Chung Kết Thế Giới Lol 2021

  -  
Kỳ CKTG sản phẩm công nghệ 11 vừa rồi là một trong thành công lớn, nhưng tuyến phố dẫn đến thành công xuất sắc ấy rất khó chút nào. Ngay khi cửa hàng chúng tôi nghĩ rằng tình hình dịch bệnh dịch đã khả quan hơn… thì biến hóa thể Delta lại xuất hiện. Để đảm bảo an toàn rằng những đội tuyển chọn đều hoàn toàn có thể tham dự với team hình khỏe khoắn nhất, công ty chúng tôi đã ra quyết định chuyển vị trí thi đấu về Reykjavik, Iceland, cùng địa điểm tổ chức MSI hồi tháng 5. Chúng tôi đã quyết định hủy tổ chức xem trực tiếp, biến đổi chương trình Khai Mạc. Tất cả chỉ trong khoảng chưa đến hai tháng! mặc dù vậy, bằng sự quyết trọng tâm và lòng tin không vứt cuộc, cửa hàng chúng tôi đã lại một lần nữa có 1 năm phá kỷ lục.

Bạn đang xem: Chung kết thế giới lol 2021

CKTG 2021 bắt đầu vào ngày 6/10 với trận đấu giữa đại diện thay mặt LCK là Hanwha Life Esports tuyên chiến đối đầu với thay mặt đại diện LPL LNG Esports, mở đầu cho một kỳ CKTG đầy bất ngờ (và độc đáo hơn, trận chiến này mặt khác cũng tiên đoán luôn luôn trận chung Kết thân LCK và LPL về sau). Trong tầm bảng, C9 đã bao gồm một màn lội ngược loại thần thánh sau khi thất bại 0-3 nghỉ ngơi lượt đi trong một bạn dạng có thể được xem là “tử thần” nhất. Sự lôi kéo này cũng là lý do cho việc vòng Khởi Động với Vòng Bảng CKTG 2021 có không ít lượt xem tốt nhất trong lịch sử đối với các khoanh vùng Phương Tây.

Các vòng Tứ Kết và chào bán Kết cũng lôi cuốn không kém, với T1, Gen.G với DWG KIA hủy diệt đối thủ của bản thân mình trong vòng tứ kết (HLE, C9, MAD với cùng tỉ số 3-0), tuy nhiên Edward Gaming đang giành chiến thắng sít sao cuộc tao loạn LPL đầy cam go trước nhà vô địch MSI 2021 Royal Never Give Up. Tiếp theo đó, vòng chào bán kết mở màn với trận chết sống tâm điểm giữa hai team tuyển LCK là T1 và DK, một trận đấu kéo dãn dài đến ván lắp thêm 5 cùng DK sẽ dập tắt dự định phục hưng triều đại của Faker và T1. Cặp trận sót lại cùng rất là gay cấn khi EDG với GenG kéo nhau đến ván đấu máy 5, và sau cùng EDG đã lần đầu tiên trong lịch sử hào hùng đội tuyển chọn bước vào một trận chung Kết của CKTG.

Trong suốt vòng loại trực tiếp, tư lần bạn dạng nhạc Silver Scrapes đã đựng lên báo cáo cho một trận đấu kéo dãn đến Ván 5. Cùng trận phổ biến Kết của CKTG thân DWG KIA và Edward Gaming cũng kéo mang lại ván 5 lần thứ nhất kể từ năm 2016, và cũng mới là lần sản phẩm hai trong lịch sử hào hùng CKTG.

Nói mang đến trận chung kết...

Xem thêm: Card Màn Hình Chơi Game - 4 Giá Rẻ Chất Lượng Nhất Năm 2021

Sau khi thu thập, kiểm chứng, chuẩn chỉnh hóa tài liệu từ khắp vị trí trên trái đất với đối tác StreamHatchet, shop chúng tôi muốn chia sẻ rằng Trận phổ biến Kết của CKTG có số lượng người xem mức độ vừa phải (AMA) là 30,604,255, tăng 32.82% so với năm 2020 (kỉ lục trước đây), với 73,860,742 lượt xem buổi tối đa (PCU), tăng 60.33% đối với năm 2020, với toàn bô giờ coi là 232,638,870. Cả CKTG 2021 có tổng cộng đến 1,084,991,999 giờ đồng hồ xem trên toàn thay giới. Cảm ơn tất cả các bạn về mọi sự ủng hộ lớn tưởng này.Trận tầm thường Kết CKTG được phạt sóng bởi 18 ngôn ngữ, với 19 công ty phát sóng, qua 34 nền tảng, ban đầu với Lễ khai mạc được tổ chức triển khai bởi Mastercard, dưới dạng một phim ngắn với việc góp phương diện của ban nhạc giành giải Grammy là Imagine Dragons, cùng PVRIS, Bea Miller, JID, cùng Denzel Curry trong một chuyến du ngoạn chủ để Arcane đi xuyên qua hai thành phố Piltover với Zaun.

*

Người chơi Đường thân của Edward Gaming Lee “Scout” Ye-chan được vinh danh là điện thoại oppo MVP của Trận chung Kết với màn trình diễn chói sáng sủa với tư vị tướng trên năm ván đấu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với DWG KIA.

Ván 1: Ryze 6/1/8 (thắng)

Ván 2: LeBlanc 0/5/1 (thua)

Ván 3: Twisted Fate 2/4/5 (thua)

Ván 4: Zoe: 1/1/3 (thắng)

Ván 5: Zoe: 5/1/8 (thắng)

*

Lần trước tiên trong lịch sử dân tộc Esports câu kết Huyền Thoại, từng thành viên đội vô địch sẽ nhận thấy một loại nhẫn vô địch được thiết kế với bởi Riot Games cùng Mercedes-Benz để dứt một kỳ CKTG hết sức đặc biệt.

Cuối cùng, công ty chúng tôi xin giữ hộ lời cảm ơn cho các đối tác đã đồng hành cũng Esports câu kết Huyền Thoại trong những năm vừa rồi: Bose, Cisco, Mercedes-Benz, Spotify, Red Bull, Mastercard, OPPO, Louis Vuitton, Axe, Secretlab, Verizon, Prime Gaming, và State Farm. Shop chúng tôi sẽ ko thể ra đi được đến đây nếu không tồn tại các bạn.

Xem thêm: Cách Lừa Bóng Qua Người Co Ban, Kỹ Thuật Lừa Bóng Qua Người

Cảm ơn vì đã đi cùng công ty chúng tôi trong mùa giải vừa qua! Hẹn chạm chán lại tại CKTG 2022 được tổ chức tại Bắc Mỹ.