Chơi line 98 phiên bản cũ

  -  

Giới thiệu trò chơi Line 98 cổ điển

GameLine 98 cổ điểncó tên và đúng là lines 98 được Microsoft sản xuất năm 1998 đi kèm với hệ điều hành và quản lý window vào thời bấy giờ. Với lối nghịch và giao diện hết sức dễ dàng và đơn giản nhưng Lines 98 là tựa game thực thụ gây nghiện và dành cho mọi lứa tuổi.

Bạn đang xem: Chơi line 98 phiên bản cũ

Với hy vọng muốn cải thiện trải nghiệm của người chơi. Chúng tôi đã upgrade 1 sốtính năng:- giữ ván chơiđể có thể chơi tiếp ván đùa mà bản thân đang đùa dởtrên ngẫu nhiên thiết bị vật dụng tính điện thoại nào- công dụng lưu điểm số với bảng xếp thứ hạng cao thủ Line 98, bảng xếp hạng sẽ được update sau từng phút- Trải nghiệm screen rộng nền buổi tối giúpdịu mắt khi chơi lâu.Rất ao ước được sự ủng hộ với đóng góp chủ ý của quý các bạn để cửa hàng chúng tôi hoàn thiện tận hưởng Game Line 98 tốt hơn.!


gameplay ngay lưu ván nghịch
*
list game hay không ít người chơi

Bạn cảm thấy trò nghịch Line 98 này như vậy nào? (Hãy ủng hộ bọn chúng tôi bằng cách chọn sao và vướng lại nhận xét nhé nhé):


Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Rất tốt


gửi bài review
TuấnTú

Thư giãn tốt
TuấnTú
Thư giãn xuất sắc
Bông
xuất xắc
mèo con
abc
hoangmc
tốt
hay
tốt
thuan
vui
Mắggggh*****
Ttt
Mắggggh
Ttt
Mắm
Ttt
Tinh
Ttt
M&M
giỏi
M&M
tốt
Nhan vui
*********
Nhan vui
*********
Nhan vui
*********
Nhan
*********
talathang0123
minh thay vui
ewwerqwer
retet
MYMY
TỐT
tốt
giỏi
Trần Hải Vân
giỏi
CTQ
tuyệt vời và hoàn hảo nhất
Nguye Chanh
an bang xep hang moi choi duoc
Nhâm
tốt
Nhâm
tốt
Nhâm
tốt
quycoxauxi
lam sao tắt được bảng xếp hạng nhằm khỏi bít màn hinh vậy mọi tín đồ
Trần Hải Vân
phần mền dễ chơi, dễ dàng
nam anh
choi te
nam anh
choi te
nam anh
choi te
lun
tuyet
lun
tuyet
lun
oke
Hdshisj
vô cùng giở tệ
Hdshisj
cực kỳ giở tệ
Hdshisj
vô cùng giở tệ
hffgy
uto
ANNA PHAM
QUÁ CHẬM
Bảo Ngọc
ưa thích
Bảo Ngọc
mê say
DUNG GIA
thich thu
hoa nguyen
choi tốt
Cu tí
trò chơi hay ! chơi đã
ukara
khó quÁ
Siêu Nhân
trò chơi hay lắm!
Super Star
game hay! tiện đùa được cả bên trên PC và Mobile mà giữ nguyên được ván chơi, hình hình ảnh âm thanh chân thực như phiên bản Lines 98 trên máy tính windown 98 ngày xưa.
Nguyen nhị Trường
Game đích thực hay, đùa hoài trường đoản cú lớp 8 tới giờ không thấy chán. Có anh em nào nghiện Line 98 như tôi hem? :)

Hướng dẫn chơi game Line 98 màn hình hiển thị rộng thành PRO trong 5 phút

Line 98có lối chơi rất solo giản, tuy thế để có được mức điểm cao và đổi mới cao thủ tại mangago.vn thì cũng chưa phải chuyện đối chọi giản, đòi hỏi bạn phải gồm sự đo lường hết sức khôn khéo.Trên mành hình sẽ có 81 ô vuông tất cả 9 hàng ngang và 9 sản phẩm dọc. Tất cả 2 loại bóng bao gồm bóng to với bóng nhỏ và các màu không giống nhau. Các bóng to có thể di đưa vị trí (nếu không biến thành cản vị bóng khác), bóng nhỏ dại không thể di chuyển được.

Xem thêm: Link Tải 40 Game Offline Pc Nhẹ Hay Cho Máy Yếu Và Trung Bình

Nhiệm vụ của chúng ta là dịch chuyển các bóng khổng lồ từ ô này cho tới ô khác sao cho có tối thiểu 5 trơn to cùng màu ở trên thuộc 1 đường thẳng và không trở nên ngăn giải pháp bởi những bóng color khác. Lúc đó các bóng cùng màu nằm trên tuyến đường thẳng đó sẽ mất tích và chúng ta được cùng điểm.

Mỗi lần bạn dịch rời bóng thì trên màn hình hiển thị sẽ sinh ra hốt nhiên 3 bóng mới. Các bạn sẽ thua khi lượng bóng chiếm hết 81 ô vuông bên trên màn hình.Mẹo nghịch line 98 để đạt điểm cao: Để được không ít điểm thì các bạn phải tính toán sao cho mỗi lần ăn được tối phần nhiều bóng hoàn toàn có thể càng tốt (tức là những lần ăn nên nhiều hơn thế 5 bóng). Xếp gọn gàng vào góc và gần cạnh mép, tránh xếp tràn lan vừa nặng nề nhìn, vừa nặng nề nối lại để ăn uống điểm.

Tải game Line 98 cũ phiên bản gốc

Hiện tại tựa trò chơi Line 98 đã hết được tích vừa lòng trên window nữa, tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể tải không hề ít ứng dụng Line 98 dành cho hệ điều hành quản lý androind , IOS, hoặc phiên bạn dạng line 98 dành riêng cho PC. Nhưng câu hỏi tải các ứng dụng về lắp thêm cũng có thể gây nhiều phiền toái đến bạn. Cũng chính vì vậy mangago.vn đã chế tạo trò đùa Line 98 truyền thống trên căn cơ website giúp bạn có thể chơi cả trên điện thoại cảm ứng thông minh và trên laptop PC rất đơn giản mà chưa phải tải về máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Chi Tiết, Hướng Dẫn Nạp Thẻ

Thách chiến game line 98 trực tuyến

Tại mangago.vn bạn không chỉ chơi một mình mà chơi với cả xã hội những người đam mê tựa game Line 98 này. Bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và giao lưu và so tài điểm số với phần lớn cao thủ Line 98 hàng đầu Việt nam và nỗ lực giới.

BẢNG XẾP HẠNG CAO THỦ LINE 98

1 1500 điểm (00:30:15) Ánh Dương
2 1150 điểm (00:20:30) Phi Thường
3 1500 điểm (00:30:15) Hoàng Bá
4 1500 điểm (00:30:15) Ngọc Linh
5 1500 điểm (00:30:15) Seven
6 1500 điểm (00:30:15) Ánh Dương
7 1150 điểm (00:20:30) Phi Thường
8 1500 điểm (00:30:15) Hoàng Bá
9 1500 điểm (00:30:15) Ngọc Linh
10 1500 điểm (00:30:15) Seven

NGƯỜI CHƠI ĐANG ONLINE

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN

TIN TỨC CẬP NHẬT