Chơi Lineage 2 Revolution Trên Pc

  -  

Chỉ còn vài ba ngày nữa, tựa game đóng vai hành động kinh điển Lineage II - Revolution sẽ thiết yếu thức reviews người chơi. Nếu không có sẵn cho doanh nghiệp một thiết bị cân xứng hoặc đủ yêu mong để có thể tải Lineage II: Revolution, các bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn sau đây để sở hữu thể setup và chơi Lineage 2 Revolution trên sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Chơi lineage 2 revolution trên pc

Bằng cách thực hiện giả lập Android, bạn có thể dễ dàng chơi những game của hệ quản lý Android trên trang bị tính. Mặc dù nhiên, vì chưa được phát hành tại Việt Nam, nên nếu như muốn chơi trước L2R, lâm thời thời họ sẽ đề nghị tới một vài ba sự trợ giúp từ các ứng dụng bên lắp thêm khác để đổi khác VPN.

Cách cài Lineage 2 Revolution về thứ tính

Lineage II Revolution cho AndroidLineage 2 Revolution mang đến iOS


Trong bài bác hướng dẫn này, tín đồ viết sử dụng giả lập NoxPlayer, nếu chưa có các chúng ta có thể tham khảo bài xích hướng dẫn thiết đặt Nox Player để tiến hành theo.

Bước 1: bấm vào trái vào biểu tượng của Multi-Drive.

Bước 2: sản xuất một sản phẩm công nghệ ảo mới bằng phương pháp click vào Add emulator và lựa chọn NoxPlayer-Android 5.1, sau đó bấm vào trái vào biểu tượng tam giác nhằm chạy nó.


Bước 3: sau thời điểm máy ảo new chạy xong, các bạn cần sở hữu thêm hai áp dụng khác là Region Changer cùng VPN Master. Cả hai ứng dụng này đều rất có thể tìm và cài đặt từ kho vận dụng Play Store.

Bước 4: Khởi chạy RegionChanger trước, từ bối cảnh chính, chúng ta kéo xuống cùng chọn Quốc gia đã tạo Lineage II - Revolution. Như trong chỉ dẫn này, bạn viết chọn English (Singapore).


Chọn lịch sự thẻ Status để đánh giá xem đã tiến hành được chưa?

Bước 5: quay trở về giao diện thiết yếu của mang lập và tiếp tục khởi động áp dụng VPN Master lên, tiếp nối làm theo lần lượt như sau:

Click loài chuột trái vào biểu tượng Location ở góc cạnh trên bên buộc phải màn hìnhChọn thanh lịch thẻ FreeTìm và click vào mục tổ quốc tương ứng nhưng ta đã chọn ở bên trên - Singapore


Sau khi chọn xong, vận dụng sẽ tự động hóa kết nối. Có thể sẽ mất vài ba lần ko thành công, các bạn cứ Retry cho tới khi báo Connected.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Megaman X5 - Cực Đỉnh Như Cao Thủ Chuyên Nghiệp

Bước 6: truy vấn vào kho áp dụng CH Play trên giả lập, tìm kiếm kiếm game Lineage2 Revolution, chạm vào Install để bước đầu cài để (do từ bây giờ chúng ta đã "ở" Singapore nên rất có thể tải game này một phương pháp bình thường).

Làm các làm việc như khi thiết đặt một ứng dụng game android bình thường.


Bước 7: ngóng tới khi game mua về trả tất, va vào Open để mở game và nghịch như bình thường.

Cài đặt game Lineage 2 Revolution trên máy tính

Bước 1: tự giao diện trước tiên của game cảm thấy L2R này, bọn họ sẽ lựa chọn ngôn ngữ để chơi, đôi khi lựa lựa chọn 1 trong những server mà lại game sẽ có, kế tiếp OK để đồng ý.

Bước 2: chọn Allow để gật đầu cho game truy cập vào một trong những quyền trong tài khoản Google của bạn.

Bước 3: Giao diện bao gồm hiện ra như bên dưới đây, nhấp chuột vào vị trí ngẫu nhiên để bắt đầu vào đùa game.


Thao tác trước tiên của bạn chơi là chế tác nhân đồ vật trong Lineage II Revolution. Sau đó chúng ta có thể bắt đầu đòi hỏi game hành động 3 chiều cực "hot" này mà không bắt buộc đợi tới 31/7.

Xem thêm: Game Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8, Game Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm

Ngoài Lineage II - Revolution phiên bạn dạng Quốc tế thì một tổ dịch thuật đang dần gấp rút xong xuôi những bước cuối cùng để Việt hóa hoàn toàn Lineage II: Revolution cho tất cả những người chơi nước ta trong thời gian sớm nhất. Các tính năng cùng tùy lựa chọn của Lineage II: Revolution Viet Nam hoàn toàn giống với phiên bản Quốc tế, nên chúng ta không đề xuất lo về những biệt lập không xứng đáng có.


*