Code Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Mới Nhất

  -  
Game VoLamMienPhi

Với ai đê mê game cổ trang có lẽ rằng gần như từng nghe nói hoặc thậm chí còn từng nghịch VLTK tối thiểu một lượt. Phiên phiên bản bắt đầu này của Vo lam truyen ky đã làm được cập nhật thêm nhiều tính năng lạ, mặt khác các anh tài cũ cũng khá được biến hóa ít nhiều nhằm phù hợp với yêu cầu của người chơi và mang lại đến chúng ta phần lớn từng trải tốt nhất có thể.

Bạn đang xem: Code võ lâm truyền kỳ 1 mobile mới nhất

Tính năng bắt đầu của game Võ Lâm Miễn phí

Cập nhật Rương Phúc Lợi và Vòng Sáng

Rương Tôn Qúy: Thêm danh hiệu Hoàng Đồ Bá NghiệpRương Quang Vinh: Tgiỏi đảo qua danh Hiệu Vang Danh Thiên HạCập nhật Thuộc Tính Vòng SángHoàng Đồ Bá NghiệpVang Danh Thiên Hạ

Điều chỉnh bảo mật thông tin tính năng

Điều chỉnh mục bảo mật thông tin tởm mạch thành mục bảo mật thông tin thiên tài, Khi làm việc trạng thái khóa sẽ không thể đối thoại với các NPC với chức năng:NPC Thợ rèn thần túng thiếu ngơi nghỉ Lâm AnNPC A Chánh sống Đại LýNPC Thợ Khắc Ấn sinh sống Đại LýNPC Bà nhà tiệm vật nuôi ngơi nghỉ Dương ChâuKhông thể tiến hành hiện tại làm việc xung mạch.

Điều chỉnh nhân kiệt dung luyện thiết bị cùng tăng cấp phi phong

Tắt tác dụng dung luyện sản phẩm công nghệ cùng nâng cấp nghỉ ngơi Thợ rèn đô thị và làng mạc trấn, chuyển chức năng qua Thợ rèn thần túng bấn sống Lâm An

Điều chỉnh khí Doanh đan điền

Kích hoạt Khí Doanh Đan Điền chỉ việc Đại Hộ Mạch Đơn, ko thử khám phá Chân Nguyên1 ngày: 200 Đại Hộ Mạch Đơn3 ngày: 400 Đại Hộ Mạch Đơn7 ngày: 600 Đại Hộ Mạch ĐơnThêm trực thuộc tính: 5% Kháng toàn bộ (dương)

Tính năng update vào Võ Lâm Miễn Phí - Tháng 5

Trang bị mới: Nguyệt Khuyết

Để tải sản phẩm Nguyệt Ktiết, bạn nghịch nên sử dụng Chìa Khóa Nguyệt Kngày tiết cùng Chìa Khóa Nguyệt Khuyết Hoàng Kim để msinh sống Rương Nguyệt Kngày tiết (11 môn phái).

Nguyệt Khuyết

Tính năng cơ bản của Vo lam truyen ky mien phi

trò chơi hành vi kiếm hiệp Vo lam truyen ky mien phi vẫn cất giữ phần đa bản lĩnh thiết yếu của phiên phiên bản cũ, bên cạnh đó bổ sung cập nhật thêm một trong những tính năng vượt trội nhằm nâng cao chất lượng game kiếm hiệp trên laptop cùng mang đến cho những người dùng một đề nghị mới lạ hơn. Cụ thể:Hệ thống Bang phái vẫn rất đầy đủ những Đại môn phái vào giang hồ như Nga My, Cái Bang, Thiếu Lâm, Võ Đang, Hoa Sơn... (11 môn phái)Giữ nguim hệ thống giao thông (Xa phu và Thuyền phu) cũng như khối hệ thống Ngũ hành (Kyên - Mộc - Tbỏ - Hỏa - Thổ)Hệ thống trọng trách cực phong phú và đa dạng, không tính trách nhiệm Thế giới phổ biến đến toàn game còn có 11 trọng trách bang phái khớp ứng cùng với 11 môn phái:Nhiệm vụ Tân Thủ ThônNhiệm vụ Thiếu LâmNhiệm vụ Thiên VươngNhiệm vụ Đường MônNhiệm vụ Ngũ ĐộcNhiệm vụ Võ Đang...Các chế độ PK, công thành chiến cũng vẫn được giữ nguyên

Tính năng nổi bật của Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí

Ngoài hồ hết kỹ năng bên trên, VLTKMP new với tên thường gọi Võ Lâm Miễn Phí "Bôn tẩu giang hồ" còn được bổ sung thêm 3 tính năng mới. Mỗi tính năng mọi cực kỳ đặc sắc, mớ lạ và độc đáo và đem đến đa số trải đời độc đáo, chưa từng có so với tín đồ đùa, nỗ lực thể:Bản đồ vật Thương thơm Lang Trại với nhiều biến đổi lôi kéo với độc đáo, chưa từng xuất hiện thêm vào bất kỳ game võ lâm như thế nào trước đâycũng có thể party treo vật dụng luyện cấp hoặc tiến công quái quỷ để luyện cấpVô vàn phần thưởng có giá trị (điểm tay nghề, bí mật võ công, năng lực thụ cưỡi...)Kỹ năng Pet - Nâng tầm sức mạnh nhân vậtĐa dạng lối chơi và kết hợp theo hệ pháiKỹ năng phong phú, về tối đa hoàn toàn có thể học tập được 5 kỹ năngKết phù hợp với phiên bản vật Thương thơm Lang Trại nhằm tăng tính đối đầu cùng sự lôi cuốn lúc PKGiang hồ ký - cập nhật lại phần thưởng cũng giống như các ĐK dấn thưởng cho người chơiThẻ tân thủ bắt đầu sẽ sửa chữa cho Chí Tôn & Kiêu Hùng Lệnh hiện nay tạiMsống rộng lớn số lượng giới hạn cung ứng tân thủ tới tận Trùng Sinh 3, cấp 199Dường như còn một số trong những vắt thay đổi giúp game chơi mềm mịn và đẹp lên như:Cập nhật khối hệ thống nhiệm vụ tân thủ, dã tẩu, bang hội...Ra mắt hệ thống nước ngoài trang sệt biệtNâng cấp cho phần thưởng trường đoản cú những tính năngKhắc phục phần đa lỗi tự phiên phiên bản cũ, bổ sung nhiều đồ gia dụng phđộ ẩm, tài ngulặng và thiết bị new đến nhân vật
Võ Lâm Truyền Kỳ luôn luôn chú ý lắng nghe và chào đón ý kiến của fan đùa trong vấn đề góp ý, nâng cấp quality game. Đây cũng là 1 Một trong những nguyên do để game kiếm hiệp hành động này được không ít fan chơi tuyển lựa đến nỗ lực.

Xem thêm: UốNg Vitamin E Khi Mang Thai 3 Tháng đÁº§U Có Tác DụNg Gì?

Cách thiết lập game Võ Lâm Miễn Phí bên trên thứ tính

Sau lúc cliông xã vào links mangago.vn, sẽ sở hữu một hành lang cửa số Windows hiện ra, nhấp vào Save để lưu lại file cài (file nén dạng Zip).Giải nén tệp tin *.zip kia rồi cliông xã đúp loài chuột trái vào file *.exe pháo kia nhằm setup game Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí mang đến laptop.

Hướng dẫn cài đặt game Võ Lâm Miễn Phí


Cách 1: Giao diện đầu tiên của quy trình thiết lập VLMP trên máy tính vẫn y như dưới đây. Nhấn vào Đi tới nhằm bắt đầu cài đặt.Cách 2: Chọn Đi tới để cài đặt luôn game ở đoạn mặc định trên máy vi tính.Hoặc rất có thể nhấp chuột trái vào Duyệt để tìm thỏng mục, địa chỉ khác chủ động.Cách 3: Nhấn vào Đi tới.Tiếp tục chọn Đi tới.Bước 4: Chọn vào Cài đặt.

Xem thêm: Những Bài Văn Tả Đồ Vật Lớp 5 : Bài Kiểm Tra Viết, Top 20 Bài Văn Tả Đồ Vật Lớp 5 Hay Nhất


Cách 5: Cài đặt VoLamMienPhi hoàn thành, nhấn vào Hoàn vớ nhằm đóng cửa sổ hiện nay lại.Chờ một chút ít để game cài hết các gói dung tích quan trọng, tiếp đến lựa chọn Đăng nhập để vào chơi game.