Tuesday . 27 July . 2021

Một thập kỷ bình thường kết trái đất Liên Minc Huyền Thoại được tổ chức triển khai vướng lại cho những người hâm mộ MOBA game nhiều cung bậc cảm hứng không giống nhau.

Bạn đang xem: Chung kết thế giới mùa 5 lmht

Quý khách hàng sẽ xem: Chung kết thế giới mùa 5 lmht


*

Năm 2011, địa điểm: Jönköping, Thụy Điển. Đội vô địch: Fnatic. Mùa giải vô địch nhân loại LMHT thứ nhất chỉ có vài trăm con người. Sau Khi vượt qua Against All Authority, Fnatic là team giành được chức vô địch đầu tiên với số chi phí ttận hưởng 50.000 USD.

Năm 2012, địa điểm: Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: Taipei Asassin. Chỉ sau một năm, tổng giải thưởng vẫn tăng lên 2 triệu USD, cấp trăng tròn lần đối với thời gian trước với 1 triệu USD cho công ty vô địch. Rất các án kỷ luật được chỉ dẫn mang đến hành động gian lận trong thời điểm giải này. Nguyên nhân bởi ban tổ chức triển khai sắp xếp screen khán giả phía đằng sau sống lưng tuyển chọn thủ, khiến nhiều đi lại viên hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi chuyển động địch thủ.

Năm 2013, địa điểm: Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: SK Telecom T1. Buổi lễ knhì mạc mùa 3 diễn ra tại Staples Center khiến ấn tượng thâm thúy cho tất cả những người coi bởi vì sự phối kết hợp thân âm thanh hao và tia nắng. Đây cũng là giải đấu tận mắt chứng kiến sự lên ngôi của SKT T1. Faker bước ra tia nắng, msinh hoạt thời đại kẻ thống trị tuyệt vời của LMHT Hàn Quốc.

Xem thêm: Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng 2016, Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng Lên Huyền Thoại 2016

Năm năm trước, địa điểm: Seoul, Hàn Quốc. Đội vô địch: Samsung White. Samsung White biểu hiện sức mạnh tuyệt vời nhất trên CKTG, chứng minh vị cố của LMHT Nước Hàn. "Tất cả đầy đủ nhận định rằng SKT gồm công đưa gửi vị nạm Nước Hàn lên số một, song Samsung White của năm 2014 bắt đầu là đỉnh điểm của LMHT xđọng kyên ổn chi", caster Erik "DoA" Lonnquist cho thấy thêm.

Năm 2015, địa điểm: Berlin, Đức. Đội vô địch: Sk Telecom T1. SKT T1 biến chuyển đội đầu tiên có 2 chức vô địch nhân loại. Tại mùa 5, cho dù Riot thu nhỏ Sảnh khấu tranh tài, vẫn có hàng trăm triệu người theo dõi coi chung kết qua các kênh livestream.

Xem thêm: Cách Lên Nhẫn Trong Au - Dition Và Mẹo Tăng Bậc Đơn Giản

Năm năm 2016, địa điểm: San Francisco với Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: SK Telecom T1. SKT một đợt tiếp nhữa củng cụ vị chũm số một tại CKTG. Chiếc quắp vô địch máy 3 càng làm cho chữ tín SKT nổi tiếng bên trên toàn quả đât. Đây cũng chính là mùa giải phấn chấn tuyệt nhất vào sự nghiệp Faker khi quý phái và kinh nghiệm của anh ý đông đảo được thừa nhận tại mức thượng thừa. "Quỷ vương" giành danh hiệu tuyển chọn thủ xuất sắc kì CKTG năm đó, cũng là tuyển chọn thủ LMHT xuất nhan sắc đa số thời đại.


*


Chuyên mục: Game Online