CHUYỂN DANH BẠ TỪ ANDROID SANG WINDOWS PHONE

  -  
Chuyển đổi danh bạ thân Android cùng Windows Phone là vấn đề mà được nhiều bạn gọi quâm trung khu cùng mày mò, sau đây mangago.vn vẫn lý giải chúng ta giải pháp đổi khác danh bạ từ Android lịch sự Windows Phone và ngược lại. lấy ví dụ như đưa danh bạ Samsung thanh lịch Lumia cùng từ Lumia lịch sự Samsung.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ android sang windows phone


Backup dữ liệu Lumia, lưu giữ sao dữ liệu Windows Phone Chuyển tin nhắn trường đoản cú iPhone lịch sự Windows Phone như thế nào ? Sao chxay danh bạ tự iPhone thanh lịch Windows Phone Chuyển tài liệu từ điện thoại cảm ứng Samsung cũ qua Galaxy S6 bởi Smart Switch Fix lỗi đầy bộ lưu trữ lúc sao lưu Windows Phone

BÀI VIẾT NÀY GỒM 2 PHẦN1 - Chuyển dthằng bạn tự Android thanh lịch Windows Phone 2 - Chuyển dthằng bạn từ bỏ Windows Phone sang trọng Android

Có nhiều phương pháp để có thể biến hóa, đồng điệu danh bạ tự điện thoại cảm ứng Android sang Windows Phone và ngược trở lại, dưới đây 9điện thoại vẫn chỉ dẫn các bạn cach triển khai dễ dàng và đơn giản ngay bên trên laptop nhưng mà ko đề nghị thêm bất kể phần mềm giỏi áp dụng cung ứng như thế nào. Chỉ yêu cầu thực hiện thông tin tài khoản Google với tài khoản Microsoft của chúng ta là vấn đề biến hóa đã thực hiện tiện lợi.

*

Trong bài bác trước công ty chúng tôi đang chỉ dẫn chúng ta bí quyết xào nấu danh bạ iPhone mặc dù đây là phương pháp tiến hành xào nấu danh bạ iPhone cùng với iPhone hoặc với máy tính bảng ipad chứ chưa phải sáo chép chnghiền thân iPhone với Samsung giỏi với Lumia cùng để rất có thể đổi danh bạ giữa Android với Windows Phone độc giả đề nghị tiến hành như sau:

 

HƯỚNG DẪN CHUYỂN DANH BẠ TỪ ANDROID SANG WINDOWS PHONE

Chuẩn bị:

- Tài khoản Google đã có lần hoặc sẽ áp dụng đăng nhập trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

- Tài khoản Microsoft.

- Truy cập https://mail.google.com/mail/ca/u/0/#contacts để chất vấn coi danh bạ đã có được liệt kê chưa, ví như rồi chúng ta có thể sử dụng

Bước 1: Chọn vào mục Tác vụ khác =>Xuất.

*

Cách 2: Chọn vào mục Định dạng CSV của Outlook (nhằm nhập vào Outlook hoặc một áp dụng khác) =>Xuất làm việc hành lang cửa số hiện ra để mua về file CSV.

*

Cách 3: Truy cập https://people.live.com với singin bởi tài khoản Microsoft của người sử dụng, thường xuyên lựa chọn vào Bắt đầu gửi nhập... => lựa chọn Google.

*

Chọn thông tin tài khoản mà các bạn áp dụng...

Xem thêm:

*

Cách 4 : Chọn file CSV chúng ta vẫn sở hữu về nghỉ ngơi bước 2.

*

Cách 5 : Nếu xuất hiện trải đời chứng thực, hãy bấm Chuyển nhập.

*

*

Bởi vậy các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft của doanh nghiệp ngơi nghỉ trên vào điện thoại thông minh Windows Phone rồi vào People hub (Mọi người) là danh bạ của công ty đã được chuyển quý phái thành công.

 

CHUYỂN DANH BẠ TỪ WINDOWS PHONE SANG ANDROID

Chuẩn bị :

- Tài khoản Microsoft đã có lần hoặc sẽ áp dụng singin bên trên điện thoại thông minh Windows Phone

- Tài khoản Google

- Truy cập https://people.live sầu.com/ nhằm kiểm soát coi danh bạ đã có liệt kê chưa, nếu như rồi chúng ta có thể áp dụng.

Bước 1: Bạn chọn Quản lý, chọn Xuất đến Outlook và những dịch vụ khác, nhằm tải tệp tin CSV về sản phẩm.

*

Cách 2: Truy cập địa chỉ https://mail.google.com/mail/ca/u/0/#contacts với bnóng vào Tác vụ khác, chọn Nhập...

*

Cách 3: Bấm vào Chọn tệp để lấy tệp tin CSV làm việc bước 1 vào với lựa chọn Nhập.

Xem thêm: Xác Định Cỡ Mẫu Trong Nghiên Cứu Khoa Học, Bài Giảng Và Bài Tập Chọn Mẫu Và Tính Toán Cỡ Mẫu

*

Cách 4: Thông báo đưa nhập thành công xuất sắc cùng bạn đã sở hữu thể áp dụng tài khoản kia bên trên điện thoại thông minh Android để có được những danh bạ vừa chuyển

*

https://9điện thoại.vn/chuyen-doi-danh-ba-giua-android-va-windows-phone-2078n.aspx Trên trên đây chúng tôi vẫn khuyên bảo chúng ta cách đưa danh bạ từ điện thoại thông minh Android thanh lịch điện thoại Windows Phone, quá trình thực hiện cũng tương đối đơn giản và dễ dàng, các bạn cũng có thể từ khiến cho bản thân được, mà hơn nữa các bạn hãy tìm hiểu thêm các nội dung bài viết khác như gửi danh bạ trường đoản cú Windows Phone quý phái iphone 6 và gửi danh bạ trường đoản cú Android thanh lịch iphone 6 cơ mà Cửa Hàng chúng tôi thực hiện trước kia.


Sao lưu giữ Oppo, chxay tài liệu, áp dụng người dùng Cách sao lưu lại với tàng trữ sao lưu trực tiếp bên trên iPhone 5 bước sao giữ dữ liệu trên Android đơn giản Sao lưu giữ dữ liệu trên những đồ vật Android Your Phone Companion bổ sung nhân tài đồng nhất dữ liệu di động cầm tay