Hướng Dẫn Cách Chuyển Sò Sang Fc Fo4 Tháng 1/2023

  -  

Sốc thiệt sự khi NPH đang cực kỳ hào phóng, cho những HLV hàng loạt những thẻ mong thủ có giá trị đến hàng ngàn triệu EP từ bỏ sự kiện chuyển sò lịch sự cash nhận thẻ 06U cùng thẻ 10WC.

Trong ngày hôm nay, không tính sự kiện bán thẻ ước thủ mùa 2010 World Cup bằng EP thì FIFA Online 3 vn cũng tung ra một sự khiếu nại khác. Tự 11h trưa nay đến hết ngày 24/7, những HLV chuyển sò sang trọng cash sẽ nhận ra ngay 2 thẻ +2 mang đến +6 vị trí cao nhất 50 của mùa 10WC với mùa 06U. Sự khiếu nại này được trao tới nhị lần và những HLV chỉ phải nạp 20k (thẻ Garena) là đã hoàn toàn có thể nhận quà của việc kiện rồi.

Những tưởng sự kiện này đang toàn “miền núi” nhưng không! Cả cộng đồng FO3VN gần như cảm thấy bất ngờ với sự phóng khoáng của NPH vào sự kiện lần này. Tự trưa mang lại giờ, dạo qua các group FO3 trên mạng xã hội, chúng ta cũng có thể thấy đâu đâu cũng ngập cả màu tím từ đầy đủ thẻ ước thủ có mức giá trị tới hàng trăm ngàn triệu EP.
Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chuyển sò sang fc fo4 tháng 1/2023

*

Gerrard 06U +5 có chỉ số chẳng không giống gì World Legend. Cùng cái giá đựng sở hữu ước thủ này cũng tương ứng với mọi Legend thông minh nhất


*

Đến một thủ môn +5 cũng có thể có giá tới hơn 300 triệu EP!


*

Maldini 06U chắc chắn rằng là hậu vệ được tương đối nhiều HLV săn đón. Và mở được thẻ +3 của lịch sử một thời người Ý này cũng cũng đem về một mớ EP rồi!


*

2,1 tỷ EP đến thẻ +5!


*

Chắc HLV này vẫn dùng luôn Lahm 06U +6 rồi. Chỉ số lên đến mức 92 cơ mà!


*

Villa mùa 06U không hẳn một tiền đạo thừa chất. Mặc dù vậy thẻ +5 của chi phí đạo đó lại được định giá tới 727 triệu EP


*

Gần 1 tỷ EP mang đến Khedira 10WC +5


Sự kiện này chắc chắn sẽ đem về cho những HLV hàng nghìn triệu EP và những thẻ cầu thủ đáng chờ đợi của mùa 06U. Mặc dù vậy những HLV khác sẽ khá khó để mua đa số thẻ 06U về để trải nghiệm vày giá trị của họ lên tới hàng trăm triệu EP cố kia thì mua sao được…


#06U #10WC #chuyển sò sang cash #FIFA Online 3 #FO3


Xem thêm: Su Kien Lmht 3 Tuoi


ĐỪNG BỎ LỠ

Zeros ‘comeback’ LMHT nước ta nhưng không phải làm tuyển chọn thủ


sau nhiều ngày úp mở về việc trở lại của mình, ở đầu cuối Zeros đã đồng ý trở thành thành viên mới của Box Vietnam.
Không những tạm dừng liên tục trong trận đấu giữa SGB với TS, VCS ngày xuân 2023 còn đề nghị tạm hoãn trận đấu thân SE với TW bởi lỗi kỹ thuật.
Với bối cảnh trong ngoài trái đất VALORANT, “Project T” biết đến tựa game kinh khủng mới mà lại Riot Games đang phát triển cho xã hội game thủ FPS.
vậy vì tranh tài với “một dòng đầu lạnh”, kỳ thủ fan Bắc Mỹ đã mất bình thản và bao gồm hành vi khiến xã hội Đấu Trường đạo lý chỉ trích kịch liệt.
Để xã hội LMHT nước ta dẹp hết ngờ vực về các chiếc tên có thể xuất hiện nay bất ngờ, VCS ngày xuân 2023 đã chào làng toàn lính hình thi đấu của 8 đội tuyển.


Xem thêm: Trò Chơi Nhà Hàng - Game Cửa Hàng Bán Kem

Sau một thời gian dài kể từ ngày nổ ra drama “Sena 3 tỷ 3”, phái mạnh streamer này đến hiện nay đã lập mái ấm gia đình và mới thông tin đã trả không còn nợ.