Heroes

Giá: chơi miễn phí

Trò đùa Plants vs Zombies được hiểu trò chơi phòng vệ tháp thân mật và gần gũi với bạn chơi thông thường nhất vào danh sách. Nó không y hệt như cách phòng thủ tháp cổ điển của bạn nhưng chính sách ở đó. Các bạn phải bảo đảm khỏi làn sóng kẻ thù bằng cách trồng cây bao gồm vũ khí trong sân của doanh nghiệp để cản trở đường đi của chúng. Nó từ lâu đã trở thành một giữa những trò chơi che chở tháp thông dụng nhất.

Ngoài ra, đây là một trò nghịch thú vị và tuyệt vời cho tất cả những người chơi bình thường. Các nhà trở nên tân tiến cũng đã đồng bộ với việc bổ sung cập nhật nội dung mới cho người đã mang đến cuối trò chơi. Plants vs Zombies Heroes cũng khá phù hợp nếu bạn có nhu cầu một trò đùa thẻ bài xích xoay quanh nguyên tắc trò chơi.

Tải Plants vs Zombies 1, 2 cùng Heroes

Radiant Defense

Giá: Miễn tổn phí / 0,99USD

Radiant Defense thuận lợi là trò chơi che chở tháp đầy màu sắc nhất vào danh sách. Nó cũng đều có một số chế độ khá độc đáo. Người chơi xây dựng những tuyến đường của riêng bản thân và tiếp đến xếp tuyến phố đó bằng những tháp.

Điều này trọn vẹn trái ngược với tiêu chuẩn chỉnh mà các nhà trở nên tân tiến tạo đường truyền cho bạn. Nó bổ sung cập nhật thêm một lớp chiến lược bên trên trải nghiệm phòng vệ tháp đã trên nấc trung bình. Nó hơi ngắn với chỉ tầm 15 nhiệm vụ.

Tải Radiant Defense

Swamp Attack

Giá: Miễn giá thành màn đầu

Swamp Attack là một trò chơi phòng vệ tháp với công ty đề khu vực miền nam ngốc nghếch. Nó đùa rất như thể Plants vs Zombies. Phần lớn làn sóng kẻ xấu lấn sân vào từ phía bên phải và một chiếc gông với một khẩu súng đấu với họ từ phía mặt trái.

Xem thêm: Game Bóng Bàn - Game Đánh Bóng Bàn

Tải Swamp Attack

Thing TD

Giá: nghịch miễn phí

Thing TD là lựa game gamer thành đáng giá với hơn 50 kẻ thù, tám anh hùng, 25 cấp độ và 60 thành tích. Các cơ khí là bảo vệ tháp điển hình.