Chuyen Tinh Garen Và Katarina

  -  

Kể từ thời điểm ngày Garen chiếm giữ được sức mạnh Demacia đã 4 năm rồi Garen không được một lần gặp mặt lại Katarina cùng Riot. Ngồi trong quán rượu của anh chàng Gragas, phần nhiều hình ảnh từ 4 năm kia chợt ùa về.

Bạn đang xem: Chuyen tinh garen và katarina

*

Garen, Garen dậy đi chúng ta phải đi khỏi phía trên thôi, nhanh lên hang cồn này sắp đến sập rồi, Garen nỗ lực gượng dậy, trong fan anh giờ đây không còn một chút công sức của con người nào cả, tuy nhiên anh vẫn hòn đảo mắt nhìn xung quanh, Leesin, Gragas, Katarina, Katarina sống đâu, Garen sực tỉnh người, sức khỏe như trở lại với anh, Garen chạy khắp nơi nuốm tìm ra Katarina tuy nhiên vô vọng, trở lại kề bên Leesin cùng Gragas với ánh mắt buồn bã.

-Garen à, hai công ty chúng tôi đã kiếm tìm khắp vị trí rồi cơ mà không thấy Katarina, tuy thế tôi nghĩ anh có thể yên tâm, cửa hàng chúng tôi phát hiện các dấu chân kỳ lạ quanh đây, cửa hàng chúng tôi còn tìm kiếm thấy một huy hiệu của quân đội Noxus, chắc có lẽ quân đội Nosux đã tổ chức triển khai tìm tìm và chuyển Katarina bong khỏi đây.

Garen mặc dù rất ảm đạm nhưng trong tâm anh vẫn có có cảm hứng yên tâm, tạm thời nghĩ về Katarina, Garen quan sát lại Leesin với Gragas cả hai giờ đây đang khôn cùng yếu sau trận chiến sinh tử vừa qua, lòng anh cảm giác rất ăn năn vì dường như không dành sự thân thiện nhiều cho các đồng nhóm của mình.

- Leesin cùng Gragas, nhằm tôi đưa những anh về, với năng lực hồi phục và sức khỏe của tôi các anh sẽ tới được Ionia nhanh chóng nhất.

- Garen, Garen, cậu làm cái gi thế, nghĩ về về Katarina nữa à, cậu cũng biết là hiện thời cô ấy đã ở Noxus mà.

Tiếng của Javan IV lại vang lên, làm cho Garen trở về với thực tại- Javan cậu không thấy tuyết sẽ rơi à, tôi chỉ ngắm tuyết thôi, cảnh thật đẹp nhất đúng không?

- Gragas, anh đến tôi một ly nữa nhé, rượu của anh thật tuyệt!

- Đây là ly thứ 18 của cậu rồi đó nhé Garen.

- Gragas này, anh gồm biết Leesin giờ ở đâu không?

- Tôi tất cả nghe thông tin từ một số trong những người bạn về Leesin, hiện thời anh ấy đang thuộc Sona đi mang lại Piltover nhằm mừng giáng sinh.

- tối nay anh có ý định gì ko Gragas …

- Anh lại hỏi cạnh tranh tôi rồi Garen à, tôi đã đi thuộc Illaoi, cô ấy thật trẻ khỏe đúng không.

- Chúc anh vui, tôi về đây.

- Garen anh không ở lại với tôi sao.. Tiếng Jarvan lại vang lên.

- Anh cứ ở đó đi lát nữa Shyvana vẫn lại tìm anh, thiệt phiền phức. Tôi đi đây.

*
Garen lầm lũi cách ra từ cửa hàng rượu của Gragas, ko kể trời tuyết sẽ rơi nhiều, đông đảo cơn gió mùa buốt thổi qua làm đầy đủ người khỏe mạnh nhất sứ Demacia này cũng yêu cầu run lên do lạnh, tuy nhiên với Gagen thì nó chẳng là gì so với cái giá lạnh trong trọng tâm hồn.

Garen cứ bước mãi bước mãi cho đến lúc anh chú ý xung quanh, đây, đây không phải là ngôi nhà đất của Riot sao. Garen chạy nhanh vào nhà Riot nhìn những cảnh vật bao quanh làm anh lưu giữ lại thời niên thiếu hụt của mình, anh đang cũng Riot vào hiện ra tử, tuy nhiên, từ khi trở về từ xứ Freljord anh không hề tìm thấy Riot sống đâu. Anh nằm trên cái giường của Riot suy nghĩ ngợi xa xăm, thì bổng nhiên gồm một mẫu giấy phân phát ra ánh sáng vàng dịu, Garen choàng dậy chạy đến mặt mẫu giấy và xuất hiện đọc.

- kính chào Garen cũng đã 4 năm rồi, em là Riot đây, xin lỗi vì dường như không nói lời từ biệt với anh trước khi ra đi.

Xin thú thiệt với đồng đội là con trai của thần Zeus, nhưng bởi vì nghịch ngợm nên cha em đưa em xuống vùng đất Demacia này nhằm học bí quyết làm người và cũng khá mai mắn lúc em gặp được anh Garen à, anh vẫn dạy em tương đối nhiều điều. Chúc anh sớm đạt được những gì anh ao ước muốn.

-Giáng sinh vui vẻ! Ừm nhưng giờ cứng cáp anh đang siêu muốn gặp gỡ Katarina yêu cầu không? Cô ấy hết sức xinh đẹp. Em để giúp đỡ anh.Anh hãy lấy dòng còi được làm bằng gỗ trên đầu giường với thổi mạnh, phép thuật sẽ xảy ra. Từ biệt anh, em đi ăn uống gà rán KFC đây.

Garen vội chạy cho đầu chóng Riot cầm loại còi thổi mạnh, bỗng kề bên anh xuất nhiện một luồn sáng sủa màu rubi và bao gồm một fan bước ra tự luồng sáng sủa ấy.- Xin tự reviews với cậu Garen à, ta thương hiệu là Bard cậu hoàn toàn có thể gọi ta là Santa claus cũng được, ta biết cậu mong gì và giờ đây ta để giúp cậu.

Xem thêm: Cách Chơi Lulu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Lulu Sp Mới, Lulu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Lulu Sp Mới

“ HÀNH TRÌNH KỲ DIỆU”

Garen còn chưa kịp nói gì sẽ thấy từ trong gian mở ra một cánh cổng màu sắc vàng, thật hay diệu.

- Đi đi nhỏ trai, lúc cần trợ giúp hãy thổi mẫu còi này ta sẽ đến giúp cậu, giờ ta phải đi ban phát số đông phần quà cho trẻ em trên cầm thới này. Từ giã cậu trai trẻ.

Vừa nói kết thúc Bard đã biến mất trong sự ngỡ ngàng của Garen. Anh âm thầm cảm ơn Bard và bước vào cánh cổng kỳ diệu. Thừa qua cả không khí và thời gian, trước khía cạnh anh là 1 trong những căn phòng rộng lớn, tất cả một thiếu nữ tóc đỏ vẫn đứng bên cửa sổ ngắm các bông tuyết sẽ rơi.

- Garen tên dở người này, không biết giờ này hắn ta đang làm cho gì! mà giờ hắn ta đã trở thành tướng quân của Demacia kiên cố đang miệt mài bên những người dân đẹp rồi làm thế nào còn ghi nhớ tới mình. Mà tại sao mình phải nghĩ mang lại hắn. 4 năm rồi……….Bỗng tất cả một âm thanh lạ vạc ra từ chống của Katarina, cảm nhận phía sau sống lưng mình đang xuất hiện một ai đó.PHI ĐAO… một con dao bay thẳng vào Garen, nhưng lại ngay chớp nhoáng Garen né được, chưa kịp nói lời nào.

ÁM SÁT… Katarina đang đứng vùng phía đằng sau kẻ kỳ lạ mặt, cơ mà cô cảm giác được một xúc cảm thân thân quen mà từ lâu đã phát triển thành mất.- Ngươi là ai, lý do đột nhập vào chống ta? Ngươi có mục tiêu gì?- Là tôi đây Katarina, Garen đây.

Anh mắt xanh biết tự từ quay lại nhìn Katarina, hai con mắt cô ngấn lệ. Garen…trong lúc bất ngờ cô ôm chầm mang Garen, bao hàm giọt nước đôi mắt trào ra.Một lúc sau, Katarina trấn tĩnh xô Garen ra, phương diện cô vẫn còn đấy ửng hồng. Tại sao ngươi đến đây, người giờ là tướng quân của Demacia, bạn đến đây sẽ bắt buộc chết, vừa nói Katarina vừa nhảy thoát khỏi tay Garen cùng tung vào Garen một cú đá làm Garen choáng váng.

- Chẳng đề nghị lúc nãy cô vừa kể tên ta sao…

- Ta… ta… ta không tồn tại nhắc thương hiệu ngươi.

- Thôi nào, tôi biết cô sẽ nghĩ về tôi Katarina à, suốt bao năm vừa qua tôi vẫn luôn nhớ đến cô. Vừa nói Garen vừa chạy mang lại ôm chầm lấy Katarina, và có một đôi tay nhỏ tuổi bé cũng đang ôm chặt rước Garen.

- Katarina còn nhớ 4 năm về trước khi em cho Demacia không ? dịp tôi chuyển em trốn ngoài dịch quán. Giờ đồng hồ em thuộc đi với tôi nhé.

*

Garen nuốm tay Katarina nước qua cánh cổng kỳ diệu, trong loáng chốc cả nhì người đang đi đến Demacia.- Katarina này em tất cả thấy tuyết rơi rất đẹp không. Mình thuộc đi nạp năng lượng gà rán KFC nhé, biết đâu sẽ gặp mặt được Riot.

- nỗ lực còn về thì sao Garen ?

-À ko sao, cứ điện thoại tư vấn ông già noen mang đến là được?

- Ông già Noel sao? Em không hiểu?

- nhàn nhã rồi em sẽ biết. Ta đi thôi.

- À anh mong muốn nói cùng với em sau này chúng ta sẽ lấy nhau đấy, chúng ta sẽ gồm một người con tên Garena.

- Sao anh biết?

- bí mật.

The end.

- cố gắng xuốt bao năm vừa qua anh tất cả quen cô nàng nào không giống không đấy.

- ko anh thề!

- thiệt không?

- Thật.

Xem thêm: Vltk: Hắc Điểu Võ Lâm 1 - Ngày Xưa Ai Cũng Bảo Là Cặp Nhẫn Vô

- Anh có thể chứ…

- Ôi con gái thật là………………………………….…………

Chúc chúng ta có một mùa giáng sinh cùng năm mớivui vẻ……… Các cặp đôi bạn trẻ sẽ luôn hạnh phúc. Merry Christmas and Happy New Year!