CHUNG KẾT VCS MÙA HÈ 2021

  -  

Sau ngay gần 2 tháng diễn ra VCS mùa hè 2022 trước sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của 8 nhóm LMHT nổi bật nhất Việt Nam, tối ngày 4/9, trận bình thường kết để lựa chọn ra ngôi vô địch VCS vẫn được ra mắt theo thể thức online thân GAM cùng SGB. Trong quá trình vòng bảng, GAM cùng SGB đã tương đối chật đồ trong quy trình lượt đi với rất nhiều màn thất bại không tưởng. Cuối cùng, họ bước đầu vực dậy với vươn lên địa chỉ top 1 cùng top 3 của BXH.

Bạn đang xem: Chung kết vcs mùa hè 2021

Trong các mùa giải bằng lòng gần đây, SGB và GAM luôn là 2 cái thương hiệu luôn tuyên chiến đối đầu với nhau vào trận chung kết của VCS và chưa có bất kì một trận nào, phần lớn chú trâu được nâng dòng cúp vô địch cả. GAM Esports vẫn luôn luôn tỏ ra vượt trội rộng so với phần sót lại của VCS từ phong cách làm việc bài bản cho đến trình độ chuyên môn của team tuyển.

Diễn đổi mới trận đấu giữa GAM Esports cùng Saigon Buffalo

Ván 1

*
Screenshot by ONE Esports

Ở ván thi đấu thứ nhất, đúng như đặc sản của VCS, giao tranh ra mắt liên tục và 2 team tuyển đều ăn uống miếng trả miếng cùng với nhau. GAM lật ngược thay cờ sau trộn giao tranh win lại ở bé rồng nguyên tố đồ vật 3, từ thua thảm tiền thành ngang tiền và hơn về mạng hạ gục. Bè phái của GAM đánh quá đính thêm kết khiến cho cho bầy đàn trâu không thể kiếm được kẽ hở nhằm chiến thắng.

Ván 2

*
Screenshot by ONE Esports

Sang ván tranh tài thứ 2, đã bao gồm một số biến đổi trong khâu ban/pick cùng Kiaya được sử dụng Quỷ kiếm Darkin. Đó chính là sai lầm bự của đội ảo đỏ black khi mà Aatrox vào tay chiến thần Kiaya là quá áp lực, để cho Buffalo thiết yếu vực dậy. GAM vào ván 2 thực sự tấn công quá áp đảo, khi cơ mà 2 cánh và Levi phần lớn tỏ ra có lợi hơn bè lũ trâu khôn xiết nhiều.

Ván 3

*
Screenshot by ONE Esports

Trong ván 3, SGB lựa lựa chọn 1 cặp bot không thực sự mạnh và người ta có nhu cầu khắc phục đều thiếu sót của ván trước. Hasmed quá thiếu tài nguyên với bị Levi khai thác rất nhiều dẫn đến các giao tranh 5-5 đều y như giao tranh 4-5 vậy. Trong quy trình tiến độ đi dường, Hasmed sẽ thực sự dạn dĩ hơn Renekton của Kiaya và SGB cũng dẫn trước GAM vào 9 phút đầu.

Xem thêm: Jon Snow Có Chết Không

Nhưng gần như chuyện dần dần tồi tệ khi cặp bot của SGB trở buộc phải quá yếu làm cho các trộn tranh chấp rồng đông đảo không thành công, mặc đến Sylas và Aatrox của bạn bè trâu đang vô cùng thăng hoa. Quan sát chung, đồng minh của GAM Esports đã xuất dung nhan hơn SGB hết sức nhiều, họ có kinh nghiệm, tứ duy với tầm nhìn xuất sắc hơn những bầy trâu còn non trẻ.


Tổng kết

*
Screenshot by ONE Esports

SGB với phần đa tuyển thủ còn trẻ con và chưa gừng này không đủ “cay” như Levi và Kiaya nên vẫn còn đấy khá huyết chiến trong số pha giao tranh yên cầu sự nhấp nhả phù hợp lý. Đồng thời, bè đảng trâu của Ngài Ren đã còn chưa tồn tại sự giao tiếp tốt khi nhưng mà Hasmed lại biến đổi “ngôi sao cô đơn” sinh sống Đường bên trên (cả thời điểm xanh lẫn dịp thọt).

Trong ván 3, giả dụ như những tuyển thủ SGB có thể giao tiếp và tràn vào phù hợp thì trộn giao tranh dragon 3 có lẽ rằng Hasmed sẽ không trở nên bốc hơi cấp tốc đến do vậy và SGB rất có thể đã thành công được ván 3 và kéo dài được loạt trận BO5 này.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Lấy Lại Pass 2 Fifa Online 3, Hướng Dẫn Cách Đổi Và Reset Mật Khẩu Cấp 2 Fo4

Chung quy lại, có vẻ như như ngày hè không đề xuất là mùa của những đổi áo đỏ đen, khi nhưng ở LCK, T1 vừa thảm bại đội áo vàng black là Gen.G với tỉ số 0-3 thì tại VCS, Saigon Buffalo cũng để thảm bại GAM Esports cùng với đúng tỉ số đó. Dù vậy, cả GAM cùng SGB rất nhiều được ra đi CKTG cùng so tài cùng với các quanh vùng khác trên thế giới và triệu chứng mình rằng: “Người việt nam mình không có dở”.