YUGI H5 CHO ANDROID

  -  

giao diện chơi Yugi H5 đến Android

Tính năng thiết yếu của trò chơi Yugi H5 mang đến Android

Gặp gỡ những lá bài rất gần gũi như: Kỵ Sĩ Gaia, Phù Thủy bóng Tối, rồng Trắng mắt Xanh, Gươm Ánh Sáng, Gương chống Hộ...Sử dụng các lá bài xích quái thú, phép thuật và cạm bẫy để triển khai tiêu hao điểm nơi bắt đầu HP của đối thủ.Các con bài có hiệu ứng quánh biệt, bài bẫy sẽ kích hoạt lúc đạt đủ điều kiện.Các quân bài quái thú đều phải có cấp sao không giống nhau: cấp cho 1,2,3,4 sao có thể triệu hồi nhanh chóng mà không nên hiến tế, cung cấp 5,6 sao cần quyết tử 1 lá bao gồm trên trận đấu, bên trên 7 sao cần hy sinh 2 lá.

Bạn đang xem: Yugi h5 cho android

Game Yugi H5 mang đến Android được tái hiện bằng đồ họa 2 chiều mang màu sắc giống như trong anime về Yu-Gi-Oh! trong Yugi H5 cho android người nghịch sẽ được gặp lại những phù thủy trơn đen, dragon trắng mắt xanh hay các lá bài bác tam ảo thần có sức khỏe khủng khiếp.


Game thẻ bài bác Vua trò chơi

Khi bắt đầu mỗi tín đồ chơi sẽ có 6 lá bài xích rút bất chợt trong bộ bài xích 40 lá để chơi trên bàn đấu 5*2. Tương xứng với kia là chúng ta có thể triệu hồi được 5 quái vật với phương châm công - thủ - hỗ trợ khác nhau. Chúng ta cần áp dụng tối đa yếu tố giải pháp để dung hợp các lá bài bác trên bộ bài của bản thân để chiến thắng các đối thủ

Game Yugi H5 cho Android cho tranh tài AI với PvP với những người chơi không giống vẫn sẽ vận dụng cốt truyện. Nhờ đó các bạn sẽ luôn được tiếp cận các trận cầu đỉnh điểm như các nhân vật chủ yếu đã có tác dụng trong Vua trò chơi.

Xem thêm: Top 15+ Game 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới ), 80 Days (80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới)Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Xe Exciter 150, Mới Nhất 2020 Theo Yamaha

Nên chọn và nâng cấp làm sao cho nhân vật các bạn đã chọn lọc khi tham gia vào thế giới của Yu-Gi-Oh!

Chi huyết Ưu hóa lá bài xích trong game Yugi H5

Cập nhật mới

Trong trận đấu, trường hợp nhân thứ on/off 5 lần thì nhân thứ đó sẽ auto mất liên kết với trận đấu hiện tại. Bài bác thủ còn lại vẫn đã trong cuộc đấu và thao tác làm việc như bình thường.Kỹ năng Thánh Kiếm gạn lọc đã hoạt động đúng như diễn đạt ghi bên trên lá bài.Kỹ năng Tấm Gương Võ Thần đã hoạt động đúng như biểu đạt ghi trên lá bài.Kỹ năng Rikka-Nở Hoa đã vận động đúng khi bao gồm Cung Thủ yêu Tinh-Ingunar và hiên nhà Rosalba.Kĩ năng Mở Kho chỉ tính năng lên Tường Chắn Quái nâng cấp đúng như mô tả chi tiết kĩ năng.Kĩ năng Quân Lâm I cùng Quân Lâm II từng lượt chỉ cần sử dụng 1 nhiều loại đúng như miêu tả ghi trên kĩ năng.Kĩ năng khôn xiết Nặng-Dự Bị sẽ vận động đúng và tương đối đầy đủ như biểu thị ghi bên trên kĩ năng. “Kabuto trốn quá lâu, lúc này đã bị Orochimaru bắt lại”.Kĩ năng Trò Đùa Tà Thần giờ đây đã đủ hiệu ứng cần được có. “Súp pờ hia vy tới công chiện”.Kĩ năng thăng bằng đã vận động đủ với đúng như biểu lộ ghi trên kĩ năng. “Tên là cân đối nhưng lại bật cheat”.Quái Link không có số sao bắt buộc 0 x 100 = 0.Kích hoạt năng lực Quyết Định Aesir, sau lượt đó trở đi được triệu hồi quái khác từ khóa Aesir/Thần Aesir như trình bày kĩ năng.Kĩ năng Aesir Ngược cái khi kích hoạt vẫn rút 1 lá bài như biểu hiện kĩ năng.Kĩ năng Aesir giác ngộ khi kích hoạt đang rút 1 lá bài bác như bộc lộ kĩ năng.Kĩ năng gửi Bóng tối II bây giờ chỉ kích hoạt một lần từng lượt.Kĩ năng Tia Phá Giải vẫn không tác dụng lên quỷ quái Link.Kĩ năng fe Vụn phát nổ khi kích hoạt đã không tác dụng lên quái bao gồm tường chắn quái/tường chắn quái ác nâng cấp.