Chơi Last Day On Earth Trên Pc

  -  

Trong game Last Day on Earth Survival PC, bạn sẽ nhập vai 1 giữa những người sinh sống sót cuối cùng của tp chứa đầy zombie thời kỳ hậu tận thế. Trong lúc đó, hầu như người sống sót khác đang chỗ nào đó trên những hành tinh khác, câu hỏi liên lạc gần như là là không thể. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể ngồi im 1 chỗ và chờ cứu viện. Dẫu vậy thật ko may, tín hiệu trả lời thứ nhất lại có vẻ như từ đối tượng mà chúng ta không ao ước đợi. Bên ngoài kia, trời tối đen như mực. Bạn có thể nghe thấy giờ gầm gừ và gào thét của… đồng đội quái vật. Quái vật đang di chuyển và xâm chiếm cục bộ trái đất. Chúng đói khát và đang tra cứu những con mồi giống các bạn để khỏa tủ cơn đói.

Bạn đang xem: Chơi last day on earth trên pc

Tạo và thiết lập cấu hình nhân trang bị trong Last Day on Earth game

Chơi game sinh tồn Last Day on Earth: Survival trên PC để nhận thấy đến khắp gần như nơi, tra cứu kiếm cống phẩm và nguyên vật liệu thô để chế tạo vũ khí, xây nhà tạm, thậm chí cả những phương tiện còn sử dụng được. Hãy tìm đông đảo người tồn tại khác, cùng cả nhà lập thành 1 đội với tham gia cuộc chiến sinh tồn vào sự khiếu nại online đa số người chơi.

Game phun súng tồn tại đậm chất hành động - Last Day on Earth PC được đặt trong bối cảnh nhân loại thời kỳ hậu tận thế, sẽ là năm 2027. Một nhiều loại virus bí hiểm đã truyền nhiễm khắp hầu như nơi, khiến cho con người gần như là diệt vong. Với nó vẫn không dừng lại. Những người dân chết sẽ nhiễm vi khuẩn và biến thành thây ma hung tợn, chúng di chuyển trong tp và tìm những người còn sống như chúng ta để hút máu. Sứ mệnh của bạn chơi là tàn phá tất cả đám zombie, giải cứu những người còn sống và gây dựng lại nhân loại từ đụn đổ nát.

Với 2 bàn tay trắng, thứ bạn có độc nhất vô nhị trong tình huống chặt chẽ này chỉ là… niềm tin. Nhân vật dụng sống sót chỉ từ chút sức lực lao động trong người, hãy thân mật tới các chỉ số như Hunger cùng Thirst, tích lũy tài nguyên để sản xuất vũ khí và công cụ. Chúng ta có thể tận dụng hồ hết thứ sẵn có trên bản đồ game Last Day on Earth: Survival, chẳng hạn như 1 cái gậy hay hải dương chỉ đường. đa số thứ đều phải sở hữu vai trò riêng, giúp cho bạn tiêu khử hàng trăm, thậm chí hàng trăm ngàn zombie trên đường phố.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Vắc Xin 6In1 Gồm Những Bệnh Gì, Có An Toàn Cho Bé Không?


Đánh bại phần lớn kẻ đang nỗ lực xâm nhập vào vùng đất của bạn với sức mạnh và sự tinh quái. Chúng ta có thể xây những pháo đài để gia công bẫy hoặc nhà động tiến công căn cứ của fan chơi khác để loot đồ. Hãy sống sót bằng phần lớn giá vì bạn chẳng có gì để mất trong nhân loại Last Day on Earth.

Game thủ hardcore sẽ có tương đối nhiều việc để gia công trong vùng đất hà khắc của Last Day on Earth Survival. Trước khi bước vào hành trình sinh tử, hãy trang bị đến nhân vật phần nhiều vũ khí cơ bạn dạng để săn thú hoang và diệt zombie. Tiếp cận phần đông địa điểm cụ thể để giật xe, loot đồ. Lúc đi vào địa điểm online, chúng ta thậm chí rất có thể kiếm được trang phục đặc trưng và liên quan với những người chơi khác.


Khám phá quả đât rộng lớn và rực rỡ của Last Day on Earth.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Ngoại Giao Năm 2016, Điểm Chuẩn Học Viện Ngoại Giao 2016

upgrade anh hùng, xây nhà, loot đồ, không ngừng mở rộng căn cứ, săn thú hoang và câu kết với các người tồn tại khác. Thế giới mới sẽ có được những nguyên tắc mới mà các bạn phải tra cứu hiểu!

Liệu chúng ta cũng có thể sống sót trong đk khó khăn này? nếu như có, dòng giá buộc phải trả là bao nhiêu?

Nuôi pet để sở hữu thêm tín đồ bạn đồng hành trung thành

Cập nhật trò chơi Last Day on Earth: Survival mới nhất

Last Day on Earth: Survival 1.19:

Khám phá chuỗi sự kiện, phần thưởng với nội dung bắt đầu trong Season 30 với Season 31.Nhận phần thưởng sản phẩm hiếm chỉ diễn ra trong sự kiện.Khám phá một số ít bàn chế tạo mở rộng, nơi bạn chơi craft công cụ, khí giới độc đáo.Sửa 1 số ít lỗi nghệ thuật và upgrade gameplay nói chung.Tham gia sự kiện bắt đầu trên lịch mang tên là Police Station với thời cơ nhận điểm Season Pass giá trị.Cho phép khởi cồn lại chuỗi trọng trách Act I, nghịch lại để cải thiện thành tích và nhận thưởng béo hơn.Căn cứ ban đầu của người sinh tồn được không ngừng mở rộng với nhiều tác dụng hơn.Chủ động điều phối hành trình của doanh nghiệp để mở khóa rất các tiềm năng quan liêu trọng.Tiếp tục không ngừng mở rộng câu chuyện với chương trước tiên của Act II.Thay đổi list các bản thiết kế với thêm khoáng sản mới.Nâng cấp cho Wasteland với cùng một số sự kiện new theo lịch. Cập nhật cốt truyện thiết yếu của Lost Shelter.Nhiệm vụ thông thường trở thành 1 chuyến linh giác mạo hiểm với khôn cùng nhiều tìm hiểu và lời giải cho bí ẩn cũ.Ghé thăm những địa điểm mới và tìm hiểu câu chuyện xoay quanh nhân đồ LDoE.Tham gia các sự kiện cùng nhận phần thưởng là vũ khí hiện tại đại.Twitch Drops đã trở lại.