CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC TẠI CUNG VĂN HÓA HỮU NGHỊ

  -  
Thứ haiThứ đọng baThđọng tưThứ đọng nămThứ đọng sáuThứ đọng bảyChủ nhật
08:00-22:0008:00-22:0008:00-22:0008:00-22:0008:00-22:0008:00-22:0008:00-22:00

*
">

Cung Văn Hóa lao đụng hữu hảo Việt Xô – Hà Nội, là đá quý khuyến mãi của Hội đồng Trung ương những công đoàn Liên xô (cũ) Tặng Ngay mang đến thống trị nhân và tổ chức triển khai Công đoàn đất nước hình chữ S. Khởi công chế tạo ngày 7 tháng 11 năm 1978 trên nền đất cũ bên Đấu Xảo Hà Nội với khánh thành chuyển vào vận động ngày 1 tháng 9 năm 1985. Cung văn hóa truyền thống là 1 trong những trung tâm hoạt động văn hóa truyền thống phệ của công nhân viên cấp dưới chức lao cồn cùng tổ chức Công đoàn toàn nước.

Bạn đang xem: Chương trình ca nhạc tại cung văn hóa hữu nghị

Công trình được kiến tạo bên trên diện tích S rộng lớn 3,2ha. Tổ hòa hợp dự án công trình tất cả tòa đơn vị chủ yếu cao 4 tầng, nhiều năm 96m, rộng 60m chiều cao trường đoản cú mặt mặt đường mang lại đỉnh tối đa 33m. Một tòa nhà 3 tầng tuy vậy song với tòa đơn vị bao gồm, được nối liền do nhà mái bởi bao gồm sân thượng. Cung Văn uống Hóa có rất nhiều phòng vận động Khủng nhỏ dại không giống nhau cân xứng cùng với các dạng chuyển động với bài bản hoạt động như: biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ, tổ chức triển khai hội nghị, hội thảo, triển lãm, có những chống sinch hoạt Câu lạc bộ cùng những chống học tập năng khiếu… Các vận động có thể diễn ra mặt khác nhưng không tác động cho nhau.

Xem thêm: Các Nguyên Tắc Nhất Quán Trong Kế Toán Cơ Bản Được Thừa Nhận

Phòng lớn số 1 Gọi là Hội ngôi trường to tất cả 1111 chỗ ngồi, có Sảnh khấu con quay, khối hệ thống nghệ thuật tiến bộ Ship hàng các mô hình nghệ thuật và thẩm mỹ màn biểu diễn trong nước với Quốc tế: ca nhạc, balê, kịch, hội nghị, hội thảo…

Trong thời hạn qua tại Cung văn hóa truyền thống đã ra mắt nhiều chuyển động văn hóa buôn bản hội, những cuộc sinh hoạt chủ yếu trị lớn của Đảng, Nhà nước và của cục, ban, ngành TW, thành thị cũng giống như các tổ chức triển khai Công đoàn nước ta. đa phần cuộc triển lãm triển lẵm thẩm mỹ và nghệ thuật Triển lãm công nghệ kỹ thuật nghệ thuật, nhiều cuộc hội thảo chiến lược của Nhà nước và Quốc tế ham sự tsi gia của khá nhiều ngành, địa phương với các nước nghỉ ngơi các châu lục.

Xem thêm: Ví Dụ Về Bản Mô Tả Công Việc Và Cách Viết Đúng Tiêu Chuẩn 2021

Trong trong những năm gần đây tiến hành sự lãnh đạo của Tổng Liên đoàn Lao động nước ta, Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố và Thường trực Liên đoàn Lao hễ Hà Nội Thủ Đô về tăng cường công tác làm việc hoạt động hướng đến cơ sở. Cung văn hóa đã pân hận hợp với những LĐLĐ quận, thị xã, ngành trên địa phận tỉnh thành thủ đô tổ chức triển khai được nhiều lịch trình gặp mặt âm nhạc “Hát mang lại người công nhân nghe với nghe người công nhân hát” nhằm mục tiêu nâng cao cuộc sống văn hóa truyền thống, lòng tin mang đến công nhân lao động trực tiếp trên những khu vực công nghiệp với khu vực chế xuất… Tổ chức msinh hoạt các lớp giảng dạy phân tử nhân văn hóa, văn nghệ được cho cán bộ với phân tử nhân văn hóa, nghệ thuật vào tổ chức triển khai Công đoàn Thành Đô gợi ý những chuyển động văn hóa truyền thống âm nhạc, thể dục thể dục cùng cung cấp cho các các VHTT bên trên địa bàn Thành phố nhằm mục đích đẩy mạnh những chuyển động trào lưu quần chúng tại cơ sở càng ngày càng cách tân và phát triển sâu rộng lớn rộng.