Chuyển Lol Sang Tiếng Việt

  -  

*

Nếu là một trong tín đồ dùng của hợp lại thành Huyền Thoại thì nên tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: nơi cung cấp cho mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng giống như các giải đấu bự trên toàn cụ giới. Kế bên ra, đó cũng là chỗ quy tụ phần lớn “anh hùng hào kiệt” thông thường niềm đam mê với hòa hợp Huyền Thoại hoàn toàn có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Cách sở hữu LMHT phiên bạn dạng VNG

Đầu tiên, bạn phải đến home mới của trò đùa tại showroom https://www.leagueoflegends.com/vi-vn/. Đây là khu vực mà Riot sinh sản ra dành cho game thủ Việt, với hình ảnh y y như các phiên phiên bản nước ngoài, chỉ không giống là nó thuần giờ đồng hồ Việt.

Bạn đang xem: Chuyển lol sang tiếng việt

*

Bước 2: lựa chọn nút “Chơi miễn phí” mở ra ở thân màn hình. Chúng ta cũng có thể click vào tên tài khoản của bản thân mình và chọn “Tải trò chơi”.

*

Bước 3: chọn vị trí nhằm lưu file thiết đặt sẽ được mua về máy. Hãy nhớ vị trí này nhé!Bước 4: tải game thông qua file vừa cài về. Bài toán này đang hơi mất thời gian vì phải tải khoảng 12GB dữ liệu.

*

Bước 5: Đăng nhập vào game và đùa thôi!

Chú ý là ở bước cuối cùng, nếu đó là lần đầu tiên bạn đăng nhập vào một trong những game của Riot, và trước đó chưa từng chơi các game khác ví như Valorant, Tốc Chiến,… thì game đang yêu mong bạn hỗ trợ một số tin tức cá nhân. Sau khoản thời gian điền ngừng thì bạn có thể bắt tay vào “chiến” LMHT trong nhà mới.

Xem thêm: Tải Game Hàng Rong Trên Zing Me Ban Hang Rong Tren Zing Me, Tải Game Hàng Rong Mobile

Khoan đã, vì sao VNG lại đòi thông tin cá nhân?

Khi gọi tới đoạn văn trên, hẳn một số các bạn sẽ cảm thấy bất thần vì phải cung ứng các thông tin của mình cho Riot. Điều này hẳn sẽ khiến game thủ thấy phiền, tuy vậy trên thực tế thì đây là phương pháp tốt nhất để bảo vệ tài khoản của chủ yếu bạn, đặc biệt là nếu bạn đang sở hữu thông tin tài khoản giá trị cao, những skin thi thoảng độc quyền.

Tại sao? Đó là bởi vì nếu chẳng may mất acc vì tại sao nào đó (chơi làm việc net có keylog, bị “bạn quý” đổi mật khẩu, sản phẩm công nghệ nhà lan truyền virus,…) những thông tin này chính là thứ Riot với VNG sẽ nhờ vào để phục sinh tài khoản mang đến game thủ. Các NPH trò chơi khác trên thế giới đã thực hiện các giải pháp này lâu nay, và đem về cho rất nhiều game thủ thời cơ tái ngộ với thông tin tài khoản của mình.

Xem thêm: Cách Chuyển Ảnh Bitmap Sang Vector Trong Corel, Ai, Ps)

*

Các thông tin mà Riot với VNG yêu cầu bao gồm:

TênEmailSố CMND/CCDCNgày cấpNgày SinhĐịa Chỉ

Có một thực tế là không hề ít game thủ Việt hớ hênh với tài khoản của mình, và chuyện tranh chấp xảy ra “như cơm trắng bữa”. Các thông tin cơ mà bạn cung ứng trong phần này sẽ là các đại lý để nhà xuất bản phân định các tranh chấp, vì chưng vậy chớ dại nhưng mượn CMND của ai khác. Hãy khai đúng các thông tin này để tránh mất thông tin tài khoản nhé!

Lời kết

Như vậy, Sforum đã hướng dẫn xong cách để tải, setup và tiến hành các bước báo tin cần thiết trước khi vào chơi LMHT trên hệ thống của Riot. Hi vọng rằng bài viết này hữu dụng cho bạn, với chúc các bạn giành được thiệt nhiều chiến thắng trong mùa giải new 2023.