404 Not Found &Ndash; Melon World Gmbh

  -  

2021 là 1 năm đầy lốt ấn đối với cộng đồng Free Fire vn nói riêng với làng trò chơi Việt nói chung. Từ gần như giải đấu offline bùng nổ, những music đoạn clip liên tục lọt đứng top trending cho đến những cá nhân xuất sắc truyền cảm hứng, khoảnh khắc cả cộng đồng bùng nổ khi có đội tuyển chuyên nghiệp đăng quang quẻ ngôi vô địch châu Á… toàn bộ những con số và thành tích tuyệt hảo đã chứng minh cho sự phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tích cực và lành mạnh của không tính phí Fire trong thời hạn vừa qua.

BTS 2 lần tiếp tục vô địch ĐTST/VFL với HQ Esports lên ngôi vô địch châu Á là 2 trong những những thành tích tuyệt hảo của free Fire Esports Việt Nam

Với những thành tựu ấy, phần thưởng All Stars Awards 2021 được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh rất nhiều cá nhân, tổ chức triển khai và binh đoàn có đóng góp góp, ảnh hưởng tới xã hội Free Fire nước ta trong năm qua. Đây là phần thưởng thường niên với mong muốn lan toả đông đảo hình ảnh, hành động đẹp, góp phần tạo cần một cộng đồng Free Fire lành mạnh và ngày càng phát triển.

Để thâm nhập bình chọn, bạn chơi cần truy cập trang web clanwar.ff.garena.vn/all-stars-awards và lựa chọn những khuôn khổ mà bạn yêu thích. Xung quanh ra, khi share trang web, bạn chơi cũng biến thành nhận được thêm 1 lượt đánh giá trong ngày.

*

All Stars Awards bước đầu mở cổng đánh giá từ ngày 7.12 - 25.12

Giải All Stars Awards 2021 tổ hợp sự góp khía cạnh của một loạt nhân vật lừng danh như streamer chưng Gấu, AS Mobile, Rikaki Gaming,... Kế bên ra, các tuyển thủ chuyên nghiệp và các cộng đồng người chơi ở 63 thức giấc thành cũng trở nên có đa số hạng mục phần thưởng vô cùng hấp dẫn.


Bạn đang xem: 404 not found – melon world gmbh


Xem thêm: Tác Dụng Của Quả Chuối Tiêu Xanh, Tác Dụng Của Chuối Tiêu

Các giải thưởng sẽ được trao cho người thắng lợi ở từng hạng mục dựa trên lượt đánh giá từ phía người hâm mộ.

*

As thiết bị di động - YouTuber bậc nhất của cộng đồng Free Fire
Xem thêm: Linh Hoạt Trong Vltk Mobile, Các Chỉ Số Trong Vltk Mobile Cần Biết


Từ 7.12 đến 25.12, cổng bình chọn giải thưởng All Stars Awards 2021 sẽ được mở cho tất cả những người chơi tham gia. Các giải thưởng bao hàm 14 hạng mục đánh giá ở 3 mảng (Esports, Streamer và cộng Đồng). Mỗi cá nhân streamer, tuyển chọn thủ, xã hội có các kết quả và ảnh hưởng đều sẽ tiến hành đề cử để vinh danh tại giải All Stars Awards 2021.

Streamer chưng Gấu vừa mới đây khiến người hâm mộ “mát mặt” khi sử dụng tiền donate của bản thân mình để cỗ vũ đồng bào khó khăn

Youtuber kiêm HLV nhóm tuyển HQ Esports - Rikaki Gaming

Vào ngày 25.12 - lễ ra mắt người chiến thắng ở các hạng mục sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng của Huyền Thoại sinh tồn - miễn phí Fire Esports. Tức thì sau đó, vòng chung kết giải Đại Chiến Quân Đoàn Mùa Đông 2021 cũng biến thành tiếp nối chương trình trực tiếp nhằm tìm ra quân đoàn khỏe mạnh nhất trong cộng đồng Free Fire nước ta giai đoạn cuối năm 2021.

Hãy tham gia bình chọn cho phần nhiều cá nhân, team tuyển và xã hội Free Fire có ảnh hưởng trong năm 2021

Hãy cùng tham gia bình chọn các khuôn khổ cho phần thưởng All Stars Awards 2021 để cùng nhau tôn vinh những cá nhân, tổ chức triển khai và xã hội có đóng góp góp lành mạnh và tích cực tới miễn phí Fire trong năm 2021.