Chữ d trong one piece

  -  
Chữ D bí mật trong thương hiệu của 9 bạn trong one piece có ý nghĩa sâu sắc gì ?.

Bạn đang xem: Chữ d trong one piece

Trong one piece chứa đầy các tình tiết bí ẩn.Các tình tiết bí hiểm thường lặp đi tái diễn nhiểu lần.Trong kia ,gia tộc chữ “D”,ý nghĩa của chữ “D” làm fan hâm mộ thắc mắc nhất.vậy nó là gì?Từ những chi tiết cho đến nay,Chúng ta thuộc xem xét những điểm thông thường và nhắc nhở cho chữ D đó nhé.

9 người mang chữ D trong tên

*

Monkey.D.LuffyThuyền trưởng của băng mũ rơmAnh trai là Gol D.Ace đội trưởng nhóm 2 của băng hải tặc râu trắng và Sabo tổng tứ lệnh quân đội cách mạng.COCC với là main của one piece.Khoảng thời hạn trước và sau khi lên Quần đảo Shabondy vẫn thức tỉnh haki.

*
Monkey.D.DragonTổng tứ lệnh quân biện pháp mạng Monkey.D.Dragon cha của luffyDragon triển khai đảo bao gồm ở các nơi trên nạm giới.Chính tủ và Hải Quân luôn luôn ra sức search kiếm ông bên trên danh nghĩa “tội phạm nguy nan nhất nuốm giới” nhưng thiết yếu tìm ra được dấu tích của ông.Đến cả quân bí quyết mạng cũng ngần ngừ nhiều về tính danh của ông.

*

Monkey.D.GarpMột trong 2 người mạnh nhất lực lượng của lực lượng Hải quân.Sau timeskip vẫn chưa thấy ông xuất hiện thêm lại.Garp được ca tụng là “Anh hùng Hải Quân” và từng truy đuổi Roger các lần.

*

Portgas.D.AceĐội trưởng nhóm số 2 của băng hải tặc Râu TrắngCon trai của vua hải tặc Portgas .D.Roger.Sinh ra sinh sống Batelira vùng biển cả phía Nam. . Được tầm nã nã với số tiền thưởng là 500 triệu beli.Chết ở tổng bộ thủy quân Marineford do đỡ một cú đấm đến luffy. Tất cả điểm phổ biến với Roger là dù gặp mặt đối thử như thế nào cũng không quăng quật rơi đồng đội.

*

Portgas .D.RogerĐược ca ngợi là vua hải tặc.Chỉ với một câu nói trước khi chết ông đã tạo nên thời đại hải tặc mới.Ông đã chấm dứt chuyến đi vong quanh nắm giới của bản thân mình và cho được Raftel nơi đựng dữ kho tàng One Piece mà phần đa hải tặc phần đa ao ước.

*

Portgas D.RougeVợ của vua hải tặc Portgas D.Roger cùng là người mẹ của Portgas D.Ace team trưởng nhóm 2 của băng hải tặc râu trắng.Để đảm bảo Ace cái máu sau cùng của vua hải tặc khoải tay chính quyền thế giới.Bà đã nỗ lực không sinh Ace với giữ trong bụng mình hơn hầu như đứa trẻ bình thường tới đôi mươi tháng.Một người người mẹ vĩ đại.

*
Marshall D.TeachĐã đổi mới tứ hoàng sau trận đánh đỉnh cao sống tổng bộ hải quân.Sở hữu 2 trái quỷ ác là yamiyami và guragura chiếm được trường đoản cú râu trắng.Người duy nhất thừa nhận được năng lượng trái hung thần thứ hai.Điều này vẫn còn đó là bí ẩn mà thánh Oda vẫn chưa tiết lộ.

*
Jaguar D.SauloLà cựu hải quân mở ra trong đoạn hồi ức của Nico Robin ở Enies Lobby arc.là bạn thân của Kuzan.

Xem thêm: Date A Live Ss3 Khi Nào Ra, Date A Live Ss4 Ra Mắt Trailer Đầu Tiên

*

Trafalgar D.LawBiệt danh là bác sĩ tử thần,là thuyền trưởng của Băng Hải Tặc Trái Tim,một băng hải tặc tới từ biển Bắc.Là 1 trong các 11 siêu tân tinh.Trong timeskip anh vươn lên là Thất Vũ Hải.Tuy nhiên,danh hiệu này đã trở nên trước lúc lien minh với nón Rơm làm việc arc dressrosa.

Có thể cầm tắc về những người dân mang chữ “D” như sau.

*
Người với chữ “D” ko nằm trong một đội người ví dụ nào.Có thể là hải quân,hải tặc,quân phương pháp mạng,người dân bình thường.kể cả quê hương cũng ở rải rác khắp địa điểm trên nắm giới.Thêm vào đó,ngoài người bình thường ra còn có cả tộc fan khổng lồ.Có 4 điểm nói theo một cách khác về ý đưa ra của “D”:1. Ý chí của “D” là một thắc mắc lớn liên quan đến hang trăm năm lịch sử vẻ vang bị mất.2. Ý chí của “D” đã có lưu truyền bất kể có yêu cầu là họ hàng tuyệt không.3. Những người dân kế thừa ý chí của “D” sẽ thử thách chính quyền theo một biện pháp nào đó.4. Bao gồm phủ sợ hãi ý chí của “D”.

Những điểm bắt đầu về “D” thông qua nhắc nhở của Donquixote Rosinante

*

Ở giang sơn của tôi.Những đứa trẻ gồm hành vi xấu bị dọa là sẽ bị ăn vì chưng “D”.Người già thường nói tới những người có chữ “D” trong tên trên trái đất và “D” đang lại đưa về một cơn bão.Nếu nói ý chí của “D” là phòng lại nhân loại ,chống lại Thiên Long Nhân với tư biện pháp là thần.Corazon vẫn nói: “Những tín đồ mang chữ D. Vào tên chính là kẻ thù của chúa”.

Nếu mang chữ “D” có nghĩa là mang theo vận mênh được sống.

Thật không may điều này là ko đúng.Những fan màn chữ “D” không hẳn là bạt tử hay là luôn luôn được ưu ái.Điển hình là cái chết của Roger,Ace, Rouge,Saulo.Nhưng thông qua các chiếc chết này,chúng ta có thể thấy được mỗi cá nhân mang trong bản thân chữ “D” gồm một trọng trách nào đó , có sợi dây links vô hình giữa những người sở hữu chữ “D” , “khơi dậy thời đại hải tặc”, “trở thành ngời anh em” , “đồng minh” , “đem mang lại một đồng đội” , “kẻ thù ” mang đến Luffy.

Nếu nói tới vận mệnh được sinh sống thì có thể kể đến.

1.Luffy bị xử tửKhi Luffy bị bắt và xử tử sinh hoạt Kano.Nơi đã từng xử tử vua hải tặc Post D.Roger thì Luffy được cứu vì một tia sấm sét.Một hiện tượng kỳ lạ trùng vừa lòng hay là tất cả bàn tay vô hình nào đó tắc động.2.Cuộc chiến của Roger cùng với khỉ đá quý Shiki.Shiki đã kéo 1 đạo quân rất đông để chiến đấu với Roger.Nhưng theo vài lời kể lực lượng của Shiki lập cập bị dẹp chảy do có một con sóng nhốt trọn những chiến thuyền của ông.3.Marshall D.TeachKhi xuống Impel Down đáng lẽ ra sẽ chết vởi chất độc hại của Magellan nhưng lại một cách tình cớ lại được cứu vãn sống vì chưng Shiryu mà trong tương lai trở thành thành viên của băng Râu Đen.

Xem thêm: Đàn Ông Nghĩ Gì Về Phụ Nữ Béo, Ảnh Hưởng Của Béo Phì Tới Chuyện Ấy

Tóm lại,Đến nay chữ “D” chưa hoàn toàn được nhảy mí.Thánh Oda luôn luôn biết cách làm mới mẩu truyện và khi “D” được bật mí sẽ đem lại cho đọc giả một sự bất thần mới.Chờ xem nhé.