Royal Revolt 2

  -  

Royal Revolt 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game chiến lược thủ thành hấp dẫn và trọn vẹn miễn phí giành cho Windows. Lúc này game được cải tiến và phát triển ở tất cả các hệ điều hành quản lý từ PC đến Mobile khiến cho game thủ tiện lợi tiếp cận hơn. Không những đơn thuần là 1 trong những game thủ thành nữa mà nó còn kết hợp cả nhị yếu tố tấn công và chống thủ. Bạn chơi vừa yêu cầu xây dựng lâu đài, mở rộng tuyến phòng thủ, những cạm mồi nhử và những tháp pháo mạnh mẽ để đảm bảo căn cứ. Không chỉ có có vậy, các bạn còn có cơ hội khám phá vùng khu đất của bằng hữu và tiến hành các cuộc viễn chinh, xâm lăng các nước nhà của kẻ thù. Mặc dù không mớ lạ và độc đáo nhưng độ thu hút của nó vẫn đã khá hot cũng chính vì thế số bạn chơi càng ngày đông đảo. Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm nghịch Royal Revolt 2 giành riêng cho các member mới để có thể dễ dàng tiếp cận game hơn.

Bạn đang xem: Royal revolt 2

*

Quảng Cáo

Cách đùa Royal Revolt 2 từng giai đoạn

Điều đâu tiên mình xin giới thiệu cách chơi từng tiến độ để các bạn tránh những sai trái để rồi đùa lại từ đầu rất mất thời gian.

Giai đoạn từ màn chơi 1 đến level 10

Cố gắng tích lũy 500 kim cương để sở hữ công nhân lắp thêm 3.Chịu nặng nề xem quảng cáo để rút đính thêm thời gian nâng cấp bởi trong giai đoạn đầu tăng cấp khá tốn thời gian.Tập trung vào tăng bên chính, đơn vị lương, quân đi tiến công nhau. Thủ trụ quy trình tiến độ này ko cần, bởi chả đáng chú ý lắm.Cố gắng nâng cấp tháp phù thủy thuộc phép thuật, lều canh gác cùng số quân nhân canh, bản vẽ phòng thủ, kho lương cũng kho báuSử dụng hết tiền trước lúc thoát game đẻ không xẩy ra đánh.Nên tham gia liên minh nào đó nhằm tăng vàng tương tự như được hưởng một số tăng lực giả dụ có. Gồm tăng lực ở cấp độ thấp hết sức bá đạo đấy.

Xem thêm: Bệnh Ung Thư Buồng Trứng Có Chữa Khỏi Không ? Bệnh Ung Thư Buồng Trứng

Giai đoạn cấp độ 10 đến màn chơi 20

Bắt đầu xây trụ: Xây 3 trụ ném bom thì xây 1 trụ bắn tên ( không nên xây nhiệu trụ bắn tên).Xây rào chắn cùng bẫy: Xây trong thời điểm tạm thời chướng xấu hổ vật để sau này thay thế bằng hàng rào phong tỏa vẫn chịu liền kề thương giỏi hơn. Chỉ nên xây 1-2 mồi nhử chông nhằm chống các lính ngày tiết yếu như phù thùy, cung thủ. Lưu lại ý: vật cản vật và bả chông chịu lửa khôn xiết kém.Lều canh gác: nâng cấp max lính và chọn hiệp sĩ cùng phù thủy bằng để bảo vệ bởi hiệp sĩ ( 1 sĩ khí ) hạn chế được độc kết hợp với phù thủy băng sẽ che chở rất tốt. Phù thủy băng chịu lửa kém nhưng lại đi chậm rãi hơn hiệp sĩ nên sẽ được bảo đảm an toàn rất xuất sắc khi chống thủ.Đánh nhau: hãy lựa chọn hiệp sĩ búa ( 3 sĩ khí) kết hợp với phù thủy băng hoặc cung thủ.Lưu ý: tránh việc đua cup trong tiến trình này bởi vì cup cao sẽ gặp đối thủ dạn dĩ trong dải cup cùng với bạn. Kiếm tìm những địch thủ nhiều tiền và yếu để đánh trước. Bao giờ có đại bác sẽ hướng về những đối thủ mạnh hơn. Không yêu cầu thắng 100%, chỉ cần ăn được tiền và thua thảm để bị trừ cup cũng xuất sắc rồi.

Giai đoạn level 20 trở đi

Chủ yếu xây dựng che chở để chống bị giật bởi quá trình này trở đi nâng cấp rất tốn vàng.Xây dựng mặt đường đi kết hợp phù thủy bởi + cung thủ: Xây dựng lối đi kiểu 2 đường song song nhằm khi địch không đến nơi đã biết thành phù thủy băng cùng cung thủ bắn phá tan nát( phù thủy băng + cung thủ có thể bắn qua con đường kế bên). Bao giờ có đại chưng nên sử dụng thêm đại bác bỏ để phòng thủ.Lính phòng thủ: 1 phù thủy băng + 1 cung thủ + 1 đại chưng (nếu có) + lính cận chiến chịu đựng đòn.Tấn công nên chú ý tới cup của mình, không hề thấp thì hãy hạ cup để tìm tìm được đối phương yếu và nhiều tiền bởi cách:Gỡ lính, sửa lối đi tránh trụ buổi tối đa, rồi dựa vào mọi người đánh mình, tuy vậy chỉ lúc cup của người sử dụng lớn rộng 1200 thì ít người giúp đỡ bạn lắm. Hãy để chút tiền cùng mọi người sẽ từ đánh. Chủ động tìm đánh người chơi tất cả cup thấp kích thước 500 đổ xuống lúc chịu thất bại ngay có khả năng sẽ bị trừ khá nhiều cúp. Giải pháp tìm người chơi bao gồm cúp thấp bạn vào ô tìm kiếm gõ 1 mang lại 2 cam kết tự rồi ấn tìm.

Xem thêm: Các Điểm Bắn Pháo Hoa Tết Nguyên Đán 2021, Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tết Nguyên Đán 2021

Trên đây là một vài kinh nghiệm của phiên bản thân mình sau khoản thời gian đã nghịch và xem thêm qua tay nghề chơi của không ít bạn trên những diễn bọn để tổng phù hợp lại đê chúng ta dễ dàng nghịch nhất. Cửa hàng chúng tôi sẽ cập nhật thêm đều mẹo nghịch hay nhất để các chúng ta cũng có thể tham khảo dễ dàng nhất.