CHƠI KHU VƯỜN TRÊN MÂY TRÊN MÁY TÍNH

  -  

Nếu các bạn là người yêu thiên nhiên, có sở trường và tình yêu giành cho cỏ cây hoa lá, thì nên chơi ngay Khu vườn cửa Trên Mây Zing Me – trò chơi nông trai kinh khủng luôn nằm trong TOP đa số trò chơi được tải về nhiều nhất. Trên đây các bạn sẽ được tự tay gieo hạt, chuyên sóc, tự mình thu hoạt thành quả này và buôn bán, giao lưu với người chơi khác. Không ít tính năng thú vui hấp dẫn, những nhân vật khét tiếng và những sự kiện độc đáo và khác biệt đang chờ đón bạn. Tải căn vườn Trên Mây phiên bản mới độc nhất vô nhị về thiết bị cho điện thoại thông minh Android, iOS.

Bạn đang xem: Chơi khu vườn trên mây trên máy tính

Bạn vẫn xem: phương pháp tải và chơi khu vườn trên mây zingplay trên sản phẩm tính, pc đối chọi giản

Nội Dung bài bác Viết


Mục lục


Khu vườn cửa Trên Mây Zing Me

Khu vườn cửa Trên Mây (KVTM) là game mobile chơi các thuộc thể nhiều loại nông trại được cách tân và phát triển bởi Zing Me được rất nhiều game thủ yêu thích. Cốt truyện trong trò nghịch kể về 2 nhân thứ Jack và Khăn Đỏ. Đây là đôi bạn bè thiết có chung sở trường trồng trọt và tự tay chăm sóc cỏ cây hoa lá. Thật không may là có gã hàng xóm Sói Già xấu tính thường tuyệt rình mò với lén ăn cắp hoa của 2 người.


*

Sau nhiều lần vạc hiện thành quả này gieo trồng, vai trung phong huyết chăm lo của mình bị tấn công cắp, 2 người ra quyết định theo dõi để quyết tâm tìm ra thủ phạm. Tác dụng là Sói Già bị phát hiện tại và yêu cầu nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn khóc lóc thảm thiết xin tha với tự nguyện giao hạt đậu và chai nước suối thần kỳ nhằm chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, phân tử đậu thần nảy mầm, cải tiến và phát triển mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Tính từ lúc đó cả một nhân loại mới chỉ ra để bạn chơi xây dựng khu vườn địa đàng của mình. Trồng những nhiều loại cây bản thân yêu thích, từ tay thu hoạch, giao thương hoặc hiệp thương với bạn bè, với những người chơi khác.

Tính năng game căn vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, quan tâm và thu hoạch nhiều nhiều loại hoa quả khác biệt như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…

Làm quen với một số trong những chú robot đáng yêu, chuyên cần như: thứ Sấy, sản phẩm Nước Ép, trang bị Chế Ngọc…

Hoàn thành đa số nhiệm vụ, đơn đặt hàng được chú Cú TuTu sở hữu về.


*

Gặp gỡ các nhân đồ dùng cổ tích rất gần gũi như: Hoàng tử Ếch, nữ giới Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện trao đổi, mua bán hàng hóa với bằng hữu thông qua công dụng Cửa mặt hàng và bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng cách quan trung khu đến bạn bè, thường xuyên giúp sức họa những công việc đơn giản như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm tiền bằng phương pháp giao hàng, hoàn thành các trách nhiệm được giao.Thường xuyên có những event sự kiện update cho người chơi.

Hồi hộp mỗi lần nâng Chậu, nâng Máy.


*

Game vận động ổn định trên những dòng máy thịnh hành hiện nay, tương hợp với Android, iPhone iOS với cả Windows Phone.

Xem thêm: Giang Hồ Sài Gòn Trước Năm 1975, Giang Hồ Sài Gòn

Đồ họa đẹp nhất mắt, cùng music sống động, cuốn hút người chơi. Đặc biệt là so với các nữ giới và người có tình yêu dành cho thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

Giao lưu làm quen với những người dân chơi khác trên đầy đủ miền tổ quốc bao gồm chung sở thích với mình.

Chia sẻ trực tiếp bên trên các mạng xã hội lớn tại nước ta gồm Facebook với Zing Me.


*

Tải game vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi vườn Trên Mây

Cách lên cấp cho nhanh

– chăm chỉ trồng cây: hãy tranh thủ thời hạn rảnh nhằm trồng thật các cây, chăm sóc, cùng thu hoạch thật cấp tốc để tìm EXP lên câp.– thực hiện Cú giao hàng: dùng Én Xanh phục vụ sẽ được +10% EXP, và cần sử dụng Vẹt mong Vòng sẽ tiến hành + 25% EXP 1-1 hàng.– Tham các sự kiện KVTM sẽ diễn ra.– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ anh em giúp đỡ, mua thêm cây trồng, sản phẩm nông nghiệp tại bạn dạng tin rao vặt, tích lũy thật các vật phẩm, sơ vin đóng thùng và mang đến kinh khí cầu cất cánh đi ship hàng sẽ nhận được không hề ít kinh nghiệm.– Đào mỏ thuộc Chu Chu: hãy cần cù đào đất, quan trọng nếu phát hiện tại rương quý còn có cơ hội nhận 75-90% EXP.– hiệu ứng chậu: bộ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú… cũng trở nên làm tăng lên điểm kinh nghiệm tay nghề khi thu hoạch.– Nếu may mắn nhận được keo dán giấy dán mây, chai nước khoáng thần hoặc lành mạnh và tích cực bắt sâu mang lại vườn công ty mình, bắt sâu giúp đồng đội cũng sẽ tiến hành thưởng EXP.


*

Các bí quyết kiếm thêm vàng

– nhấn quà tặng kèm miễn chi phí hàng tuần khi singin game mọi đặn.– Gieo xúc xắc nhằm thử vận may.– Giao hàng.– Đóng thùng khiếp khí cầu.– sắm sửa nông sản.– Đào mỏ cùng Chu Chu.– Tham gia những sự kiện KVTM đã diễn ra.


Hiệu ứng gồm lợi

– Đặt 6 chậu giống như nhau trong thuộc 1 bộ: ví dụ như nếu người chơi đặt 6 chậu Dơi xinh tươi trên 1 tầng mây, sẽ nhận được hiệu ứng bao gồm +10 EXP lúc thu hoạch cây, +110% EXP 1-1 hàng, -125 giây lúc thu hoạch toàn vườn.– Đặt 6 chậu khác nhau trong thuộc 1 bộ: lấy một ví dụ nếu bạn chơi đặt 6 chậu Firebat khác biệt lên 1 tầng mây, sẽ được +15 EXP lúc thu hoạch cây, +160% EXP 1-1 hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, trang trí vườn trở bắt buộc xinh rất đẹp cũng thừa nhận được không hề ít hiệu ứng có lợi. Bao gồm + vàng và + exp cho những loại đơn vị kem tươi, nhà cú…– nâng cấp máy bọ vào KVTM: ví dụ trang bị sấy cấp cho 1, 3 sao sẽ được -5% thời gian sản xuất sản phẩm, +10% EXP thưởng lúc giao đối kháng hàng, +10% quà thưởng khi giao đối chọi hàng.

Xem thêm: ĐIểM Thi Thpt 2016: Tra CứU đIểM Thi Thpt QuốC Gia CụM đÁº¡I HọC


Prev ArticleNext Article
Related Posts

Top 7 giày bốt thời trang bạn nữ đẹp giá chỉ rẻ rất được yêu thích hiện nay


Phần 2 Đề 45: Hãy kể về người bà nâng niu của em.


7 Nộp tốt gia hạn SIN chỉ trong 5 phút không nhất thiết phải ra Service Canada mới nhất


7 BỆNH NẤM MÓNG VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ bắt đầu nhất


7 thông tin Di Truyền vào Adn Được thể hiện Thành Tính Trạng trong Đời cá thể Nhờ Cơ Chế mới nhất


7 lựa chọn trung chổ chính giữa tiếng Anh cho trẻ tốt nhất có thể với 4 tiêu chuẩn mới nhất


About The Author
*
administratorMore from this tác giả


CHUYÊN MỤC


Bài viết mới


Thẻ


bất đẳng thức (773)giải bài bác tập (2751)giải tích (727)giải đề thi (2426)hàm số (745)hóa lớp 9 (751)hóa lớp 10 (735)hóa lớp 11 (699)hóa lớp 12 (733)số phức (752)tiếng anh lớp 1 (731)tiếng anh lớp 2 (705)tiếng anh lớp 3 (707)tiếng anh lớp 4 (680)tiếng anh lớp 5 (661)tiếng anh lớp 6 (687)tiếng anh lớp 8 (685)tiếng anh lớp 10 (740)tiếng anh lớp 11 (720)tiếng anh lớp 12 (704)tiếng hàn (743)tiếng pháp (815)tiếng trung (726)toán cao cấp (754)toán lớp 1 (715)toán lớp 2 (730)toán lớp 3 (708)toán lớp 4 (663)toán lớp 5 (697)toán lớp 6 (738)toán lớp 7 (725)toán lớp 8 (684)toán lớp 9 (669)toán lớp 10 (668)toán lớp 12 (664)tích phân (746)tổ vừa lòng (779)vi phân (798)vật lý lớp 9 (752)vật lý lớp 10 (688)vật lý lớp 11 (691)vật lý lớp 12 (729)ôn thi (2271)ôn tập (715)đạo hàm (733)