Chơi liên minh trên macbook

  -  

Đã có phiên bạn dạng Liên Minh lịch sử một thời cho Macbook

Liên Minh huyền thoại (LOL) là game giải pháp được tín đồ chơi Việt khá thương mến với đủ những độ tuổi. Trước đây, trò chơi này chỉ tất cả phiên bạn dạng dành cho laptop Window, nhà thành lập LOL không hỗ trợ thiết đặt client trên các mẫu máy tính của táo bị cắn tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, nếu còn muốn chơi Liên Minh người tiêu dùng phải download Window tuy nhiên song hoặc giả lập bên trên MacOS. Tuy nhiên, hệ điều hành tuy nhiên song khá tạo nóng và nặng máy cần cách này cũng không thực sự mang đến trải nghiệm tốt.

Bạn đang xem: Chơi liên minh trên macbook

*

Máy Mac nào đùa được Liên Minh huyền thoại (LOL)

Và bạn cũng có thể tải và chơi LOL trên đa số các các loại máy macbook như: macbook Intel, Macbook Silicon (Macbook M1, laptop apple macbook M2) máy vi tính bàn iMac, Mac Mini cùng cả Mac studio.

Bản Liên Minh lịch sử một thời Riot Games có dung tích khoảng 11.7GB tương đương với bạn dạng trên Garena nhưng bạn sẽ cần khoảng tầm 20GB dung tích để tải những dữ liệu khác trong game. Thông số kỹ thuật tối thiểu để nghịch LOL là: sử dụng MacOS 10.12 trở lên, Ram 8GB và bộ nhớ lưu trữ trống 12 GB, card hình ảnh AMD HD 6570 hoặc hãng sản xuất intel HD 4600.

Cách sở hữu và thiết đặt Liên Minh lịch sử một thời trên Mac 

Bước 1: Tải trò chơi Liên Minh huyền thoại Riot tức thì tại: Tải LMHT về máy Mac

Trên home của LOL, chọn Tải về cho Mac (Download for Mac) để download về bản game cho những dòng MacBook, iMac, Mac mini, Mac Studio,…Còn nếu như khách hàng tải mang đến máy Win thì lựa chọn Tải bản cài đặt cho Windows (Download for Windows).

*

Bước 2: Sau khi tải kết thúc File mua đặt, bạn nhấn đúp vào File sở hữu về nhằm giải nén và thực hiện cài đặt. 

Với một số ít dòng Mac Silicon, tất cả thể bạn sẽ cần thêm bước cài đặt Rosetta 2 để có thể hỗ trợ sở hữu đặt.

Bước 3: Sau đó cửa sổ thiết lập hiện ra, bạn nên chọn Cài đặt để ban đầu quá trình cài đặt đặt, khối hệ thống sẽ tự động chọn rước ổ còn nhiều dung lượng. Mặc dù nhiên bạn có thể chọn Tùy Chỉnh cải thiện (Advanced Options) để dữ thế chủ động lựa lựa chọn thư mục chứa game hoặc những setup khác.

*

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, một cửa sổ đăng nhập hiện tại lên.

*

Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản, bấm chọn tạo thông tin tài khoản LMHT Riot bắt đầu rồi đăng nhập.Còn nếu trước đây bạn đã có tài khoản trên Garena thì bạn phải làm thêm bước biến đổi tài khoản mà shop chúng tôi hướng dẫn tiếp sau đây để có thể sử dụng thông tin tài khoản của mình.

Xem thêm: Android: Cách Khắc Phục Lỗi Ứng Dụng Đã Dừng Lại" Trên Android Cực Kỳ Vi Diệu

Cuối cùng, nếu tất cả Update thì hãy cập nhật nội dung tiên tiến nhất của LMHT Riot games sau đó chọn Play để vào game.

Cách biến đổi tài khoản Garena quý phái Riot

Liên Minh huyền thoại đã biến hóa từ máy chủ Garena quý phái Riot Games, đồng nghĩa với việc các bạn sẽ cần đổi khác tài khoản game của mình từ Garena sang trọng Riot Games. Cách đổi khác tài khoản như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link chuyển đổi tài khoản LMHT sang sever Riot Games.

Bước 2: Nhấp con chuột vào Bắt đầu liên kết.

*

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển tới mục đăng nhập tài khoản Garena, hãy điền thông tin tài khoản và mật khẩu để truy cập vào tài khoản LMHT Garena mà bạn đang sử dụng.

Bước 4: Sau lúc đăng nhập, hệ thống sẽ mở ra hai gạn lọc cho bạn.

Nếu bạn đã sở hữu sẵn tài khoản Riot thì tất cả thể click chuột mục Đăng nhập để triển khai liên kết.Còn giả dụ như bạn chưa tồn tại tài khoản Riot thì hãy nhấp vào nút Tạo tài khoản Riot để có thể tạo cho doanh nghiệp một tài khoản Riot bắt đầu để liên kết với thông tin tài khoản LMHT Garena đang sử dụng.

*

Bước 5: Sau khi truy vấn vào tài khoản Riot, hệ thống sẽ hỏi Bạn đã sẵn sàng link tài khoản chưa? cùng hồ hết thông tin cụ thể về thông tin tài khoản Garena với Riot Games được liên kết để bạn xác nhận lần nữa. Sau khi kiểm tra các thông tin đã đúng, bạn nhấn nút Liên kết tài khoản.

Xem thêm: Facebook - Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Garena Free Fire

*

Bước 6: Sau khi dìm liên kết, thông tin tài khoản của Garena LMHT của người tiêu dùng đã được liên kết với tài khoản Riot Game. Về sau khi muốn truy cập tài khoản để chơi game bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản Riot là được.

Vậy là từ giờ chúng ta có thể thoải mái đề xuất Liên Minh huyền thoại trên laptop apple macbook rồi đó. Vớ nhiên, tùy với thông số kỹ thuật cũng như chiếc máy nhưng hiệu năng sử dụng cũng như tốc độ đùa game cũng có thể có sự khác biệt. Vị vậy, nếu như muốn chơi LOL mềm mại và mượt mà thì hãy lưu ý đến chọn mẫu Macbook có công suất cao về tối thiểu như apple macbook pro M1 xuất xắc Macbook Pro 14inch 2021 để mang đến những giờ đồng hồ phút giải trí unique nhất. Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn cài đặt và thiết đặt Liên Minh huyền thoại LOL thành công!