DISNEY PUZZLE GAME FOR ANDROID

  -  

Where’s My Water? 2(tạm dịch: game nước của tôi chỗ nào hay game tắm cá sấu) ra mắt với ba địa điểm mới bao gồm Sewer (ống nước thải), Soap Factory (nhà trang bị xà phòng), Beach (bãi biển). Và tất cả các câu đố của phần 2 này phần đông miễn phí. Giảm qua vết mờ do bụi bẩn, dẫn nước sạch, nước màu tím, tương đối nước để giúp đỡ Swampy và bằng hữu của anh chàng.

Bạn đang xem: Disney puzzle game for android

Những thử thách mới trong trò chơi tìm nước mang đến cá sấu Where"s My Water? 2


Cập nhật new và thú vui trong trò chơi tắm cá sấu Where’s My Water? 2

40 lever mới qua hai vị trí đầy phiêu lưu: Pirate Cove là 1 trong những hang hễ điên rồ của kho báu và bí ẩn; xem lễ kỷ niệm Mardi Gras phong cách Gator trong các buổi tiệc nhỏ in the Park.Kiểm tra các kỹ năng của chúng ta để xem mức độ nhanh của chúng tất cả thể dứt 70 thử thách mới và 6 bộ sưu tập mới xuất xắc không.Đừng quên bình chọn những trái bóng cất cánh mới.Where’s My Water? 2 này mập hơn lúc nào hết với hơn 300 lever và test thách.

Giao diện new của Where"s My Water? 2

Các nhân tài chính của trò chơi nước của tớ ở đâu

Chơi rộng 100 cấp độ và thách thức với giao diện mới trong vũ trụ Gator với Swampy, Allie, Cranky cùng Duck bí ẩn.Giới thiệu chế độ Challenge để phát lại những cấp độ trong những phương pháp mới.Đào nhanh như chúng ta có thể và có được không ít vịt nhất rất có thể trong cấp độ Duck Rush.Tri-ducking hiện thời nhanh hơn, xuất sắc hơn, vui nhộn hơn với những boost, như Vacuum, Dropper, và Absorber. Một mức phí bé dại có thể được yêu ước khi bạn muốn sử dụng thêm boost.Trải nghiệm đông đảo máy móc thú vị có phong cách thiết kế dành riêng mang đến từng nhân vật.Hoàn thành những mức thành tích, tích lũy những chú vịt đặc biệt theo chủ thể như vịt đấu sĩ, vịt phi hành gia, vịt hula, và nhiều hơn nữa nữa.Mắc kẹt ở một cấp độ? Hãy thực hiện những gợi ý để giúp đỡ bạn xử lý các câu đố.Ngôn ngữ hỗ trợ: giờ đồng hồ Anh, giờ Trung, giờ Đức, giờ Tây các bạn Nha, giờ đồng hồ Nhật Bản, giờ Pháp, giờ đồng hồ Nga, giờ đồng hồ Ý, tiếng Hàn Quốc.

Xem thêm: 1️⃣ Code Thiên Khởi Chi Môn Vng, 1️⃣Code Thiên Khởi Chi Môn Vip 2021


Thử thách với mọi chú vịt trong Where"s My Water 2

Cách chơi game Where"s My Water? 2

Bạn sẽ ban đầu game ở khoanh vùng ống nước thải với 15 level. Sau khi chấm dứt nhiệm vụ ở khu nước thải, các bạn sẽ tiến vào khu vực nhà máy xà phòng, và sau cuối sẽ ra đến bãi tắm biển tuyệt đẹp.

Xem thêm: Choi Game Chiến Binh Dũng Cảm, Game Những Chiến Binh Dũng Cảm

Cứ 5 màn chơi lại có một chiếc rào chắn, và phải dành được số vịt tương ứng ghi trên rào chắn mới rất có thể tiến tiếp. Mỗi cung cấp độ các bạn sẽ phải dứt những nhiệm vụ khác nhau, không thể đơn thuần là tắm đến chú cá sấu nữa.Ví dụ, cấp độ 1 các bạn sẽ lấy nước tắm đến chú cá sấu như bình thường, sang cấp độ 2 các bạn sẽ được hỗ trợ một lượng nước tuyệt nhất định, chúng ta dùng số nước này và đào thiệt sâu xuống dưới nhằm tìm được rất nhiều vịt nhất rất có thể (tối nhiều 6 con). Vào Where’s My Water? 2 điều gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra, khi nhưng mà nước có những lúc không theo quy luật pháp chảy từ khu vực cao xuống khu vực thấp, mà lại sẽ tan từ thấp cho cao. Và không hẳn lúc nào chúng ta cũng có thể thu thập hồ hết chú vịt đâu, hãy cẩn thận!

Còn rất nhiều bất thần thú vị nữa vẫn chờ chúng ta khám phá. Bạn còn trông chờ gì nữa, hãy tải Where"s My Water? 2 ngay cùng trải nghiệm phần lớn điều bắt đầu mẻ hoàn toàn miễn tổn phí này.