Chuyển vùng ios sang singapore

  -  

Cách đưa vùng iPhone trên app Store giữa các khu vực khác nhau trên thế chất nhận được người cần sử dụng hệ quản lý iOS dễ ợt tải và trải nghiệm các game, vận dụng từ nhiều quốc gia trên vậy giới.

Dưới phía trên sẽ là hướng dẫn chi tiết các cách chuyển vùng iPhone thanh lịch Mỹ cùng Singapore cực đơn giản.

Bạn đang xem: Chuyển vùng ios sang singapore

Chuyển vùng iPhone để làm gì?


Cách chuyển vùng app Store trên iPhone chính là việc biến đổi vị trí quốc gia, khu vực của ứng dụng Store trên điện thoại của bạn. Thực chất của làm việc này chính là đổi quanh vùng sử dụng tài khoản ID Apple hiện tại thành một khu vực khác.

*
ADVERTISEMENT Cách đưa vùng app Store bên trên iPhone

Theo đó, tiện ích Store cũng chũm đổi add khu vực theo. Khi gửi vùng, apple iphone của bạn sẽ được trả định như đã ở tại quanh vùng đã chuyển. Ngôn từ trên ứng dụng cũng sẽ chuyển đổi tương ứng với vị trí tìm kiếm . . . Cùng với nhiều nội dung khác.

Chuyển vùng iPhone có tác động gì không?

Trên tiện ích Store hiện tại có một số ứng dụng chỉ chất nhận được người dùng tải và sử dụng xuất phát từ một số tổ quốc nhất định như Google Map, Google Earth, Google Assistant,… hay các tựa game desgin ở nước ngoài. Nếu người tiêu dùng sử dụng tài khoản ID hãng apple tại việt nam thì ko thể mua về được. Khi đó việc gửi vùng iPhone sẽ chất nhận được bạn mua và trải nghiệm những game, áp dụng bị giới hạn đó về máy dễ dàng và cấp tốc chóng.

*
Chuyển vùng iPhone để sở hữu và trải nghiệm các game


ADVERTISEMENT

Thêm một ích lợi khi chuyển vùng app Store tuyệt chuyển táo bị cắn ID sang trọng Mỹ hoặc Singapore chủ yếu là điện thoại iphone sẽ chuyển động nhanh hơn. Mặc dù để triển khai cách đưa vùng iPhone chính là phải chuyển đổi cả vùng của điện thoại cảm ứng và ngôn ngữ.

Như vậy với thắc mắc khi chuyển vùng iPhone có tác động gì ko thì câu vấn đáp là Không. Thiết bị của doanh nghiệp vẫn gồm thể vận động và sử dụng những tính năng bình thường, trong những lúc vẫn hoàn toàn có thể tải và sử dụng các ứng dụng, trò chơi từ ứng dụng Store về đồ vật dù game đó không tồn tại tại Việt Nam.

Cách chuyển vùng iPhone lịch sự Mỹ

Video vẫn HOT


Bước 1: bên trên iPhone, người tiêu dùng mở download đặt.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào tài khoản Apple ID của bạn.

*

Bước 3: chọn mục phương tiện đi lại & mục mua.

Bước 4: chọn tiếp mục xem tài khoản.

Bước 5: nếu vật dụng yêu mong mật khẩu apple ID của bạn, hãy điền mật khẩu vào và lựa chọn phần Quốc gia/Vùng.


ADVERTISEMENT

*
ADVERTISEMENT

Bước 6: Chọn biến hóa quốc gia hoặc vùng.

Bước 7: chọn Hoa kỳ trên danh sách quốc giá đựng thay đổi.

Xem thêm: Chơi Game Cùng Gấu - Game Bạn Trai Lý Tưởng 2

*

Bước 8: nhấp vào Đồng ý.

Bước 9: tại đây, fan dùng có thể thiết lập hiệ tượng thanh toán là None nếu không muốn giao dịch trên phầm mềm Store. Tiếp theo bạn điền những thông tin theo chủng loại trên đồ vật như sau:

Payment method: None

Billing Name: Default

Billing Address:

Street: VnStreet: VnCity: eastState: CA – CaliforniaZip: 92274Phone: 760 – 845 – 6612

Bước 10: Sau khi hoàn toàn điền khung mẫu, bạn nhấn chọn Tiếp theo>> lựa chọn Done để hoàn tất. Sau cuối bạn nhập đầy đủ thông tin cùng nhấn Next để trở lại trang thông tin tài khoản ID táo bị cắn hiện đã làm được đổi sang trọng tiếng Anh), nhấn chọn hoàn thành để xác nhận thay đổi.


ADVERTISEMENT

*

Cách gửi vùng iPhone sang Singapore

Tương từ cách gửi vùng iPhone lịch sự Mỹ, người dùng hoàn toàn có thể chuyển vùng ứng dụng Store sang trọng Singapore với quy trình thực hiện dễ dàng như sau:

Bước 1: Mở mục Cài đặt lên trên điện thoại iPhone.

Bước 2: lựa chọn mục iTunes & phầm mềm Store.

Bước 3: chọn vào mục ID Apple>> lựa chọn Xem ID táo (View ID Apple).

Bước 4: chọn mục Quốc Gia/Khu Vực (Country/Region)>> chọn chuyển đổi Quốc gia hoặc vùng (Change Country or Region).


Bước 5: Tìm chọn tên non sông Singapore>> thừa nhận chọn tiếp theo (Continue).

*
ADVERTISEMENT

Bước 6: Chọn Agree để tiếp tục cấu hình thiết lập vùng mới.

Lưu ý: ngay sau bước này ngôn từ trên điện thoại cảm ứng sẽ gửi thành ngôn ngữ của quốc gia là lựa chọn là Singapore. (Tiếng Anh) nên người dùng cần để ý khi thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 7: Trên screen sẽ hiển thị những thông tin cần điền để thực hiện thanh toán. Tuy nhiên tại bước này tín đồ dùng hãy chọn None cho cách tiến hành thanh toán.

Lưu ý, người dùng không đề xuất thêm thẻ giao dịch quốc tế vào đây vì sẽ tương đối khó khi ý muốn chuyển vùng về lại Việt Nam.

Xem thêm: Download Game Naruto Hay Nhất Trong Năm 2020, Link Tải 10 Game Naruto Hay Nhất Trong Năm 2020

Tại mục thông tin thanh toán tại Singapore, bạn dùng rất có thể điền Mã bưu điện (Postal Code) là 569933. Những thông tin còn lại bạn có thể bỏ qua hoặc kiếm tìm kiếm thông tin trên Google nhằm điền đúng mực nhé.