Hướng dẫn cài đặt và chơi trực tuyến red alert 2

Nhỏng đã đưa tin, trong lần Update ngày 27/12 vừa mới rồi, bên cạnh một số trong những kiểm soát và điều chỉnh sinh hoạt bản AoE Ranking thì GTV Plus còn khiến cho cộng đồng gamer nên “trầm trồ" Lúc tái sinc tựa game chiến thuật lịch sử một thời - Command và Conquer: Red Alert 2 (Điện thoại tư vấn tắt là Red Alert 2 tốt RA2). 


Đây là game giải pháp thời hạn thực 2.5D của Westwood Studtiện ích ios, được phạt mang đến Microsoft Windows vào trong ngày 28 tháng 9 năm 2000 như thể phần tiếp theo sau của Commvà & Conquer: Red Alert. Lấy bối cảnh vào trong những năm 1970, Red Alert 2 biết đến ra mắt sau xong chiến dịch Đồng Minch của trò chơi trước tiên, tuy nhiên điều này lại là 1 trong chủ thể tranh cãi xung đột. Bản mở rộng của chính nó là Commvà và Conquer: Yuri"s Revenge được tạo ra cùng với khối hệ thống trách nhiệm new tương tự như các binc chủng, dự án công trình cùng giang sơn new.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và chơi trực tuyến red alert 2

*

Red Alert 2, tựa game phương án huyền thoại đang tái sinc trên GTV Plus

Red Alert 2 gồm 2 phe đùa là Xô Viết với Đồng Minc, vốn đã xuất hiện trong Commvà & Conquer: Red Alert. Chiến dịch đùa đối kháng của Red Alert 2 được cấu trúc vào là xong xuôi của phe Xô Viết trái ngược cùng với câu chuyện bao gồm ra mắt trong chiến dịch của Đồng Minc. Trò đùa bao gồm các địa điểm bao gồm thiệt, trong đó bao gồm Trung trọng tâm Thương mại Thế giới, Tháp Eiffel cùng Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trsống phải hơi lừng danh chỉ vài ba năm kế tiếp.

Vậy làm cho bí quyết làm sao để rất có thể cài đặt và trải nghiệm Red Alert 2 trên GTV Plus? Hãy thuộc tìm hiểu thêm một số trong những hướng dẫn dưới đây nhé!

Thông thường, các game thủ có 2 bí quyết cơ bạn dạng sau để cài game:

Cách 1: Các bạn truy cập vào trang web http://mangago.vnplus.com, ngơi nghỉ mục Phiên phiên bản chọn cài Red Alert 2.

Cách 2: Sau Lúc tải cùng cài đặt GTV Plus, các bạn đăng nhập lệ GAME ROOM, tiếp đến ấn KHỞI ĐỘNG. GTV Plus đang tự động hóa cài game về và thiết lập sẵn đường truyền game.

*

Tuy nhiên, nhằm có thể ban đầu chơi game, các gamer bắt buộc phải kiểm soát và điều chỉnh lại một trong những thông số của game. Cụ thể so với các bản Win 8, 8.1 và 10, tín đồ đùa phải chuyển tinh thần chạy game lịch sự Window 7. Các bước triển khai như sau:

Cách 1: Truy ctràn vào tlỗi mục đựng file game. Tìm file Ra2.exe, Game.exe pháo, gamemd.exe

Cách 2: Trong bảng lựa chọn Properties - Compatibility, tích vào Run this program in compatibility mode for. Chọn Window 7.

Xem thêm: Lời Bài Hát Yêu Người Không Thể Yêu Mr Siro, Yêu Người Không Thể Yêu, Tình Yêu Đẹp Nhất Cover

*

Bước 3: Sau kia ấn Apply, chọn OK.

Cách 4: Vào GTV Plus ấn KHỞI ĐỘNG là vào được game.

Với Win 7, các bạn gửi cơ chế sang trọng Windows XPhường (SP3) rồi làm theo quá trình tựa như như bên trên.

Sau Khi tải game với kiểm soát và điều chỉnh các thông số trong game, chúng ta ấn KHỞI ĐỘNG vào game. Chọn Network nhằm nghịch Online. Chọn New để chế tạo mạng mới, hoặc lựa chọn mạng rồi ấn Join (click đúp vào mạng đang tất cả sẵn) để vào mạng của tín đồ nghịch khác đã chế tạo ra.

Xem thêm: Thông Tin Hành Lý - Phim Chờ Em Nơi Phi Trường Vietsub + Thuyết Minh

*

Trên đây là một vài lí giải cơ bản để các game thủ hoàn toàn có thể nghịch Red Alert 2 nkhô hanh và thuận lợi độc nhất trên GTV Plus. Chúc chúng ta bao gồm trải nghiệm sung sướng cùng tuyệt đối tuyệt nhất.


Chuyên mục: Game Online